Ý nghĩa thực sự của việc đạp xe 3

Ý nghĩa thực sự của việc đạp xe

Là một tay đua nhỏ màu trắng luôn quăng mình giữa nhà và sóng và một kẻ săn mồi không có điểm mấu chốt, danh sách của tôi có thể hơi khác một chút.

Ý nghĩa thực sự của việc đạp xe . Tóm tắt phong cách bỏ túi của tôi như sau:

Nghèo X – Mua rất nhiều những đồ đã qua sử dụng, giảm giá, nhập cảnh

Kiểm soát vẻ đẹp – giá trị đẹp là công lý, không đẹp không cần

Không bị hỏng- đủ để sử dụng

Ưu tiên mua sắm trực tuyến – ngay cả xe đạp cũng dám mua trực tuyến, không có thời gian để mua xe

Đừng nhìn vào thương hiệu – hầu như không có tên tuổi lớn

Chủ nghĩa thực dụng – tất cả các xe đạp đều có kịch bản sử dụng riêng và khi ngân sách hạn hẹp, ưu tiên cho các nhu cầu chính (bệnh nghề nghiệp sản phẩm)

Là một người theo chủ nghĩa thực dụng, tôi chia nhu cầu lái xe của mình thành ba loại:đi lại, du lịch, thể thao và chia nhỏ như sau

Đi lại hàng ngày bao gồm đi lại, dắt chó đi dạo, mua thức ăn và dạo phố;

Du lịch bao gồm các hoạt động đường dài, đường ngắn và đi xe đạp;

Thể thao bao gồm off-road, đạp vòng và tập thể dục.

Ý nghĩa thực sự của việc đạp xe 3

Những lợi ích của việc đạp xe mỗi ngày

 

Trong số các yêu cầu này, đào tạo xuyên quốc gia và đường bộ là những yêu cầu cốt lõi không thể thay thế, nhưng việc đi lại hàng ngày cũng cần phải được tách ra trong một thời gian ngắn, rất khó để đáp ứng với xe đạp tập thể dục. Do đó, chiếc xe đạp tôi sở hữu lâu dài là núi + đường + phương tiện giải trí, và với các phụ kiện được sử dụng trong các cảnh khác nhau, tôi cảm thấy rằng tôi có thể sử dụng nó suốt đời.

Tất nhiên, chiếc xe đang bước trên mặt đất, và bàn tay đang dần rơi xuống. Nhìn lại lịch sử lái xe () xe hơi (tay) trong 5 năm, vẫn còn nhiều người muốn chia sẻ chúng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe đạp lai dành cho phụ nữ tốt nhất

Những chiếc xe đạp tôi đã đi

Tôi bắt đầu từ năm 2013 theo bạn bè của tôi lọt hố đua xe. Trong 5 năm qua, tôi đã đi bảy chiếc xe đạp, bao gồm gấp, leo núi, đường bộ, toa xe ga, bánh xe đua và đi lại. Chúng đưa tôi đi khắp năm quốc gia (trong nước + Đông Nam Á), mang lại cho tôi niềm vui khó quên, mặc dù một số đã cũ và không còn đi cùng tôi nữa.

1. Nghi ngờ cuộc đua

Thời gian: 2013-2014

Giá: khoảng 1.000 nhân dân tệ

Kênh mua hàng: mua hàng cũ trực tuyến

Phạm vi hoạt động: Đường phố và hẻm tỉnh Quảng Châu

Tất cả bắt đầu với một nếp gấp nhỏ mà tôi đã bắt đầu vào năm 2013. Trong thời gian đó, những người bạn gặp nhau đều bắt đầu gấp xe, thường đi cùng nhau vào ban đêm + đường, nói rằng sẽ cùng nhau giảm cân nhưng cuối cùng lại cùng nhau béo lên. Nhưng sau đó mọi người từ từ không đi xe, tôi đã mua nó bằng một chiếc xe đạp leo núi và bán nó. Các bức ảnh không thể tìm thấy, và phải mất một thời gian dài để chuyển sang bức ảnh sau đây. Các phụ kiện hơn nhiều so với xe đạp.

Trong kỷ nguyên mới của xe đạp, dù sao, cần phải treo tay lái.

Xe đạp thời đại mới, dù sao, cần phải treo tay lái

Ý nghĩa thực sự của việc đạp xe 2

Những bài học từ chiếc xe đạp

 

2. Đuôi mềm XC đã qua sử dụng

Thời gian: 2014 đến nay

Giá: 7.000 nhân dân tệ hoặc hơn

Kênh mua hàng: mua hàng cũ

Các hoạt động: núi và đường phố của Quảng Châu, Thái Lan, Bali

Sau khi đạp chiếc xe được một thời gian, tôi tình cờ gặp được một quốc gia xuyên núi, vì vậy tôi đã mua một chiếc đuôi mềm XC cũ qua các đồng nghiệp của mình. Sau đó, tôi mang nó hung hăng và đi đến các trang trại trồng rau và núi. Chiếc xe này hiện đang ở Quảng Châu ngôi nhà cổ hàng ngàn dặm.

Núi ở ngoại ô Chiang Mai

Trên bờ sông và núi ở Quảng Châu

Tôi vẫn không thể nói cấu hình của chiếc xe đạp này, nhưng tôi vẫn biết khung nhôm carbon là gì. Vào thời điểm đó, tôi đã sử dụng một con ngỗng quay để đổi lấy một con gà thịt để điều chỉnh phuộc trước. (Vâng, nó là thợ cơ sở, tôi rất hãnh diện và sợ hãi), và tôi vẫn còn nhớ đôi mắt của mình trên tay cầm, một cặp. Những bông hoa chèn vào tôi cảm giác không bình thường.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để thay thế 1 vành bánh xe

Trên thực tế, đối với một chút màu trắng, hương vị của chiếc xe này nặng hơn một chút, nhưng tôi thực sự thích cảm giác đi bộ qua những ngọn núi, squats adrenaline, cảm giác như lên thiên đường. Sau khi đi qua chiếc xe ấy, anh ấy đã đi đến Chiang Mai, Thái Lan. Anh ấy đã chơi DH chính với huấn luyện viên xe đạp địa phương. Anh ấy dạy tôi “Đừng nghĩ, cảm nhận!” Anh ấy cũng hỏi tôi rằng có một ngọn núi ở Quảng Châu. Ồ, nó không tuyệt lắm. Núi.

Nói về mát mẻ off-road, nó thực sự là một khoảng cách tuổi tác không quốc tịch. Tất nhiên, vụ tai nạn cũng không thể tránh khỏi, phần hông đã khâu bốn hoặc năm mũi khâu. Hình trên là một vụ tai nạn đất bằng phẳng rất ngu ngốc, và tôi đã chụp nó ở bên đường.

Chà, sau khi chuyển nhà, tôi ở rất xa những ngọn núi và tôi càng ngày càng ít đi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *