295xmd3

Xe may dien và những quan niệm sai lầm trong quá trình sử dụng

Có thể thấy xe máy điện và xe đạp điện đã trở thành một loại phương tiện chính của hầu hết các gia đình Việt Nam. Nhưng có nhiều người sử dụng xe điện sai cách khiến cho xe nhanh hỏng, nhanh xuống cấp… thay vì phục vụ bền bỉ. Sau đây là những sai lầm trong quá trình sử dụng xe may dien mà bạn cần tránh.

Tự vá lốp xe may dien với keo

Xe may dien và những quan niệm sai lầm trong quá trình sử dụng . Gần như tất cả các dòng xe máy điện chính hãng hiện nay được sử dụng bánh xe đạp địa hình công nghệ lốp liền săm. Điều này giúp cho lốp xe có sự bền bỉ hơn rất nhiều, tuy vậy vẫn có thể gặp phải tình huống đâm vào vật nhọn, đinh, ốc vít rải đầy trên đường do nạn “đinh tặc” ở nước ta. Khi đó, lốp xe thủng, rách cần phải được sửa chữa bởi những người thợ có tay nghề chuyên môn cao cùng máy chuyên dụng. Vá lốp không đúng kỹ thuật bằng keo thông thường sẽ khiến cho vết thủng của lốp xe đạp điện giá rẻ không được kín hoàn toàn, hơi sẽ bị xì dần ra và nhanh xuống cấp. Lúc này, chủ xe chỉ còn cách là thay lốp mới đắt tiền chứ không thể sửa chữa gì thêm.

295xmd3

Sử dụng xe máy điện đúng cách

Nhiều người thường chủ quan, tìm hiểu từ những nguồn tin không chính thống hoặc có tâm lý tiếc tiền nên nghĩ rằng có thể dùng keo tự vá khi lốp bị thủng hoặc chỉ mang xe ra những quán vá xe đạp trẻ em đa vỉa hè để bịt lỗ thay vì tới cửa hàng chính hãng. Dung dịch keo tự vá có thể tồn tại khá lâu trong bánh xe nhưng nó lại có nguy cơ ăn mòn vào bánh và lốp xe, các nhà sản xuất xe đạp điện đã xác thực điều này và cảnh báo đến người tiêu dùng. Về lâu về dài, bánh xe bị ăn mòn và phải thay mới hoàn toàn sẽ đắt tiền hơn là việc bạn chịu khó mang xe ra cửa hàng chính hãng để vá theo đúng quy trình, lốp xe và cả xe may dien đều được đảm bảo an toàn.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những lý do khiến xe đạp điện chính hãng tại Nghĩa Hải luôn được “săn đón”

295xmd 1

 Sai lầm khi dùng xe máy điện

Đây là quan niệm sai lầm mà đa số người tiêu dùng Việt Nam rất hay mắc phải, hi vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như kiến thức để bảo quản xe may dien tốt nhất.

Bài viết sẽ còn tiếp tục với những sai lầm khác để khách hàng của NGHĨA HẢI được trang bị đầy đủ thông tin nhất trước khi sắm cho mình một chiếc xe điện cũng như thay đổi cách sử dụng nếu đang sở hữu.

Ngoài ra, bạn hãy đọc thêm về những lưu ý nhỏ giúp đi xe may dien an toàn.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *