Xe đạp phần thưởng tuyệt nhất dành cho con 2

Xe đạp – phần thưởng tuyệt nhất dành cho con

Đây là câu chuyện của Keaton Mater, 12 tuổi, đã giành được một chiếc xe đạp mới từ chương trình Bikes for Kids (xe đạp trẻ em cho trẻ) .

Cha mẹ của Mater, muốn mang đến cho cậu sự ngạc nhiên, vì vậy họ không nói với Mater trước khi cậu được chọn.

Xe đạp – phần thưởng tuyệt nhất dành cho con . Niềm vui lan tỏa khắp khuôn mặt của Mater khi nhận được thông báo rằng cậu có thể chọn bất kỳ chiếc xe đạp nào mình muốn. “Em cảm thấy phấn khởi,” Mater nói. “Một cảm giác thật tuyệt vời. Em không hề biết gì về món quà này cả. Và em đã luôn muốn có một chiếc xe đạp mới từ lâu.”

Mẹ của Mater – chị Cheryl đã tìm hiểu về chương trình Bikes for Kids trên trang web và vô cùng bât ngờ khi cô nhận được cuộc gọi rằng phiếu đang kí của mình đã giúp Mater giành chiến thắng là một chiếc xe đạp địa hình, cùng với một mũ bảo hiểm.

Xe đạp phần thưởng tuyệt nhất dành cho con 2

 

Mua xe đạp trẻ em nào cho bé

“Con trai tôi – Keaton Mater bị mắc chứng tự kỷ,” cô viết trong phiếu đăng kí của mình. “Thằng bé đã dành tất cả thời gian của mình để cố gắng giải thích và thay đổi suy nghĩ của bạn bè về lý do tại sao mình khác biệt. Giống như tất cả những đứa trẻ khác ở độ tuổi của mình, con trai tôi đã gặp phải những kẻ bắt nạt và đã bị bắt nạt, nhưng thằng bé đã vượt qua bằng cách mỉm cười và cố gắng kết bạn với những người bắt nạt mình. Thằng bé luôn tỏ ra mình là một người đàn ông thực sự từ khi còn nhỏ, và nụ cười của Mater rất dễ lan tỏa. ”

Cheryl lặp lại lời phát biểu của cô tại nơi nhận giải, và khi Mater biết được lý do tại sao mình được chọn để giành chiến thắng là chiếc xe đạp. Cậu đã nói về cảm xúc của mình khi nghe những lời của mẹ.

“Em cảm thấy rất vui,” – Mater nói – “Đó là điều mà em nghe từ mẹ mỗi ngày. Em biết rằng mẹ yêu em rất nhiều. ”

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để biết đâu là lúc thích hợp để ngưng tập luyện và nghỉ ngơi?

Học kỳ tới, Mater sẽ lên lớp bảy, và cậu bé đã giải thích cách mà bản thân nói chuyện với người khác về chứng tự kỷ.

“Tự kỷ là một sức mạnh đặc biệt mà em có. Em thấy may mắn khi có nó. Và em biết không có nhiều trẻ em tự kỷ có thể nói như thế. ”

Mater cũng nói về cách cậu xử lý những kẻ bắt nạt mình: “Em đã cố gắng trấn an họ,” – Mater nói – “Có thể em khác biệt, nhưng em và họ về cơ bản đều giống nhau. Khác biệt thì luôn tốt hơn, bất kể bạn là ai. ”

 

Xe đạp phần thưởng tuyệt nhất dành cho con 3

 

Mua xe đạp trẻ em làm quà cho bé

Mater đang hướng tới việc dành cả mùa hè cho chiếc xe đạp thể thao mới của mình cùng với cha ở những địa điểm gần nhà họ. Cậu cũng thích chơi bóng rổ với bố, và chơi bóng ném dưới nước với chú chó của mình – Sadie.

Sẽ không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho các đăng kí để nhận được phần thưởng là một chiếc xe đạp của chương trình Bikes For Kids, tất cả là dựa trên sự thật, như việc công nhận một đứa trẻ đã làm điều tốt đẹp gì cho bọn trẻ đã tác động tích cực đến bạn bè, cộng đồng, trường học hoặc gia đình của mình như thế nào. Và Mater là một trong những nhân vật tiêu biểu xứng đáng với phần thưởng này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *