Xe đạp leo núi hợp kim titan cho tay đua nữ 2

Xe đạp leo núi hợp kim titan cho tay đua nữ

Công nhân muốn làm việc trước tiên phải mài giũa các công cụ của họ và những người đam mê sẽ lắp đặt những chiếc xe hòa nhoáng: toàn bộ chiếc xe sẽ có giá 39.522 nhân dân tệ.Tay đua nữ cao 165cm, khi lắp đặt xe yêu cầu gióng cao, không yêu cầu tiết kiệm chi phí, không quan tâm đến giá cả, xe đạp leo núi cổ điển, cho dù để ở nhà không đi cũng là một chiếc xe tốt.

1. Khung xe là cơ sở của xe đạp leo núi

Xe đạp leo núi hợp kim titan cho tay đua nữ . Khung xe đạp leo núi hợp kim titan American Lynskey Ridgeline-650b VF sườn núi kích thước 27,5 inch, size S, khung Ridgeline sử dụng nhiu hình dạng, , vật liệu ống lạnh, rất hiếm, tay ngh gần như hoàn hảo.

2. Nĩa trước là linh hồn của một chiếc xe đạp leo núi

Lựa chọn cẩn thận để tìm chiếc nĩa kiểu cũ cổ điển: Bộ kiểm soát dầu Rockshox SID WorldCup năm 2016 của bộ giảm xóc hợp kim titan WC 27.5, chiếc nĩa này chứa tinh hoa của phiên bản SID WORLDCUP World Cup bao gồm tất cả các loại chi phí cao, ví dụ: khóa điu khiển dầu (khóa điu khiển áp suất dầu), công nghệ BLACKBOX ống trên và ống nĩa. Nóđã không còn xuất hiện trên SID WC mới trong năm nay. Mẫu mới SID WC toàn bộ đã khóa chết bởi điu khiển dây thông thường. Nĩa bằng sợi carbon cũng đã bị hủy. Chỉ còn lại một ống phía trên là sợi carbon, vì vậy SID hiện nay mới có giá rẻ như vậy.

Mẫu cổ điển 2016 luôn được cố định ở đó, là chiếc nĩa rất hiểu ý mọi người. Lớp màu đen Teflon cóáp suất rất ấn tượng, ống nĩa hợp kim nhôm trọng lượng nhẹ 1426 gram.

Xe đạp leo núi hợp kim titan cho tay đua nữ 2

Hướng dẫn chọn xe đạp cho nữ

 

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mẹo giúp bạn đạp xe an toàn

3. Bộ bánh xe là tinh hoa của xe đạp leo núi

Ba bộ phận chính của xe đạp leo núi nhất định phải bền, trơn mượt và chắc chắn. Trục nan hoa lựa chọn trục ISO gốm CHRIS KING có nguồn gốc từ Mỹ và vành thì chọn vành nhẹ Easton ARC 24 27.5 650B núi AM Enduro, nan hoa chọn nan hoa thi đấu DT gốc Thụy Sĩ.

4. Bộ phụ kiện

Suy nghĩ đến tay đua nữ, bộ Shimano XTR9000 với biến tốc mượt mà và trơn tru đã được chọn. Chúng tôi ở đây có nhiều núi, ra khỏi thành phố là núi, vì vậy, chiếc bánh răng chọn trục cong 36-26T 170 hai tấm, bánh xe tháp 40T.

5. Yên xe là một phụ kiện quan trọng cho sự thoải mái khi đi xe đạp leo núi

Yên xe hợp kim titan Brooks B15 cổ điển sản xuất từ Anh hàng trăm năm nay, yên da trâu có thể từ từ thích nghi với mông người đạp.

 

Xe đạp leo núi hợp kim titan cho tay đua nữ 1

Chất liệu xe đạp nào tốt nhất

 

6. Bộ ba phụ kiện là một phụ kiện an toàn quan trọng cho xe đạp leo núi

Lựa chọn bộ CONTROLTECH TIMANIA thương hiệu Mỹ gia công tinh xảo.

7. Bộ cổ chén và trục trung tâm

Lựa chọn bộ cổ chén gốm đỏ Chris King có nguồn gốc từ Mỹ. Bộ cổ chén trên dài 44mm, bộ cổ chén dưới là 49mm. Bộ thông số kỹ thuật mặc định của khung Santa Cruz. Các đại lý trong nước đã hết hàng, vì hiệu quả của toàn bộ chiếc xe và phối màu hài hòa, bộ cổ chén này đã gửi đi Hồng Kông, Hồng Kông đến Thâm Quyến, Thâm Quyến về phía Tây Bắc…nửa tháng mới tới! Trục trung tâm là trục trung tâm bằng gốm có ren màu đỏ cực dương Chris King BSA.

8. Đĩa phanh

Hãy xem xét rằng các đĩa cao cấp của Shimano đều là cấu trúc bánh sandwich và không bền. Vì vậy, chúng tôi đã chọn đĩa phanh hàng đầu của FORMULA màu xanh nhẹ hơn và chống mài mòn hơn, đĩa nổi gốc Ý 160, nặng 96g, trung na hoa màu đỏ kết hợp đĩa đỏ cảm thấy quá nổi bật, vì vậy tôi đã chọn đĩa màu xanh, đinh ghim vàng.

9.Phanh đĩa

Chi tiết thể hiện đẳng cấp của một chiếc xe

Có thể bạn cũng quan tâm:  Thử nghiệm xe đạp điện dành cho người cao tuổi

– Toàn bộ chiếc xe đã thay đổi hầu hết các ốc vít hợp kim titan

– Khung để nước bằng sợi carbon của xe đạp leo núi CONTROLTECH Mỹ

– Lốp xe đạp địa hình gấp, nhẹ M340 Maxxis

– Vỏ tay cầm núi cao su ESI

10. Hiệu quả cả chiếc xe

Ngày 9 tháng 9 năm 2018, tôi đã nhận được tiền từ chủ chiếc xe lắp ráp.

Ngày 25 tháng 9, tôi đã đi thử và điều chỉnh.

Ngày 26, tôi đã giao xe. Vì không có giới hạn ngân sách, nhiệm vụ của chiếc xe này là khiến người đạp xe hài lòng: đẳng cấp + chất lượng + cảm xúc.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *