Xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX có thể chạy nhờ năng lượng mặt trời

Xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX có thể chạy nhờ năng lượng mặt trời

 

Ngày nay, xe đạp điện xuất hiện dưới nhiều hình dạng và kích thước khá lạ, so với những chiếc xe gấp xếp vào ba lô hoặc các thiết bị điều khiển theo chiều dọc, chiếc Kvaern mới được công bố có thể được xem là có cách tiếp cận bảo thủ. Tuy nhiên, với một chỗ ngồi biến mất, chiếc xe đạp trẻ em điện lấy cảm hứng từ BMX này có một số điểm khác biệt, đi kèm một hộp năng lượng mặt trời hỗ trợ tùy chọn để bạn có thể di chuyển mà không cần lưới điện.

 Xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX có thể chạy nhờ năng lượng mặt trời

chiếc xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX

Xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX có thể chạy nhờ năng lượng mặt trời . Những người sáng tạo ra chiếc ĐTDĐ Kvaern đặt tên cho nó theo định nghĩa Đan Mạch là “đạp mát mẻ”. Những thứ như vậy luôn luôn thể hiện ý nghĩ chủ quan, nhưng từ vị trí của chúng ta, chiếc xe đạp điện được thiết kế một cách độc đáo với một khung nhôm đậm, bánh xe hợp kim magiê 5 năm và khung trên lẫn dưới dày.

Xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX có thể chạy nhờ năng lượng mặt trời2

 

Xe đạp điện chạy bằng năng lượng mặt trời

Nó được điều khiển bởi một động cơ 250 W, tiêu chuẩn cho xe đạp điện đường phố hợp pháp trên khắp thế giới và pin 36 V cho khoảng cách 50 km (31 dặm). Nó có thể tăng tốc từ 0 lên 25 km / h trong vòng 4,5 giây, và cũng sử dụng một bộ cảm biến mô-men xoắn thích nghi với hệ thống trợ lực điện để phù hợp với người sử dụng.

 

Các tính năng kỹ thuật khác bao gồm đèn trước và sau đuôi xe, loa Bluetooth gắn sẵn, máy tính trên thanh điều khiển hiển thị tốc độ, lượng pin và tổng số dặm đi được. 

 

điều khiển bởi một động cơ 250 W, tiêu chuẩn cho xe đạp điện đường phố hợp pháp trên khắp thế giới 

Một khi pin rời cạn kiệt, bạn có thể sạc lại pin bằng cách cắm nó vào ổ cắm trên tường. Nhưng nếu bạn chịu chi, nó có thể được nối với hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời, thu hút sức mạnh từ tia Mặt trời và lưu trữ nó trong một cục pin giống Tesla Powerwall.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe đạp điện chính hãng Honda - mốt mới của giới trẻ 2017

Jonas Gissel, người sáng lập Kvaern, cho biết: “Không có gì nghi ngờ nữa, Tesla là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho Kvaern, và giống như phần còn lại của thế giới, chúng tôi rất ấn tượng với những gì họ đã làm cho ngành công nghiệp ô tô.”

 

nó có thể được nối với hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời

Kvaern sẽ được tung ra thị trường Indiegogo vào cuối tuần này và theo The Verge, nó sẽ có giá 999 Euro (1.220 USD). Nếu đang sử dụng bộ sạc pin năng lượng mặt trời bổ sung, bạn sẽ được trả lại 449 đô la Mỹ (550 đô la Mỹ). Không có phát ngôn nào được đưa ra khi công ty dự định bắt đầu vận chuyển những chiếc xe đạp địa hình điện này, nhưng điều đáng nói là chiến dịch Crowdfunding thành công đã được hiện trước khi nó có thể xảy ra và những điều này không phải lúc nào cũng được lên kế hoạch.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *