xdd di bao xa 1

Xe đạp điện đi được bao xa

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe đạp điện tốt phục vụ cho việc đi lại thì bạn chắc chắn sẽ lưu tâm đến nhiều vấn đề xung quanh một chiếc xe đạp điện như: kiểu dáng, công suất, tải trọng, hiệu năng, các tiện ích đi kèm, hộc đựng đồ, khóa chống trộm, và quan trọng nhất là xe đạp điện đi được bao xa? Bài viết này sẽ giải đáp cho thắc mắc của bạn nhé!

Chọn lựa mẫu xe đạp điện đi được xa

Xe đạp điện đi được bao xa thì còn tùy thuộc vào từng hãng xe, thiết kế của xe, việc xe sử dụng ắc quy hay pin… chính vì vậy, trước khi bạn quyết định mua xe đạp điện thì bạn cũng cần lưu ý, tìm hiểu những vấn đề này để phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện bảo quản của mình nhé. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mẫu xe đa dạng đến từ nhiều hãng xe khác nhau, việc chọn xe vì vậy cũng không hề dễ dàng. Nhưng những lợi ích của việc sở hữu một chiếc xe đạp điện nhỏ gọn, thân thiện với môi trường là rất lớn, nên xe đạp điện vẫn là lựa chọn của nhiều người. Xe đạp điện đi được bao xa

xdd di bao xa 1

 Quãng dường tối đa xe đạp điện đi được

Các mẫu xe đạp điện chất lượng, kiểu dáng đẹp và được bảo hành lâu dài như ở NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE thường có thể chạy từ 40 – 60 km cho một lần sạc đầy, một số mẫu xe máy điện do được tối ưu thì có thể chạy từ 80 – 100km, xe máy điện cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn tham khảo. Để có thể duy trì chất lượng của xe và bảo đảm xe đạp địa hình luôn chạy được quãng đường như vậy, bạn nhất định cần lưu ý khi sử dụng, sạc và bảo quản xe đạp điện.

Chú ý trong lần sạc đầu tiên và những lần kế tiếp

Cụ thể, ở lần sạc pin đầu tiên bạn nên sử dụng cạn lượng điện và sau đó sạc đủ 8 tiếng. Nhờ vậy, pin/ ắc quy có thể duy trì được tuổi thọ lâu, bền hơn hẳn. Những lần sau sạc, bạn không nên để cạn sạch pin mới sạc mà khi xe đạp thể thao thông báo còn 1/3 hoặc một nửa pin thì bạn có thể sạc được rồi.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mẹo đi xe đạp trong khi mang thai

xdd di bao xa 2

 Lưu ý khi dùng xe đạp điện

Chú ý về tải trọng, vận tốc

Vận tốc thất thường khi di chuyển (nhanh chậm không ổn định do cách vặn ga…), tải trọng quá nặng (trên 120 kg) cũng là những lí do khiến bạn thấy xe đạp trẻ em đi được quãng đường ngắn hơn, nhanh hết điện hơn. Để hạn chế, bạn nên giữ vận tốc ổn định trong tầm 30km/h và không chở đồ, đèo nhau… quá 120 kg nhé.

Chú ý khi di chuyển dưới trời mưa, ngập lụt

Vì bộ phận quan trọng nhất của xe, quyết định xe đạp điện nhật bản đi được bao xa chính là ắc quy/ pin nên bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng xe lúc trời mưa, ngập lụt hay những nơi đường ướt, nhiều nước. Bạn nên tránh sử dụng xe đạp điện những lúc như vậy và tham khảo mẹo sử dụng xe trên website của NGHĨA HẢI.

Trên đây là câu trả lời bạn cần khi thắc mắc xe đạp điện đi được bao xa. Nếu có những câu hỏi, thắc mắc cần tư vấn khác bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

  Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *