Xe đạp điện dáng thuôn siêu đẹp có tên Lauva

Xe đạp điện dáng thuôn siêu đẹp có tên Lauva

 Những chiếc xe đạp điện thường có kiểu dáng lùn, mập, bất tiện, do ảnh hưởng lâu dài không thể tránh được của các hộp pin và hệ thống truyền động bằng điện. Thời gian gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy một động thái hướng tới những chiếc xe đạp điện như Freygeist và Maxwell EP0 trông sáng sủa và đơn giản như những chiếc xe đạp thông thường. Xu hướng này nên được đẩy mạnh ngay từ bây giờ khi mà các nhà sản xuất đã chú trọng đến các thành phần được thiết kế gọn gàng. Một trong những chiếc xe đạp địa hình điện có kiểu dáng đẹp mới nhất đó là Lauva, một chiếc xe sang trọng theo phong cách thành thị với khung kim cương tiêu chuẩn, phụ kiện bằng da, lốp chống trộm và 250 W hỗ trợ điện.

Xe đạp điện dáng thuôn siêu đẹp có tên Lauva

Xe đạp điện có kiểu dáng đẹp mới nhất

 

Xe đạp điện dáng thuôn siêu đẹp có tên Lauva  . Ống pin điện tử tích hợp là một câu chuyện lớn tại Cuộc thi EuroBike Show năm nay. Các nhà sản xuất điện tử lớn như Bafang, BMZ và Bosch đã tổ chức những chương trình giới thiệu thế hệ pin sạc kiểu dáng đẹp mới, tích hợp ống pin, chắc chắn sẽ mở đường cho những chiếc xe đạp điện có tính thẩm mỹ cao hơn – không có hộp pin lớn và dày che mất nắp chai nước hoặc bám vào trục ghế ngồi. Khi các nhà sản xuất bắt đầu thiết kế các sản phẩm xung quanh các tùy chọn xe mới này, hãy chờ để chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp điện ngày càng giống như những chiếc xe đạp thông thường.

Xe đạp điện dáng thuôn siêu đẹp có tên Lauva3

Xe đạp điện có tính thẩm mỹ cao

Lauva trở thành một trong những sản phẩm mới nhất trong số những chiếc xe đạp trẻ em điện không dễ thấy và nhờ vào màu sắc và phụ kiện được lựa chọn cẩn thận, nó có thể trở thành một trong những chiếc xe sang trọng nhất trên đường phố. Hình dáng gọn gàng và nhẹ nhàng của chiếc xe đạp được tạo bởi bởi bộ pin 6.8-Ah 36-V của Samsung ẩn trong trục dưới của khung hợp kim nhôm 6061. Cổng nạp của hộp được kết nối thông qua một bảng điều khiển mở lật lên trục.

Có thể bạn cũng quan tâm:  HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA ĐÈN XE ĐẠP ĐIỆN KHI BỊ HỎNG

 

chiếc xe đạp được tạo bởi bởi bộ pin 6.8-Ah 36-V của Samsung ẩn trong trục dưới của khung hợp kim nhôm 6061

Pin Samsung chạy hệ thống trợ giúp với động cơ trung tâm phía sau 250 W. Hệ thống này cung cấp đủ năng lượng để quay lên một 15,5-mph (25 km / h) tốc độ tối đa và lên đến khoảng 44 dặm (70 km) phạm vi. Người lái có thể lựa chọn từ năm mức độ hỗ trợ cá nhân bằng cách sử dụng máy tính LCD, cũng như các thông tin chính như tốc độ và mức pin. Sạc mất khoảng ba giờ và cổng USB được tích hợp trong bảng điều khiển cho phép người điều khiển tính phí các tiện ích di động khỏi pin xe đạp.

 

Pin Samsung chạy hệ thống trợ giúp với động cơ trung tâm phía sau 250 W.

Ngoài ra, Lauva mang vẻ bề ngoài ưa nhìn và đem lại cảm giác tuyệt vời. Người mua có thể có các lựa chọn như màu xanh lá cây, màu đỏ rượu vang hoặc màu kem, bọc yên và phanh bằng da chính hãng tạo cái nhìn thật phong cách và cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Lốp 28 inch đảm bảo rằng bạn tiếp tục lăn bánh về phía trước. Các thành phần khác bao gồm bàn đạp nhôm và phanh. Với trọng lượng ước tính là 32 lb (14,5 kg), Lauva là một trong số những chiếc xe đạp điện nhẹ hơn ở đó, mặc dù không phải là chiếc xe nhẹ nhất.

 

Lauva mang vẻ bề ngoài ưa nhìn và đem lại cảm giác tuyệt vời

Lauva hiện đem về không ít tiền cho Kickstarter, trong đó cung cấp phiên bản một tốc độ với mức giá cam kết là 1.485 Euro (1.745 đô la Mỹ) và phiên bản 9 tốc độ với mức giá cam kết là 1.675 Euro (+ 1.965 đô la Mỹ). Mỗi mức giá xấp xỉ khoảng 40 phần trăm giá bán lẻ dự kiến tương ứng € 2.485 (2.920 đô la) và 2.775 euro (3.260 đô la). Lauva hy vọng sẽ bắt đầu vận chuyển những chiếc xe đạp điện đầu tiên vào tháng 3 năm 2018.

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những bí mật về ắc quy xe đạp điện mà chủ cửa hàng không bao giờ tiết lộ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *