Xe đạp điện cần điều khiển nằm nghiêng phù hợp với luật đường phố cho Kickstarter

Xe đạp điện cần điều khiển nằm nghiêng phù hợp với luật đường phố cho Kickstarter

 

Tay lái dường như là bộ phận quan trọng không kém bánh xe trong thiết kế xe đạp, nhưng nhà phát minh Thụy Sĩ Yvan Forclaz đã làm chúng biến mất để đổi lấy một phương thức điều khiển mà bạn có thể kết hợp với máy bay hoặc trò chơi điện tử – một cần điều khiển. Cần điều khiển xe đạp địa hình đã được tinh chỉnh và tinh chế từ lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nó một vài năm trước đây, và bây giờ nó gần như đã sẵn sàng cho những kẻ vụng về đặt tay lên đó.

 

Xe đạp điện cần điều khiển nằm nghiêng phù hợp với luật đường phố cho Kickstarter

Tay lái trong thiết kế xe đạp

 

Xe đạp điện cần điều khiển nằm nghiêng phù hợp với luật đường phố cho Kickstarter . Thiết kế của Forclaz là một chiếc xe đạp điện nằm nghiêng hỗ trợ điện được điều khiển bởi một cần điều khiển gắn ở phía bên tay phải, có một liên kết cơ học trực tiếp tới bánh trước. Thanh thứ hai ở bên trái được sử dụng để quản lý động cơ điện, với số liệu về điện, tốc độ, khoảng cách và quyền tự quản được hiển thị trên một màn hình LCD nhỏ.

Xe đạp điện cần điều khiển nằm nghiêng phù hợp với luật đường phố cho Kickstarter2

 

Xe đạp điện nằm nghiêng hỗ trợ điện

 

Động cơ chạy bằng sức gió, cần điều khiển đã bị xuống mã kể từ những nguyên mẫu đầu tiên và quyết định này dường như được thực hiện để cho phép chiếc xe hợp pháp trên đường phố ở các quốc gia khác nhau. Mặc dù chiếc xe này đã từng có một ổ điện chạy bằng năng lượng 400 W pin 72 V và có thể đạt tốc độ lên đến 60 km / h, người dùng hiện tại đã sẵn sàng có động cơ 250 mã lực, 48 V pin và tốc độ tối đa 25 km / h (15,5 mph).

 

Động cơ chạy bằng sức gió

Điều đó làm cho nó phù hợp với các quy định về xe đạp trẻ em điện ở Anh, Châu Âu, một phần của Châu Á và Úc, và dưới đây là ở Hoa Kỳ và Canada. Điều đó nói rằng, vẫn có thể lựa chọn để xoay động cơ lên đến 1.000 W nếu luật pháp địa phương cho phép, hoặc nếu bạn không có ý định sử dụng nó ra trên các con đường công cộng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mùa hè nóng nực, làm thế nào để bảo vệ ắc quy xe điện

Đội dự định sẽ vận chuyển cần điều khiển như là ba bộ dụng cụ riêng biệt – cơ giới hóa, chỗ ngồi và khung, và tất cả các thành phần kỹ thuật – để bạn có thể kết hợp với nhau. Nếu cảm thấy không tiện, bạn có thể tùy chọn nó được lắp ráp trước, nhưng ư với một mức giá cao hơn và chi phí vận chuyển có thể lớn hơn. Cùng với phiên bản xe đạp phù hợp với quy định đường phố, bạn cũng có thể lựa chọn mô hình Fat nếu muốn đi đến những con đường mòn.

 

Cần điều khiển hiện đang là chủ đề của chiến dịch Kickstarter, cho đến nay đã tăng lên khoảng 3.800 USD so với mục tiêu 53.000 USD với 42 ngày để đi. Các cam kết bắt đầu từ khoảng 3.000 đô la cho bộ dụng cụ xe đạp đầy đủ, với bộ dụng cụ cá nhân và ngày thử nghiệm có sẵn cho các cam kết nhỏ hơn. Nếu đúng theo kế hoạch, đội dự kiến sẽ bắt đầu vận chuyển vào tháng Năm năm nay. 

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *