xe đạp mini nhật bản

Xe đạp mini nhật bản Mamachari

Xe đạp mini nhật bản Mamachari

Kon’nichiwa (こんにちは) Xin chào những người yêu xe đạp mini nhật bản ! Trên khắp thế giới, có nhiều văn hóa lớn nhỏ dành cho người đi xe đạp cùng những loại xe hai bánh khác mà họ yêu thích, phải kể đến như xe đạp của Hà Lan, xe một tốc độ, xe cải tiến, xe đạp thường, xe đạp gấp, xe điện, xe đạp đường và các loại tương tự…

 

Xe Đạp Mini Nhật Bản

Tôi cũng đã trở thành một tín độ cuồng chiếc xe đạp mini Nhật Bản MAMACHARI! Mamachari, trước giờ nó đã ở đâu và tại sao tôi không thể tìm thấy nó từ kết quả trên Google? Thật rõ ràng, đó là từ những blog ra đời dành cho xe đạp với phụ nữ, phù hợp để chở trẻ em, động vật và hàng hóa đi xung quanh Nhật bản. Hãy cùng xem thử:

xe đạp mini nhật bản

Trong bài đăng trên blog của Treehugger về “Giới thiệu: Xe đạp mini nhật Mamachari” tác giả bài viết đã sở hữu và lái một chiếc mamachari (như thể đó là một niềm vui). Khi được hỏi về định nghĩa của mamachari, tác giả đã định nghĩa nó là:

“Một chiếc xe đạp thường thấy trên đường phố Nhật Bản. Thường được những bà mẹ sử dụng chúng để đi đến cửa hàng tạp hóa hoặc để đưa con họ đến nhà trẻ. Vì vậy, cái tên đó là sự kết hợp của “mẹ” và “xe ngựa”. Xe Mamachari không đặc biệt hấp dẫn, nhưng nó rất dễ sử dụng và luôn có sẵn một chiếc giỏ phía trước, cộng với ghế em bé. Hoặc đôi khi hai ghế cho trẻ, một trẻ ngồi trước và một ở phía sau. ”

Chiếc xe đạp bao gồm chắn bùn, giỏ, ghế, rìa chắn, ba tốc độ khác nhau, ghế trẻ em, chuông, đèn, và gióng xoay. Nó giống với những chiếc xe đạp hàng ngày khác, có thể dùng để đưa đón trẻ em và chở hàng hóa. Chiếc xe này chứa tất cả các phụ tùng, phụ kiện và thiết bị nhiều hơn so với xe đạp thông thường.

xe đạp mini nhật

 

Xe Đạp Mini

Dưới đây là bài viết từ Tokyo về xe đạp địa hình với một bảng tổng hợp tiện ích khi sử dụng một chiếc Mamachari qua sự so sánh về một chiếc xe đạp leo núi với một chiếcxe đạp tiện lợi.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để bảo dưỡng bộ sạc xe đạp điện
  Mamachari Xe leo núi
Mở khóa Khóa ở khung có thể được mở chỉ bằng cách ấn chìa. Chiếc khóa dây phải được tháo ra khỏi bánh xe, khung. Nó có thể làm bẩn xe trong quá trình tháo
Đèn Được gắn vào xe đạp trẻ em , khó bị trộm và không sử dụng pin Luôn phải mang xuống cầu thang và gắn chúng vào xe đạp thể thao . Cũng cần cất đènkhi đến siêu thị vì sợ bị mất cắp, lắp lại sau khi đã mua sắm xong và lại mang chúng một lần nữa khi về đến nhà. Rất nhiều thứ cần phải làm.
Tấm chắn xích Giữ xe luôn đẹp và sạch sẽ Phải luôn mang một mảnh da khóavào phía dưới quần nếu không muốn bị cọ xát vào tấm chắn.
Chuông Báo hiệu cho người đi bộ tránh đường cho bạn Phải nói “Xin lỗi”, “Đi qua”, “Bên phải của bạn”, hoặc “Ding! Ding! ”. Chỉ vì nó không hoạt động.
Lớp chắn bùn Khô phía sau Ẩm ướt phía sau
Dựng xe Đá xuống chân đế. Sau đó đẩy càn gạt để khóa xe đạp

Tìm một thứ gì đó để khóa xe, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hủy khóa xe từ tay lái, khóa bánh xe phía sau và khung. Lưu ý vì có thể bị bẩn

Ghế trẻ em Có thể đưa ai đó đến công ty, hoặc tớiđẩy xe ở siêu thị giúp tôi Không có chuyện đó
Giỏ Bỏ được số lượng lớn đồ mua ở hàng tạp hóa Ép đồ mua được vào một ba lô hoặc treo chúng từ tay lái gâymất sự cân bằng xe đạp và cũng vi phạm pháp luật. 5kg gạo? Không thể nào.

Từ một blog xe đạp của “mama” (được viết bởi một người cha ở Nhật Bản thích chiếc xe đạp Mamachari của anh ấy và cũng để luyện tập tiếng Anh). Tôi đã tìm kiếm kỹ về những chiếc xe đạp tiện ích giá rẻ, nặng nề, và tìm thấy chiếc xe đạp Maruishi Cycles Frackers!

xe đạp mini

Dù sao, tôi luôn muốn thoải mái với chếc mamachari của mình! Điều hay nhất là bạn không cần thiết phải là một bà mẹ (mama) để lái nó!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *