Trợ điện Evowheel được thiết lập để đạt đến Indiegogo

Trợ điện Evowheel được thiết lập để đạt đến Indiegogo

Được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, xe đạp điện Evowheel được cho rằng có thể tương thích đến 95% với toàn bộ xe đạp (Nguồn ảnh: Evowheel) Nếu bạn đang tạm thời xem xét thay đổi chiếc xe đạp địa hình thông thường của mình thành một chiếc xe đạp điện, bây giờ, đã có rất nhiều cấu tạo bánh xe trước công suất lớn để lựa chọn. Bạn có thể muốn giữ sự lựa chọn của mình, tuy nhiên, như chiến dịch kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng cho một người khác – EvoWheel – sẽ bắt đầu trong tuần này.

 

Trợ điện Evowheel được thiết lập để đạt đến Indiegogo

Bánh xe đạp có động cơ thay thế

 

Trợ điện Evowheel được thiết lập để đạt đến Indiegogo   Giống như hầu hết các đối thủ khác, EvoWheel chỉ đơn giản là một bánh xe có động cơ thay thế cho bánh xe trước thông thường của xe đạp trẻ em (trong vòng 30 giây). Khi bàn đạp của người lái xe, động cơ của bánh xe tự động đá vào và cung cấp hỗ trợ điện năng – không có chế độ tiết lưu thuần túy, thứ mà hầu hết người dùng có thể sẽ không muốn.

Trợ điện Evowheel được thiết lập để đạt đến Indiegogo2

Ứng dụng theo dõi cho xe đạp

Tuy nhiên, có một số chế độ trợ điện từ trên xe đạp đó để lựa chọn, tùy thuộc vào mức độ tăng thế mong muốn. Người dùng có thể chọn giữa các ứng dụng này bằng cách sử dụng ứng dụng iOS / Android trên điện thoại thông minh của họ – những ứng dụng cũng cung cấp dữ liệu như tốc độ hiện tại và tuổi thọ pin – hoặc thông qua bộ điều khiển Bluetooth gắn trên xe gắn máy.


Kế hoạch kêu gọi xe đạp điện EvoWheel được thực hiện cho một loạt các kích cỡ bánh xe, và để tương thích với hoặc là vành bánh xe hoặc là đĩa phanh. Tất cả các phiên bản sẽ có một động cơ 250W, mặc dù sẽ có ba dung lượng pin khác nhau – tùy thuộc vào cái nào được chọn, một chiếc mất từ một đến ba giờ nạp pin sẽ tốt cho 30 đến 90 km (18-54 dặm) sử dụng, với trọng lượng của bánh xe từ 6,5 đến 7,5 kg (14 đến 16 lb).
Tốc độ tối đa có hỗ trợ động cơ trên là 33 km/h (20 dặm/giờ) ở Bắc Mỹ, và 25 km/h (15 dặm/giờ) cho các đơn vị đi đến Châu Âu.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Review 2 mẫu xe đạp điện giá rẻ mà chất lượng dành cho học sinh lớp 10

Nếu bạn quan tâm đến việc có được một EvoWheel, chiến dịch Indiegogo sẽ bắt đầu vào thứ ba này và sẽ có thể truy cập thông qua liên kết dưới đây. Các thế chấp sẽ dao động từ 299 USD đến 449 USD cho ba mô hình, với giá bán lẻ dự kiến dao động từ 699 USD đến 899 USD. Giả sử tất cả đi theo đúng như kế hoạch đã đề ra, việc vận chuyển sẽ được tính toán vào tháng sáu.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *