Triển lãm xe đạp năm nay có gì mới

Nhà sản xuất đèn xe vàđồng hồ xe đạp Nhật Bản CATEYE sẽ xuất hiện trở lại tại Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc lần thứ 24 (“Triển lãm Trung Quốc”)! Tại gian hàng 0717 trong Gian hàng triển lãm thương hiệu quốc tế (Trung tâm W1) kéo dài 4 ngày để có cuộc gặp gỡ giữa người mua, nhà phân phối và khách tham quan.

Triển lãm xe đạp năm nay có gì mới .  Từ ngày 13 – 16/4/2014, CATEYE Nhật Bản sẽ đưa sản phẩm mới lên hàng đầu: đồng hồ CC-RD 310W có thể được vận hành cùng với CC-RD300W dưới thân máy đo áp suất để vận hành hiệu suất ClickTecTM nhiu hơn v trọng lượng và độ dày giảm 35%, màn hình đã mở rộng thêm 23% và độ dày cảm biến giảm 47%. Ưu điểm sản phẩm có độ nhạy cao, mỏng và nhẹ và tiện lợi sẽ trở thành tân binh trong triển lãm Trung Quốc 2014, thu hút các nhà triển lãm và khách tham quan dừng lại trải nghiệm.

 

CATEYE là công ty dựa vào thiết kế và công nghệ để thúc đẩy thị trường cũng sẽ giới thiệu 4 mẫu đèn pha mới (đèn pha, đèn hậu), bao gồm: Thiết kế nhẹ nhất thể hóa của Volt1200, trọng lượng 214g, nhờ vào 2 đèn LED có cường độ sáng cao và thiết kế mặt kính để tăng tầm nhìn hai bên xung quanh. Volt300, Volt50 có thể thay pin đóng kín, Nima sử dụng nút Click Tec, chỉ cần thân máy có thể được nhấn để chuyển đổi chếđộ, trong khi có khả năng chống nước cao, có bốn chếđộ ánh sáng và bộ nhớ.

 

Điu này được hiểu rằng cả CC-RD 310W và Volt300 sẽ tham gia vào việc bình chọn các sản phẩm sáng tạo của TRUNG QUỐC 2014. Với công nghệ sản xuất tinh vi, đây sẽ là những sản phẩm cạnh tranh cho Giải thưởng CBA – danh hiệu cao nhất của các sản phẩm sáng tạo trong ngành công nghiệp xe đạp Trung Quốc. Các nhà triển lãm và khách tham quan cũng có thể ghé thăm Khu đạp xe thử nghiệm thương hiệu Thế giới tại khu triển lãm để trải nghiệm sự tiện lợi, nhân bản hóa và công nghệ của đồng hồ CATEYE trong quá trình đạp xe.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Bí quyết giúp bạn chọn xe máy điện chính hãng "hoàn hảo" trong tầm giá

công nghệ được cấp bằng sáng chế

Từ gương phản quang được thiết kế tốt đến nỗi đồ vật tự phát sáng và đồng hồ bấm giờ thì được công nghệ công nghệ hóa, CATEYE có nhiu công nghệ được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới. Đồng hồ tốc độ nhịp tim cao cấp CC-RD410DW của CATEYE, đồng hồ chức năng đếm bước đi CC-PD100W, đèn pha dơi HE-EL540RC vàđèn hậu TL-LD650 và các sản phẩm thiết yếu dùng đđạp xe cổ điển khác cũng đã có trong “Triển lãm Trung Quốc” trước đó và giành được nhiu lời khen ngợi.

CATEYE

Trong năm 2014, CATEYE sẽ mang các sản phẩm kiểu cổ điển và sản phẩm mới đến với “Triển lãm Trung Quốc” phù hợp với quan niệm an toàn, nhân bản hóa và sản xuất thông minh, CATEYE sẽ hỗ trợ đầy đủ cho mọi người đđáp ứng mọi nhu cầu đạp xe của các bạn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *