Các mẫu xe đạp địa hình 2019

Triển Lãm Xe Đạp Quốc Tế – Các mẫu xe đạp địa hình 2019

Sau nhiều tháng quan sát bức ảnh, cuối cùng tôi đã có thể chiêm ngưỡng chiếc Islabikes Imagine 20 mới xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Xe đạp địa hình London vào ngày 16 tháng 2 năm 2017.

Triển Lãm Xe Đạp Quốc Tế – Các mẫu xe đạp địa hình 2019

Dự án Imagine là dự án nhằm tạo ra chiếc xe đạp trẻ em bền lâu để có thể sử dụng cho nhiều thế hệ. Nó đang được thiết kế để phù hợp với tương lai- khi dầu khí và các nguyên liệu khác bắt đầu cạn kiệt.

Chiếc xe đạp Islabikes Imagine 20 được trưng bày tại Triển lãm Xe đạp địa hình nhập khẩu London là một nguyên -đó là chiếc duy nhất tồn tại. Thông thường bản thiết kế xe đạp được giữ kín cho đến ngày nó được ra mắt thị trường (thực sự Islabikes đã làm chính xác điều này). Tuy nhiên, với dự án Imagine, ý tưởng là hợp tác và công khai để khuyến khích tranh luận và cải tiến kỹ thuật.

Các mẫu xe đạp địa hình 2019

Các mẫu xe đạp địa hình mới

Xe đạp Islabikes Imagine được thiết kế như thế nào?

Có năm nguyên tắc chính mà Isla Rowntree và đội của cô đang sử dụng khi thiết kế và xây dựng các xe đạp leo núi Imagine:

Sản xuất tại địa phương

Tuổi thọ

Nguyên liệu ổn định,bền vững

Được thiết kế để sử dụng lâu dài

Kinh nghiệm của người dùng

Mục đích cao nhất là mọi bộ phận của xe đạp địa hình đều đáp ứng được năm tiêu chí, nhưng đó sẽ là một chặng đường dài. Hiện tại, nhóm đang thử nghiệm các công nghệ và ý tưởng thiết kế khác nhau, và một số bộ phận của Imagine 20 đáp ứng một vài tiêu chí, một số vẫn chưa đạt đến mục đích cao nhất.

Vì vậy, hãy xem xét kỹ hơn cách Imagine 20 đang tiến triển.

Khung xe đạp địa hình

Imagine 20 được làm từ thép không rỉ của Sheffield, được lựa chọn vì tuổi thọ cao và chống ăn mòn tuyệt vời. Khung là TIG hàn và sau đó đánh bóng. Điều nàykhiến xe không bị thời gian tàn phá và không cần sử dụng các loại sơn độc hại để làm xe trở nên mới hơn. Khi nhìn tận mắt chiếc xe, tôi có thể khẳng định nó sẽ làm hài lòng mọi con mắt trong viweecj đáp ứng đủ 5 nguyên tắc nêu ở trên.

Có thể bạn cũng quan tâm:  6 chú ý khi đi xe đạp điện

Ghép nối yên xe và tay lái với khung xe

Yên xe và tay cầm làm mẫu thử cho Islabike Imagine rất nổi bật và đặc biệt. Islabikes đã nghiên cứu yên xe của Brooks để đưa ra nguyên mẫu, và một lần nữa lại tập trung thiết kế để yên xe vừa có thể mang nặng vừa có kích thước nhỏ.

Tuy nhiên, nó vẫn đang ở giai đoạn thiết kế và với những chiếc yên Brooks nổi tiếng về tuổi thọ, tôi tự hỏi liệu nó có thể phục hồi lại khi hư hỏng hay không?

Bàn đạp được làm từ gạo.

Hiện tại, Đài Loan sử dụng vỏ trấu đã được tái chế để sản xuất bàn đạp, nhóm nghiên cứu đang nghiên cứu xem các bàn đạp có thể được sản xuất từ các sản phẩm phụ của quá trình nông nghiệp (ví dụ ngô hạt). Tôi tự hỏi liệu bàn đạp được làm từ gạo có mùi thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng của gạo hay không.

Phanh

Phanh được thiết kế cho xe đạp dành cho người lớn đang được sử dụng trên Imagine 20 để quyết định xem chúng có hoạt động tốt hay không trước khi nhóm nghiên cứu tìm hiểu bằng cách sử dụng những chiếc xe đạp có kích thước dành cho trẻ em. Những ưu điểm của phanh là cơ chế phanh được bao bọc và không có sự mòn trên bánh xe. Miếng phanh cũng bền lâu!

Triển Lãm Xe Đạp Quốc Tế

Các mẫu xe đạp địa hình nhập khẩu 2019

Vỏ xích

Theo truyền thống,xe đạp Islabikes Cnoc có dây chuyền bảo hiểm, điều này đang được thực hiện với kích thước lớn hơn, có thể giảm đáng kể tỷ lệ mòn của xích, và bánh.

Hệ thống bánh răng

Islabikes Imagine 20 có một hệ thống trung chuyển và như tất cả mọi thứ được chứa bên trong trung tâm của bánh xe, nó làm giảm đáng kể số lượng thiệt hại từ các yếu tố bên ngoài.

Không còn đèn

Một phần của bản tóm lược trong dự án Islabikes Imagine là có đèn chiếu sáng tích hợp. Tuy nhiên đèn vẫn chưa được trang bị vì nhóm chưa thể giải quyết các vấn đề liên quan tới đèn. Tuy nhiên, chúng có chuông khá phong cách để cảnh báo mọi người bạn đang đến.

Bước tiếp theo trong dự án Imagine của Islabike là gì?

Có thể bạn cũng quan tâm:  Hướng dẫn cách kiểm tra các bộ phận của xe đạp điện

Tôi đã có cơ hội để nói chuyện với một số thành viên của Islabikes trong khi tôi tham dự cuộc triển lãm xe đạp ở Luân Đôn và không có nghi ngờ gì cả, đây là một dự án rất dài. Có rất nhiều công việc phải làm cho mỗi bộ phận từ thiết kế đến kiểm tra rất căng thẳng, phải đảm bảo từng bộ phận đáp ứng tất cả năm tiêu chí. Phần lớn công việc đã hoàn thành trên nguyên mẫu trước khi họ bắt đầu công việc chi tiết.

Thời gian kéo dài nhiều năm chứ không phải mấy tháng, vì vậy đừng đừng trông mong bạn sẽ sớm nhìn thấy một chiếc xe đạp Islabike Inmagine cho trẻ em. Nhưng họ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để hoàn thành các phiên bản của Islabikes Imagine trong tương lai.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *