2004 xd

Tìm hiểu về 3 loại xe đạp trong chuỗi xe đạp thể thao Nhật Bản

Xe đạp thể thao Nhật Bản có vô cùng nhiều các biến thể khác nhau tùy cho mục đích của người sử dụng để tập luyện đường trường, leo núi, vượt địa hình hay đơn giản như “thồ hàng” đi chơi dã ngoại…vv Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu 3 loại xe dành cho các bạn trẻ ưa mạo hiểm và thích cái mới.

NGHĨA HẢI sẽ giới thiệu tới bạn 3 loại xe đạp thể thao nhập khẩu Nhật Bản độc đáo này trong bài viết dưới đây.

Xe đạp không phanh (Fixed Gear Bike)

2004 xd

 

Tìm hiểu về 3 loại xe đạp trong chuỗi xe đạp thể thao Nhật Bản . Xe đạp không phanh hay dịch nôm na từ tên tiếng Anh còn có nghĩa là xe đạp địa hình tối giản có các phụ tùng không thay đổi (fixed). Xe có cấu tạo tối giản hết mức có thể nên hoàn toàn không có phanh, gabaga, chân chống, chắn bùn hay đề. Điểm độc đáo của xe đạp không phanh là nó sử dụng các loại ghi đông khác nhau tùy theo đặc điểm của xe và phong cách lái của người sử dụng. Loại xe đạp thể thao Nhật Bản này chuyển động nhờ có dây xích nối giữa líp và đùi đĩa. Đặc trưng của líp chính là bánh răng chết nên người đi có thể phanh xe đạp Nhật Bản dựa trên nguyên tắc đạp ngược xe để đi lùi hoặc không đạp để xe dùng lại mà không chạy tiếp theo quán tính của xe đạp Nhật nguyên bản thông thường. Chính vì thế xe đạp thể thao Nhật Bản này mới có tên gọi là xe đạp trẻ em không phanh. Đây là mẫu xe khá cá tính, có màu sắc bắt mắt và thời thượng, những năm gần đây, xe đạp không phanh đang trở thành trào lưu của những bạn trẻ năng động, thích khám phá cái mới và luyện tập thể thao.

Xe đạp biểu diễn (BMX Bike)

2004 xd2

Lựa chọn xe đạp Nhật

Gần giống với xe đạp thông thường nhưng kích thước của xe đạp biểu diễn (xe đạp BMX) lại khá nhỏ gọn. Đầu xe và phanh được thiết kế đặc biệt để người sử dụng biểu diễn các pha nhào lộn, mạo hiểm trên lòng chảo chữ U hoặc các màn trình diễn đường phố rất phổ biến. Đây là một lựa chọn khác cho các bạn trẻ đam mê thể thao mạo hiểm và xe đạp thể thao Nhật Bản.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để đạp xe với bệnh hen

Xe đạp gấp (Folding Bike)

2004 xd3

Các loại xe đạp Nhật Bản

Xe đạp gấp là loại xe đạp thể thao Nhật Bản được thiết kế theo cơ thế thông minh và đơn giản, xe đạp gấp có tính năng sử dụng rất linh hoạt, lại gọn nhẹ và tiện lợi để có thể xếp lại mang đi hoặc cất gọn, giúp tiết kiệm không gian trong nhà tối đa. Người Nhật thường không được mang xe đạp lên tàu điện ngầm nên loại xe này là một cách “ăn gian” khá hay dành cho các bạn trẻ, các em nhỏ.

Các bạn có thể tìm hiểu các loại xe đạp thể thao Nhật Bản phần trước tại đây.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *