1304 hybrid 1

Tìm hiểu các loại xe đạp thể thao Nhật Bản (phần 4)

Chủ đề về xe đạp thể thao nói chung và xe đạp thể thao Nhật Bản nói riêng luôn luôn thú vị đối với những người đam mê xe đạp. Ở những phần trước, NGHĨA HẢI đã giới thiệu tới các bạn các loại xe Mountain Bike, Tour Bike, Road Bike, phần này sẽ tiếp tục giới thiệu các bạn một loại xe mới.

Xe đạp thể thao Nhật Bản cũng như xe đạp Nhật Bản Maruishi có rất nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hôm nay, NGHĨA HẢI xin giới thiệu đến bạn xe đạp đường phố (Hybrid Bike). Tìm hiểu các loại xe đạp thể thao Nhật Bản (phần 4)

Xe đạp đường phố (Hybrid Bike)

Xe đạp thể thao nhập khẩu Nhật Bản này là sự kết hợp giữa Road Bike (xe đua) và Mountain Bike (xe đạp leo núi), Hybrid Bike (xe đạp thành phố) có thiết kế đa năng nên người sử dụng có thể di chuyển cả nội thành và ngoại thành. Khung xe thanh mảnh, lốp êm ái, xe đạp trẻ em được trang bị giảm shock trước, đây là một xe đạp Nhật nguyên bản thể thao rất phù hợp để đi với tốc độ cao mà vẫn thoải mái. Hybrid Bike sở hữu các ưu điểm của cả 2 loại xe trên nên nó sẽ đi nhanh hơn Mountain Bike trên những cung đường bằng phẳng và ngắn nhưng cũng dễ dàng vượt qua những đoạn đường xấu.

1304 hybrid 1

Một số dòng xe đạp mới

Ưu điểm

Ưu điểm của loại xe đạp thể thao Nhật Bản này là nhẹ, dễ thao tác, điều khiển và có thể vượt qua các chặng đường gồ ghề mà vẫn đạt được tốc độ cao. Góc cổ xe hẹp nên tuy xe tăng tốc kém hơn xe Road Bike nhưng vẫn dễ dàng điều khiển và rẽ ngoặt.

Nhược điểm

Mặc dù có thiết kế khá tối ưu và hội tụ nhiều ưu điểm của xe đạp địa hình leo núi Mountain Bike nhưng xe đạp thành phố (Hybrid Bike) lại không phải một lựa chọn lí tưởng dùng để leo núi hay chinh phục các đoạn đường quá hiểm trở, khó khăn. Xe sẽ phát huy được tốt nhất các ưu điểm khi được sử dụng để đi picnic ngắn từ thành phố đến các vùng đồi, núi thấp, thung lũng có đường bờ sông cũng là một ý tưởng hay. Xe cũng rất thích hợp để luyện tập thể thao, luyện tập kỹ năng trước khi bạn chuyển qua mức độ khó hơn với Mountain Bike.

Có thể bạn cũng quan tâm:  10 kinh nghiệm quý báu khi chọn mua xe máy điện cao cấp (phần 1)

1304 hybrid 2

Thị trường xe đạp địa hình

Bạn có thể tham khảo các phần 1, phần 2, phần 3 giới thiệu về Road Bike (xe đua), Mountain Bike (xe đạp leo núi) và Touring Bike (xe đạp thực dụng) của NGHĨA HẢI.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *