Thử nghiệm xe đạp điện dành cho người cao tuổi

Thử nghiệm xe đạp điện dành cho người cao tuổi

 

Có một thực tế chẳng mấy hay ho mà chúng ta phải thừa nhận, đó làcàng lớn, cảm giác thăng bằng của chúng ta càng giảm đi. Điều này có nghĩa là người cao tuổi có nguy cơ bị ngã cao hơn khi đi xe đạp địa hình so với các độ tuổi khác. Tuy nhiên, có thể họ sẽ không phải đối mặt với nguy cơ đó nếu chiếc xe đạp điện Sofie dành cho người cao tuổi được sản xuất.

Thử nghiệm xe đạp điện dành cho người cao tuổi . Sofie là kết quả của sự hợp tác giữa ba tổ chức tại Hà Lan – Đại học Twente, Công ty di động điện tử Indes, Viện Nghiên cứu và Phát triển Roessingh.

Thử nghiệm xe đạp điện dành cho người cao tuổi

xe đạp điện Sofie

Khung của nó có góc đầu dốc hơn hầu hết các loại xe đạp trẻ em , cùng với khoảng cách giữa trước với trục sau của xe ngắn hơn. Với kích thước bánh xe tương đối nhỏ, các tính năng này làm cho chiếc xe ổn định hơn khi đi di chuyển ở tốc độ thấp, hầu hết các cú ngã đều xảy ra tại thời điểm này.

Thử nghiệm xe đạp điện dành cho người cao tuổi2

Xe đạp điện phù hợp cho người cao tuổi

 

Một khi người lái xe tiếp tục di chuyển, một vài tính năng khác sẽ được kích hoạt.

Trước tiên, động cơ của xe đạp điện được thiết kế để nhanh chóng mang lại cho chiếc xe đạp tốc độ tối đa khiêm tốn 18 km / h (11 dặm / giờ), giúp cho người lái xe vượt qua giai đoạn tốc độ chậm nguy hiểm càng nhanh càng tốt. Thứ hai, khi chiếc xe đạp tăng tốc, chỗ ngồi tự động tăng lên để đưa người đi xe đạp điện vào vị trí đạp xe xe đạp điện Sofie dành cho người cao tuổi Sofie dành cho người cao tuổi hiệu quả hơn – một khi họ đạp chậm lại, ghế ngồi sẽ trở lại vị trí thấp, cho phép họ đặt chân vững trên mặt đất khi đến một điểm dừng.

 

động cơ được thiết kế để nhanh chóng mang lại cho chiếc xe đạp tốc độ tối đa khiêm tốn 18 km / h

Mặc dù liên doanh đã tiếp cận một số nhà sản xuất xe đạp để sản xuất Sofie một cách đại trà, thế nhưng hiện nay không có ai nhận.

Có thể bạn cũng quan tâm:  4 tác dụng của xe đạp thể thao mà bạn cần biết

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *