Thế nào là pin bảo trì của xe đạp điện

Thế nào là pin bảo trì của xe đạp điện

 Khi nhiều bạn mua pin xe đạp điện, họ thường thấy rằng giá của một số loại pin sẽ rất rẻ, và người bán bảo đảm sẽ không bao giờ là giả. Vậy đó là chuyện gì vậy? Xe Dap Dien xin nói với bạn rằng loại pin được bán bởi các đại lý đó được gọi là pin bảo trì. Nó không phải là một pin chính hãng. Trong bài viết này hãy đi tìm hiểu thế nào là pin bảo trì của xe đạp điện:

Chúng ta đều biết rằng pin mới được bảo hành trong một năm, 6 tháng đầu đầu được đổi pin mới, 6 tháng sau được đổi pin bảo rtrif, pin bảo trì cũng được gọi là pin dịch vụ sau bán hàng. Nhưng bạn có biết pin bảo trì xe điện là gì không? Pin bảo trì chỉ đơn giản là một sản phẩm hạng 2.

Thế nào là pin bảo trì của xe đạp điện

Bảo trì pin cho xe đạp điện

Pin bảo trì của xe đạp điện Nhật là một pin mà nhà sản xuất dùng pin có hiệu suất chỉ đạt tới 80% của pin mới để tiến hành sản xuất thứ cấp. Nếu các pin thứ cấp này thành công, công suất và hiệu suất có thể đạt hơn 95% pin mới.

Lấy Pin Chaowei làm ví dụ, người trong ngành công nghiệp duy trì một pin với thời gian xả khoảng 115 phút, được gọi là “pin bảo trì cấp 1” (thời gian xả pin mới là 120 phút).

Nếu bạn may mắn, những pin bảo trì này có chất lượng vẫn khá tốt. Chạy ít hơn khoảng 5 km so với pin mới, nhưng giá chỉ khoảng 70% pin mới. Tuy nhiên, hầu hết chất lượng là khó so sánh với pin gốc. (Nếu không, nhà sản xuất sẽ không gọi chúng là pin bảo trì).

Vì vậy, chúng ta luôn ghi nhớ rằng “không có chiếc bánh nào cho không trên bầu trời.” Nếu giá của pin bạn mua là rất thấp, thì bạn phải cẩn thận không bị lừa bởi cửa hàng bên đường. Các loại pin này có khả năng là “pin bảo trì” hoặc pin cũ đã sử dụng.

Thế nào là pin bảo trì của xe đạp điện2

Đảm bảo chất lượng pin xe điện

Xe đạp Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp điện Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam với các sản phẩm xe đạp điện chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Luyện tập đạp xe vào mùa đông

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *