Tầm nhìn chìa khóa quan trọng khi cua xe 2

Tầm nhìn chìa khóa quan trọng khi cua xe

Tầm nhìn luôn luôn phải ở phía trước điểm cua xe đạp địa hình , nếu không khó vượt qua được điểm đó.

Tầm nhìn chìa khóa quan trọng khi cua xe . Cũng có thể nói, điểm rơi của tầm nhìn luôn luôn vượt qua mục tiêu, xa hơn mục tiêu một chút, xe đạp địa hình nhập khẩu đi sau tầm nhìn, dựa theo đó đạp, vị trí lực chú ý tầm nhìn, luôn luôn di chuyển về phía trước (tầm nhìn đạp xe kéo dài về phía trước ít nhất 15 m ) .

Tầm nhìn chìa khóa quan trọng khi cua xe 2

Hướng dẫn cách cua xe

Trên các con đường trong thành phố, dưới tình trạng tốc độ đạp xe chậm, có rất nhiều người đạp xe không thể tránh chướng ngại vật hoặc đâm phải người. Bởi vì tốc độ khi rẽ chậm, không có vấn đề gì về lực ly tâm, vì vậy vị trí tầm nhìn càng quan trọng, chỉ cần qua sự luyện tập “tầm nhìn” là có thể nắm bắt dễ dàng các mẹo khi cua .

Cả người và xe cùng nhau cua, là một hoạt động trơn tru liền mạch. Khẩu huyết cua xe đạp thể thao tốc độ chậm :” “Mắt, đến mặt,đến ngực,đến tay,đến đầu,đến xe”. Trong đó sự chuyển hướng của phần não là quan trọng nhất, nhất định phải ngẩng đầu căng ngực, mục tiêu hướng tới chính diện cơ thể, di chuyển vị trí đầu lên trên cùng của tay lái, cả người và xe thuận lợi rẽ thành công .

Tầm nhìn chìa khóa quan trọng khi cua xe 3

Kỹ thuật cua xe đạp địa hình

Khi cua, khuỷu tay và đầu gối sẽ luôn duy trì tính đàn hồi mềm mại một chút . Thực tế, tư thế ngồi trên xe đạp, cũng giống như cưỡi ngựa, cả cơ thể luôn duy trì tính đàn hồi mềm mại một chút, chứ không phải co cứng. Miễn cưỡng cua gấp để tránh chướng ngại vật thà rằng dừng xe đạp thể thao nhập khẩu xuống rồi đẩy, an toàn nhất !

Khi rẽ dùng tốc độ thấp, giải thích động tác .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn cũng quan tâm:  Cách phân biệt các động cơ của xe đạp điện

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *