Swytch chuyển xe đạp điện vào trong một chiếc túi

Swytch chuyển xe đạp điện vào trong một chiếc túi

 Đối với nhiều người, một chiếc xe đạp điện chỉ có ích cho những chuyến đi dài hơn, nhưng không cần thiết cho những chuyến đi ngắn hoặc đạp cho vui. Kết quả là, chúng tôi đã nhìn thấy một số bộ dụng cụ cho phép người dùng tạm thời biến chiếc xe đạp địa hình hiện tại của họ thành một chiếc xe đạp điện, bằng cách đổi một trong những bánh xe của nó thành một chiếc bánh xe đã được điện khí hóa. Đó là một giải pháp khá đơn giản, mặc dù Swytch eBike Conversion Kit thậm chí còn đơn giản hơn và dễ dàng hơn.

Swytch chuyển xe đạp điện vào trong một chiếc túi . Hầu hết các mẫu bánh xe điện mà chúng tôi biết đều khá nặng nề – đó là vì chúng không chỉ chứa động cơ, mà còn cả pin và các thiết bị điện tử liên quan. Trọng lượng quay tăng thêm khiến chúng khó có thể di chuyển nếu không hỗ trợ điện, vì vậy bánh xe ban đầu của chiếc xe đạp không năng lượng cần phải đổi lại khi sử dụng biến đổi xe đạp ở từng chế độ không phải là xe đạp điện.

Swytch chuyển xe đạp điện vào trong một chiếc túi

xe đạp điện có khả năng gấp gọn

Tuy nhiên, đối với hệ thống Swytch, bánh xe phía trước được cung cấp chỉ chứa một động cơ trung tâm 36V / 250W. Điều này giúp nó đủ nhẹ để có thể ở trên xe đạp mãi, vĩnh viễn thay thế bánh xe thường xuyên của xe đạp. Pin lithium-ion và thiết bị điện tử nằm trong một bộ nguồn điện riêng biệt có thể gắn vào và tháo ra khỏi khung đỡ tay lái chỉ trong vòng vài giây.

 

Swytch chuyển xe đạp điện vào trong một chiếc túi2

hệ thống Swytch của xe đạp

Cáp điện chạy từ giá đỡ sang động cơ, phanh và cảm biến. Cài đặt tất cả các phần cứng ban đầu vĩnh viễn là việc chỉ làm một lần, được cho rằng mất khoảng 10 phút. Từ đó, người dùng chỉ cần bật bộ nguồn khi họ muốn có một chiếc xe đạp trẻ em điện và kéo nó ra khi không cần.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Phái nữ có nên đi xe máy điện Xmen không

Một bảng điều khiển ở phía trên cùng của hộp pin cho phép người dùng thực hiện những thao tác như chọn lượng điện hỗ trợ và kiểm tra xem còn bao nhiêu năng lượng còn lại. Tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 15 mph (24 km / h) trong phiên bản châu Âu, hoặc 20 dặm / giờ (32 km / h) đối với phiên bản Hoa Kỳ / quốc tế. Phạm vi ngồi ở 25 hoặc 50 dặm (40 hoặc 80 km), tùy thuộc vào năng lực của hai pin có sẵn được chọn. Thời gian sạc là 3-4 giờ hoặc 5-6 lần.

 

Cáp điện chạy từ giá đỡ sang động cơ, phanh và cảm biến

Toàn bộ hệ thống – bao gồm cả các bit gắn vĩnh viễn và bộ nguồn – nặng 3,9 kg (8,6 lb) với pin nhỏ, hoặc 4,8 kg (10,6 lb) với trọng lượng lớn. Ngược lại, bánh xe điện nhẹ nhất trong tất cả mà chúng ta đã nhìn thấy cho đến nay có trọng lượng 7 kg (15 lb), còn những chiếc khác thì ở khoảng 9 kg (20 lb).

Hệ thống Swytch hiện đang là chủ đề của một chiến dịch Indiegogo, với mức giá bắt đầu từ US 299$ cho phiên bản 25 dặm. Giá bán lẻ dự kiến là 650$. Ngoài ra còn có xe đạp hoàn chỉnh có sẵn, với hệ thống được lắp đặt bên trong.

 

Hệ thống Swytch hiện đang là chủ đề của một chiến dịch Indiegogo

 

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *