Sức mạnh tuyệt vời của phanh xe đạp 1

Sức mạnh tuyệt vời của phanh xe đạp

Direttissima nổi tiếng với sức mạnh phanh tuyệt vời. Tại Enduro-mtb, lực phanh trung bình của Direttissima vượt quá 150Nm (Saint chỉ 116). Nhưng cảm giác của phanh xe đạp là mềm mại và tuyến tính, thiết kế công thái học vừa phải.

Phanh:

Trick Stuff Direttissima bốn piston

Giá: 800 USD

Hình ảnh từ: moon bike

Sức mạnh tuyệt vời của phanh xe đạp . Direttissima được cho là kiệt tác của thẩm mỹ bạo lực. Nó được xây dựng bởi Trick Stuff ở Đức và cực kỳ nhẹ. Đồng thời, nó có nhiều màu sắc và màu sắc bóng mượt. Direttissima là một ví dụ điển hình về tính tuyến tính phanh tốt nhất cho thế giới leo núi Đức. Hệ thống phanh xe đạp thể thao sử dụng bốn vòng bi cassette và pít-tông là Teflon. Phớt pít-tông phủ PTFE làm giảm ma sát và tăng độ nhạy.

Còn về nhược điểm, nó quá đắt tiền, thứ hai là việc bảo trì khó khăn hơn so với những chiếc xe thông thường.

 

Sức mạnh tuyệt vời của phanh xe đạp 1

 

Thế nào là một phanh xe đạp chất lượng

 

Lò xo sau:

Push Elevensix

Giá: 1200 USD

Push Elevensix, được bán với giá lên tới 1.200 đô la, không chỉ là một sự táo bạo, mà là một bộ đầy đủ các dịch vụ cá nhân hóa cao cấp và nâng cấp tối ưu cho cấu trúc giảm xóc phía sau.

Push Elevensix đặc biệt bởi vì nó có thể đi theo đường cong xe đạp thể thao nhập khẩu, nhưng trọng lượng 875g trái với khái niệm lò xo sau ngày càng nhẹ. Thiết kế van hai đầu cho phép tất cả người lái tận hưởng hai đặc điểm đi xe riêng biệt trong suốt chuyến đi, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi vị trí cần số.

 

Sức mạnh tuyệt vời của phanh xe đạp 2

 

Lắp đặt phanh cho xe đạp

 

Bộ bánh xe:

Bike Ahead Composites AC-ONE

Giá: 4.900 USD

Các bánh xe sợi carbon tích hợp từ lâu đã là một điều mới lạ, nhưng nó vẫn còn hiếm trong lĩnh vực xe leo núi. Bike Ahead Composites Bike Ahead Composites AC-ONE được sản xuất thủ công ở Đức. Bộ bánh xe được làm bằng sáu nan hoa bằng sợi carbon, chỉ nặng 1000g (phiên bản 27,5). Để tính đến sức mạnh sử dụng, bộ bánh xe được giới hạn ở mức 85kg, phù hợp với XC.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những lầm tưởng về xe dap dien mà nhiều người không biết

Thiết bị điều khiển điện tử:

Hệ thống giảm xóc điện tử FOX Live Valve

Giá: 3000-3250 USD

FOX Live Valve là một hệ thống điều khiển giảm xóc điện tử, có thể tự động điều chỉnh giảm xóc bằng cảm biến tốc độ cực cao phía trước và phía sau, van hoạt động để phù hợp với điều kiện đi xe và cải thiện hiệu quả leo núi. Nó phù hợp cho tất cả các mẫu XC-DH.

FOX Live Valve bao gồm một số thành phần: ba cảm biến xe đạp trẻ em tốc độ cao, một pin, một bộ điều khiển và hai van sống, các thành phần cốt lõi là bộ điều khiển và van từ tính.

Trong quá trình di chuyển, cảm biến sẽ đo địa hình với tần suất 1000 lần mỗi giây để cảm nhận địa hình. Nếu phát hiện ra tác động từ mặt đất, nó sẽ mở giảm xóc trong vòng 3 mili giây (người nhấp nháy một lần trong khoảng 0,2-0,4 giây) và bộ điều khiển cũng theo dữ liệu đo được, các thông số hệ thống điều khiển có thể điều chỉnh tự động cho địa hình để tối đa hóa mức tăng hiệu suất giảm xóc.

Nếu bạn muốn biết thêm, bạn cũng có thể nhấp vào link sau: Công nghệ điện tử thông minh mạnh nhất – Hệ thống điều khiển điện tử FOX Live Valve

Vì vậy, những bộ phận đắt nhất mà các bạn đã mua là gì?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *