17tramsac 1

Sắp có trạm sạc điện cho xe đạp điện tại Việt Nam

Xe đạp điện sẽ là tương lai của ngành công nghiệp chế tạo xe đạp địa hình cơ giới, khởi đầu cho sự phát triển của các phương tiện đi lại trên toàn thế giới vì những ưu điểm vượt trội của loại xe thân thiện môi trường này mang lại so với các loại xe khác. Xe điện có nhiều ưu điểm như tiết kiệm nguyên liệu – tài nguyên, bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm không khí cũng như tiếng ồn.

Xe đạp điện còn rất an toàn cho người sử dụng, hầu như không có những vụ tai nạn giao thông do xe điện gây ra và xe cũn không cháy nổ như nhiều phương tiện dùng xăng hiện nay. Sắp có trạm sạc điện cho xe đạp điện tại Việt Nam

Nhưng hiện nay có quá ít những trạm sạc điện cho xe đạp điện Cơ sở hạ tầng của ngành điện lực thực tế cũng đã đủ và không khó để xây dựng được các trạm sạc điện nhanh cho các loại xe dap dien, xe may dien.

17tramsac 1

Trạm sạc xe đạp điện

Từ cuối năm 2014 ở Việt Nam cũng có khá nhiều cty đã suy nghĩ tới vấn đề này và đặt mục tiêu đưa các trạm sạc điện nhanh 10 phút đến các cửa hàng bán xe điện hay mở các trạm sạc điện trên đường. Nhưng tất cả vẫn chỉ nằm trên giấy tờ và chưa thực hiện được. Lý do rất có thể các cty đó chưa đủ mạnh để phát triển được lĩnh vực này và khi họ bỏ vốn ra kinh doanh thì khả năng thu hồi vốn và rất thấp vì không có cách nào để thu tiền của khách hàng cho mỗi lần sạc điện được thực hiện đơn giản hơn, dễ dàng hơn. Và cũng không an toàn trong kinh doanh vì nơi cửa hàng đặt máy không ổn định và có thể nghỉ bất kể lúc nào.

Hiện tại ở nước ta có rất đông người dân sử dụng xe đạp điện vì tính tiện lợi, tiết kiệm, an toàn và thân thiên với môi trường mà mẫu xe này mang lại. Đặc biệt là các bạn học sinh cũng đỡ vất vả hơn rất nhiều khi phải đạp xe đạp tới trường mỗi ngày 2-3 lần trong điều kiện thời tiết nóng nực của mùa hè là rất mệt cũng như cái lạnh buốt của mùa đông. Giúp các em không mất quá nhiều sức lực cho việc di chuyển và tập trung và việc học sẽ đạt hiệu quả hơn. Và các bậc phụ huynh cũng không phải đau đầu về kinh tế vì xe đạp điện cũng tương đối rẻ tiền chỉ trên dưới 10 triệu đồng/1 xe còn có cả loại xe đạp trẻ em giá rẻ chỉ hơn 6 triệu đồng, và cũng không mất nhiều thời gian cũng như công sức để đưa đón các em đến trường.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Giới trẻ sốt xình xịch với xe máy điện Mo –Li

17tramsac 2

Chỗ sạc cho xe điện ở Việt Nam

Như vậy, tương lai chắc chắn sẽ sớm có trạm sạc xe đạp điện để phục vụ nhu cầu của đa số người dân, sắm một chiếc xe đạp điện nhật bản cao cấp ngay hôm nay để hưởng những tiện ích tuyệt vời như vậy trong tương lai là điều bạn nên làm.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *