Review xe đạp cân bằng Yuba Flip Flop 2

Review xe đạp cân bằng Yuba Flip Flop

Đây là một chiếc xe đạp rất nổi bật và được gọi với những mĩ từ “xe đạp ngầu nhất” bởi vì chiếc xe đạp trẻ em này không chỉ dành cho trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể sử dụng được. Chiếc xe này trông sẽ ngầu hơn gấp bội nếu nó đi kèm với một chiếc Yuba Flip Flop – mô hình dành cho người lớn.

Review xe đạp cân bằng Yuba Flip Flop .Chiếc Flip Flop này sử dụng một loại khung đặc biệt cho phép điều chỉnh độ cao khung giữa, giá đỡ, chiều cao ghế ngồi và cả bánh trước để kéo dài xe. Điều này làm tăng thời gian sử dụng tối đa của xe thêm một năm, vì vậy chiếc xe này thực sự là lựa chọn tốt cho những phụ huynh muốn tiết kiệm tiền.

Những đặc điểm khiến chiếc Flip Flop trông thật nổi bật:

– Giá đỡ chở hàng và giỏ xe là độc nhất và mang đến rất nhiều niềm vui cho lũ trẻ khi chúng đi xe. Các bé thường bỏ đầy bim bim, kẹo mút, búp bê hay hình dán vào đó.

– Khung xe có nhiều tùy chỉnh cho phép thời gian sử dụng lâu hơn so với các loại xe đạp cân bằng thông thường khác.

 

Review xe đạp cân bằng Yuba Flip Flop 2

 

Một số mẫu xe đạp trẻ em

Chúng tôi cũng phát hiện ra, xe đạp cân bằng Flip Flop có chiều cao khá thấp, thậm chí một em bé chỉ 18 tháng tuổi cũng có thể đứng khi đi xe một cách dễ dàng. Tiếp đó, chúng tôi còn để ý rằng khi khung xe thấp khi sử dụng thiết lập cao nhất và ngược lại khung xe cao khi thiết lập thấp nhất. Đứa con (3 tuổi) của tôi có thể đi xe ở cả hai kích thước này rất thoải mái.

Xe đạp cân bằng Flip Flop có xu hướng tập trung vào những “chi tiết lý tưởng” (giá đỡ sau, các tùy chọn phụ kiện xe đạp địa hình và cả khung xe tùy chỉnh) và ít chú ý hơn vào các linh kiện có chất lượng cao như tay lái cong, chỗ ngồi và lốp khí. Như đã nói, những “phụ kiện lý tưởng” là những thứ có thể thu hút và khiến trẻ lên xe một cách vui vẻ.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Top 3 những mẫu xe đạp trẻ em hot nhất năm 2017

Những đặc điểm yêu thích:

– Nhờ vào khả năng tùy chỉnh linh hoạt, chiếc xe này sẽ phù hợpvới người sử dụng là trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Như thông tin từ nhà sản xuất, các bé từ 1.5 – 6 tuổi là đối tượng sử dụng lý tưởng.

– Khung xe trông đẹp mắt với những linh kiện, thiết bị mà nó đã được trang bị sẵn, nhưng nó sẽ ấn tượng hơn rất nhiều với phụ kiện như yên xe (600.000VND) và rổ xe trước (400.000VND).

– Bánh xe dài tạo thuận lợi cho việc giữ thăng bằng.

– Thiết kế đẹp mắt

– Lốp bọt không sử dụng khí.

Một vài điểm chưa ưng ý:

– Không trang bị phanh tay (điều này có ở nhiều loại xe đạp cân bằng khác nhau, nhưng chúng tôi thích sử dụng nó để bé thực hành và khi tăng tốc độ, các bé sẽ cần đến phanh xe thay vì sử dụng chân).

– Không có nút điều chỉnh ngay ở ghế ngồi.

– Quá trình điều chỉnh khung xe cần thiết khi các con đã lớn hơn. Việc này không hề khó và nó chỉ tốn ít chút thời gian mà thôi.

 

Review xe đạp cân bằng Yuba Flip Flop 3

 

Nên mua xe đạp trẻ em nào cho bé

Điểm mấu chốt:

Mức giá 2,6 triệu đồng, xe đạp Flip Flop thuộc mức trung bình trên phạm vi giá và cả trên phương diện tính năng. Thiết kế xe có hai loại: họa tiết hươu cao cổ và bò sữa với gam màu chủ đạo là xanh lá. Chiều cao xe thấp và tính năng làm kéo dài thời gian sử dụng nhờ vào khung xe có thể tùy chỉnh chính là ưu điểm lớn nhất, đặc biệt nhất. Những điều đó cho thấy, xe đạp thể thao Yuba Flip Flop thực sự là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *