Review Xe đap đia hinh nhâp Khâu đăt nhât Thê Giơi 2

Review Xe đạp địa hình nhập Khẩu đắt nhất Thế Giới

Điều gì làm cho chiếc xe đạp địa hình này đặc biệt?

Nó không chỉ là giá, mặc dù ở mức $ 3699, nhưng điều này rất khó để đánh bại. Ngay cả khi xếp chồng lên nhau so với các thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng khác như YT, chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu này vẫn giữ giá trị tuyệt đối cho các điều khoản tiền bạc.

xe đạp địa hình nhập khẩu đắt nhất Thế Giới

Các bộ khung là xa cách mạng, tất cả bằng nhôm, với một hệ thống treo giả thanh đơn giản. Nhưng chiếc xe đạp này không thể mang đến phẩm chất đi xe địa hình hay làm bạn ngạc nhiên với cấu trúc phức tạp; nó được xây dựng để mang đến cho chiến binh cuối tuần một mảnh vỡ siêu đáng tin cậy, với số tiền đầu tư khôn ngoan vào các lĩnh vực được tính đến.

Điểm nổi bật của xe đạp địa hình nhập khẩu ?

Sự lựa chọn để phù hợp với các mặt hàng hệ thống treo chất lượng cao là đáng khen ngợi – xuất hiện một cú sốc FOX 36 và DPX2 trên chiếc xe đạp này phải làm cho nó trở nên căng thẳng để đạt được mức giá này, nhưng nó rất có lợi cho việc đi xe. Hệ thống truyền lực GX Eagle của SRAM cũng rất hiếm ở mức giá này, vì vậy, điểm số cao nhất ở đó. Những chiếc lốp tuyệt vời, được gắn vào vành rộng và hệ thống phanh mạnh mẽ là tất cả những gì phải có cho phong cách xe dap dia hinh này, và Polygon đã đóng đinh nó.

Đó cũng là một khung siêu chắc chắn; không phải là một tiếng kêu của nó, và sau tất cả các thử nghiệm của chúng tôi cưỡi những chiếc xe đạp đã hoàn toàn chặt chẽ.

Review Xe đap đia hinh nhâp Khâu đăt nhât Thê Giơi 2

xe đạp địa hình nhập khẩu đắt nhất Thế Giới

 

Tôi có ngu ngốc khi mua chiếc xe dap dia hinh này như một chiếc xe toàn diện không?

Chúng tôi không nghĩ vậy. Hình học của nó không quá khắc nghiệt như nhiều chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu Enduro, vì vậy nó thực sự khá thoải mái khi chạy đơn tốc độ chậm và không lái như xe buýt, khiến nó phù hợp hơn với xe đạp đường trường hơn rất nhiều xe đạp du lịch tương tự. Bạn sẽ không đưa bất kỳ KOM nào lên đồi địa phương, nhưng ai quan tâm chứ?

Có thể bạn cũng quan tâm:  Rửa xe máy điện tại nhà cần lưu ý điều gì

Nó có phải là một chiếc xe đạp địa hình đua xứng đáng?
Chắc chắn rồi! Bật một hướng dẫn chuỗi trên nó (gắn kết ISCG ở đó) để tăng cường bảo mật chuỗi và có được trong số đó. Nếu bạn đang tìm kiếm sự ổn định tối đa, hãy cân nhắc tăng kích thước khung của bạn, vì nó không phải là một chiếc xe đạp địa hình đặc biệt dài trong bối cảnh xe đạp đua Enduro hiện đại.

Những gì về tùy chọn kích thước bánh xe đạp địa hình
Xe đạp thử nghiệm của chúng tôi là 29er, với 160mm hành trình, mặc dù bạn cũng có thể có được chiếc xe đạp này với 27,5 bánh xe và 170mm – nhưng – chỉ trong một kích thước nhỏ hoặc trung bình. Đối với chúng tôi, đó không phải là vấn đề bánh xe 29er là sở thích của chúng tôi để cắt giảm những con đường mòn gồ ghề. Nếu bạn là một tay đua lớn và muốn sự nhanh nhẹn của bánh xe dap dia hinh nhỏ, bạn sẽ không gặp may.

Bất kỳ khúc mắc?
Các kẹp đòn bẩy phanh và cần gạt / bộ giảm tốc không chơi với nhau rất độc đáo, vì vậy buồng lái được thiết lập là một chút khó khăn. Xe đạp thử nghiệm của chúng tôi cũng có một chút tiếng rít cáp, nhưng chúng tôi đã được đảm bảo rằng điều này đã được giải quyết trong các lần sản xuất gần đây, với ống bọc bọt trên dây cáp bên trong.

Như chúng tôi đã lưu ý trong video, chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu cỡ trung bình mà chúng tôi đã đánh giá chỉ có một bài đăng nhỏ giọt 125mm, hơi ngắn. Chúng tôi rất vui khi lưu ý rằng Polygon đã đưa phản hồi này lên máy bay và ống nhỏ giọt 150mm sẽ được trang bị trong các hoạt động sản xuất trong tương lai. Thật tốt khi thấy một thương hiệu lắng nghe người tiêu dùng!

Xe đap đia hinh đăt nhât Thê Giơi 1

Chất lượng của xe đạp địa hình nhập khẩu

 

 

Bạn sẽ thay đổi điều gì?
Chúng tôi sẽ tìm kiếm một lốp phía sau lăn nhanh hơn. Magic Mary rất hấp dẫn, nhưng trong hợp chất mềm, nó chậm chạp lăn ra một chút. Chúng tôi sẽ giữ nó trong nhà kho như một phụ tùng, hoặc khi chúng tôi hướng đến Maydena. Chúng tôi cũng sẽ trao đổi sự kìm kẹp; họ cảm thấy dễ chịu, nhưng ngay khi bạn rửa xe đạp địa hình hoặc đi xe ướt, họ vặn vẹo trên quầy bar. Tres phiền phức.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Đi xe đạp địa hình cần chú ý những điều này

Bất kỳ khu vực mà nó phải chịu đựng?
Chỉ là leo núi thực sự. Bạn sẽ sử dụng đòn bẩy nén để giảm xóc để tận dụng tối đa chiếc xe đạp này khi đang di chuyển, vì nó lắc lư một chút mà không có nó. Trao đổi lốp sau, như chúng tôi đã đề xuất ở trên, sẽ giúp một chút. Hình dạng khung thực tế rất phù hợp để khai thác một chuyến leo dài, với góc ngồi dốc đảm bảo bạn không quá xa phía sau khung phía dưới.

Hệ thống treo có một chút chói tai dưới phanh, nhưng không nhiều hơn so với các thiết kế hệ thống treo giả thanh khác mà chúng tôi đã lái.

Chất lượng xe đạp địa hình nhập khẩu đắt nhất Thế Giới
Đó là dự đoán! Việc xử lý không đòi hỏi bạn phải cố ý xáo trộn trọng lượng của mình để giữ cho cả hai lốp xe bị cắn, hoặc cần những con đường siêu dốc hoặc gồ ghề để cảm thấy như ở nhà. Mặc dù hệ thống treo không phải là một hugger mặt đất, nhưng nó được hỗ trợ thông qua đột quỵ giữa, mang lại cho bạn nhiều tiếng vang khi bạn muốn có được chiếc xe đạp nhảy múa trên đường mòn.

Rất nhiều xe đạp với loại du lịch và bánh xe lớn này có thể khá buồn tẻ cho đến khi bạn phá vỡ rào cản âm thanh, nhưng Siskiu là một chiếc xe đạp dễ dàng để hòa nhập khi bạn chỉ muốn đi tàu.

Tôi có nên xem xét nó?
100%. Nếu ngân sách của bạn yêu cầu thay đổi trong số bốn đại, thì bạn sẽ phải vật lộn để tìm kiếm nhiều xe đạp hơn để kiếm tiền hơn Siskiu N9. Xe đạp trực tuyến thực sự cung cấp thời gian đi thử 14 ngày trên xe đạp của họ, vì vậy nếu bạn không thích nó, bạn có thể gửi lại để hoàn lại tiền. Cho nó một vòng xoáy, chúng tôi nói!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *