Những mẫu xe đạp cho người năng động 3

Những mẫu xe đạp cho người năng động

Mỗi triển lãm là một sản phẩm quan trọng để thương hiệu giới thiệu các sản phẩm mới của riêng mình. Các thương hiệu và nhà sản xuất đương nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội như vậy. Họ sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta tại Triển lãm châu Á năm nay? !

FELT (Công ty Dahon)

Những mẫu xe đạp cho người năng động . Nếu bạn là một người chơi đã đi xe trong nhiều năm, bạn sẽ không lạ lẫm gì với Công ty Dahon. Đây là một đại lý thương hiệu xe đạp đến từ Hồng Kông, Trung Quốc, nó có hàng chục thương hiệu nổi tiếng quốc tế trực thuộc, như Santa Cruz, DT, HED, Chris King, v.v. Tại mỗi triển lãm, Dahon sẽ mang đến cho chúng ta vô số sản phẩm và những điều bất ngờ, lần này cũng không ngoại lệ.

FELT là một thương hiệu xe đạp đến từ California, được thành lập vào những năm 1980. Nó được đặt theo tên của người sáng lập Jim Feel. Nó sở hữu xe đạp đường bộ, xe đạp thể thao leo núi, BMX và các mô hình giải trí. Trong các lĩnh vực leo núi và ba môn phối hợp, FELT có danh tiếng cực cao. FELT và Dahon chính thức gia nhập thị trường nội địa, mang đến đầy đủ các mẫu mã, chắc chắn sẽ khiến người dùng trong nước rất hài lòng.

 

Những mẫu xe đạp cho người năng động 3

 

Xe đạp mới nhất cho người tập thể thao

 

LOOK (Holy Brother Cycling Team)

Cảnh nóng nhất tại triển lãm xe đạp năm nay là cuộc phỏng vấn của các nhà vô địch Olympic Gong Jin Jie và Zhong Tian Shi tại gian hàng LOOK. Cảnh này có thể nói là một biển người, trong 3 tầng ngoài 3 tầng, ngay cả nhân viên cũng không thể không chụp ảnh chung . Ngoài sự xuất hiện của hai nhà vô địch Olympic, gian hàng của LOOK còn có những động cơ thầm kín, mở một chiếc xe thể thao Ferrari để giúp đỡ, phản ánh vị thế của LOOK như một vị vua trong thương hiệu Xe đạp thể thao Nhật.

Chiếc xe đạp đường bộ 695 do LOOK và Maserati phối hợp ra mắt đã gặp gỡ công chúng vào năm 2015. Hai người giành huy chương vàng của địa điểm Olympic, Gong Jin Jie và Zhong Tian Shi, cũng để lại chữ ký của họ trên chiếc xe đạp đường bộ này.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe đạp thể thao Nhật Bản có giá dưới 5 triệu đã có mặt tại Việt Nam

Xe đạp leo núi bằng sợi carbon LOOK 989, cọc yên với thiết kế ống hình đặc biệt, tối ưu hóa hiệu suất chắn bùn và góc ống. Chiếc xe cũng được trang bị phuộc trước đảo ngược RockShox RS1 và bộ phụ kiện 12 cấp SRAM XX1 Eagle.

Shimano

Gian hàng của Shimano có thể nói là sáng nhất trong triển lãm này. Ánh sáng và tầm nhìn rộng, cùng với các sản phẩm mới tuyệt vời, đã thu hút nhiều khách tham quan. Đặc biệt trong phần lái thử và trải nghiệm, kênh luôn bị tắc.

Bộ phim xe đạp leo núi “This is Home” đã được phát sóng tại gian hàng. Bộ phim này được Shimano tài trợ và thể hiện kỹ năng tinh tế của người lái xe thông qua bộ phim.

Giày khóa đường bộ Shimano RC7, cuối cùng đang chờ bạn! RC7 sử dụng hệ thống khóa BOA và giữ lại khóa ngoại quan ở phía trước giày với giá bán lẻ 1204 nhân dân tệ.

 

Những mẫu xe đạp cho người năng động 2

 

Chọn mua xe đạp thể thao theo nhu cầu

Lapierre

Từ năm 1946 đến năm 2016, với 70 năm kinh nghiệm, Lapierre cũ của Pháp vẫn bền bỉ, thay đổi theo từng ngày trôi qua, qua việc đào tạo văn hóa và thời gian, tiếp tục thực hiện công việc quản lý thương hiệu.

Trên khán đài, Lapierre trình bày chiếc xe đạp địa hình đường bộ kỷ niệm 70 năm, kiểu dáng đẹp và thời trang, nhưng cũng đầy cá tính và công nghệ. Khung hơi cong của phuộc sau được thiết kế để hấp thụ một lượng đệm đường nhất định, cải thiện sự thoải mái của người lái khi đi xe trong thời gian dài.

Boskey

Đọc một tờ báo, nhàn rỗi một chút, hoặc đi đến một nơi xa. Với tác động của công nghệ thông minh và điện tử, đã có ít chuyến đi tinh khiết hơn trong buổi trình diễn. Có thể thấy rằng toa xe đường dài BOSKEY, từ sự sắp xếp thứ tự và các phương tiện hỗ trợ tương ứng, có thể thấy rằng nó khác, hệ thống đĩa đơn cũng được sử dụng, nhưng hấp dẫn hơn nên có thể chứa một chai Coca-Cola lớn.

Đường xuống dốc núi Longyangxia Trung Quốc

Tôi không biết đây có phải là một sản phẩm mới không. Nếu xe hơi và hạt đậu là phụ kiện lớn nhất, được thay thế thường xuyên nhất trong nhiếp ảnh, thì tuyến đường núi phải là “thiết bị” quan trọng nhất trong phong trào xe đạp leo núi, không gì sánh được! Giải đua xe đạp leo núi Trung Quốc đã tổ chức bốn cuộc thi lớn trong sáu tháng qua, cuộc đua thứ năm sẽ được tổ chức ngay sau Tết Trung thu. Sơ đồ của Vòng đua xuống dốc Longyangxia Trung Quốc cũng cho phép chúng ta càng mong chờ sự xuất hiện của sự kiện này.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những thứ cần chuẩn bị khi đi phượt bằng xe đạp

Muốn biết thêm về triển lãm tuyệt vời, hãy tiếp tục chú ý đến mạng xe đạp CB!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *