3luuy 2

Những lưu ý nhỏ giúp bạn đi xe đạp điện an toàn mọi lúc mọi mơi

An toàn trong giao thông luôn là vấn đề mà tất cả mọi người đều quan tâm đến. Hiện nay tại nước ta lượng xe đạp địa hình điện tham giam giao thông ngày càng gia tăng và đây cũng là loại phương tiện mới du nhập và trở nên phổ biến trên thị trường nước ta trong vài năm gần đây. Loại phương tiện này khá an toàn và dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Những lưu ý nhỏ giúp bạn đi xe đạp điện an toàn mọi lúc mọi mơi . Tuy nhiên cũng có khá nhiều người chủ quan trong khi sử dụng xe đạp điện. Chính vì vậy mà bài viết này mang tới cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn đi xe an toàn hơn.

Đội mũ bảo hiểm

Không phải chỉ có xe gắn máy với phải đội mũ bảo hiểm mà xe đạp điện xe may dien cũng đã có những quy định riêng và bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Thực hiện điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho tính mạng của chính bạn mà của cả những người xung quanh. Hãy hạn chế thấp nhất những tai nạn không đáng có.

3luuy 2

Lưu ý khi đi xe đạp điện

 

Dành 5 phút trước khi đi để kiểm tra sơ qua xe

Bạn hãy tự tạo cho  mình thói quen này không chỉ đối với xe đạp điện nhật bản chính hãng mà với tất cả những phương tiện khác. Trước khi sử dụng xe bạn hãy kiểm tra xe đạp trẻ em lượng điện năng còn lại có đủ cho bạn sử dụng không , phanh trước và sau có nhạy không, tay ga có lên không , đèn xe có sáng không…Bạn chỉ mất 5 phút nhưng lợi ích mà thói quen này mang lại rất lớn giúp bạn hạn chế thấp nhất những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và có thể ứng phó kịp thời. Kiểm tra xe đạp điện đảm bảo an toàn

Cẩn thận khi lưu thông

3luuy 1

Sử dụng xe đạp điện an toàn

 

Xe đạp điện hiện nay có tốc độ tối đa nằm trong khoảng 25-30km/h. Tốc độ này cũng tương đối nhanh nhất là khi bạn di chuyển trong  khu vực đông dân cư. Vì vậy bạn hãy di chuyển ở mức tốc độ vừa phải để có thể đảm bao xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra. Và bạn cũng nên lưu ý đi đúng phần đường dành  cho xe. Hãy đảm bảo xung quanh đã được bạn bao quát toàn bộ để giúp bạn ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ và có biện pháp xử lý tối ưu nhất.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Các kỹ thuật đạp xe nâng cao dành cho xe đạp địa hình

Với những lưu ý rất cơ bản và đơn giản kể trên, chắc chắn bạn sẽ có thể yên tâm xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi đi trên đường.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *