Những lời khuyên cho người mới đạp xe 1

Những lời khuyên cho người mới đạp xe

Theo đuổi tốc độ cao khi đạp xe đường dài là một đại kị, tốc độ càng nhanh càng nguy hiểm. Những người đạp xe đạp địa hình thường chọn những nơi đường dài, những vùng Tây Bắc không người, những vùng hoang dã xa chốn thành thị, người thưa thớt, nếu trên đường đi phát sinh những điều ngoài dự định do đi tốc độ cao nếu không may mắn được người khác phát hiện ra kịp thời cộng thêm với bện viên cách chỗ đó khá xa dẫn đến thời gian cứu chữa tốt nhất bị kéo dài.

Những lời khuyên cho người mới đạp xe . Vì vậy cần khống chế tốt tốc độ và nhịp điệu, tình hình đạp xe cần nắm bắt được, đay là trách nhiệm đối với bản thân và cũng là trách nhiệm đối với mọi người.

Đạp xe đường dài không phù hợp đạp xe đạp địa hình nhập khẩu với tốc độ nhanh, đặc biệt là trường hợp phía sau xe còn trở thêm túi đồ lớn thì rất khó đạp xe nhanh. Tốc độ đi ở đường bằng nên duy trì ở mức 20~22km/h, đạp xe ở tốc độ này để duy trì thể lực, không cảm thấy một chút mệt mỏi nào, còn có thể nói chuyện với những bạn đạp xe bên cạnh, chụp ảnh.

 

Những lời khuyên cho người mới đạp xe 1

 

Kỹ thuật đạp xe cơ bản cho người mới

Mỗi ngày nên đạp khoảng 100km với tốc độ 20km/h, cứ đạp xe một giờ là nghỉ ngơi 10 phút, như vậy thì khoảng 7 tiếng có thể đạp đường hết quãng đường trên.

Nếu thấy tốc độ trên hơi chậm không thể đạp được đến điểm dự định trước, như vậy đừng có ngủ lười, dạy sớm, từ lúc trời bắt đầu sáng tới lúc trời tối có đủ thời gian đển đạp xe đạp thể thao , hoàn toàn có thể đến được điểm đó, có thể giành một chút thời gian ngắn trên đoạn đường đi để nghỉ ngơi hồi phục thể lực.

Không nên bởi vì dạy muộn mà vội vàng liều mạng đạp xe, như vậy vừa bỏ qua cơ hội lớn ngắm cảnh lại tăng tỉ lệ mất an toàn.. Trước khi đạp xe đường dài cần xem dự báo thời tiết, kết hợp với địa hình đường đi, để có được tốc độ và thời gian cho phù hợp.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để kiểm tra và xử lý xe điện sạc pin không vào điện

 

Những lời khuyên cho người mới đạp xe 2

 

Cách đạp xe dành cho người mới

Nếu giữa đường gặp được bạn đạp xe đạp thể thao nhập khẩu cũng không nên vui quá mà liều mạng đạp, như vậy vô cùng nguy hiểm. Khi mới bắt đầu đạp xe tốt nhất nên đi ở những con đường có độ khó vừa phải, đợi đến khi thành thục rồi mới điều chỉnh lịch trình đường đi vượt qua những con núi khó hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *