2803 xdd 2

Những lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng tại NGHĨA HẢI (phần 2)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu một số lợi ích trọng yếu khi mua xe đạp điện chính hãng tại NGHĨA HẢI. Bài viết này sẽ tiếp tục chỉ ra những lí do quan trọng mà khách hàng nên lưu ý khi mua xe đạp điện.

Những lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng tại NGHĨA HẢI (phần 2) . Có rất nhiều dòng xe đạp điện giá rẻ và cũng có nhiều nơi bán xe đạp điện nhật bản cũ với cam kết chất lượng tương đương xe mới, nhưng tại sao khách hàng vẫn nên chọn xe đạp điện chính hãng?

Đầy đủ giấy tờ cam kết

2803 xdd 2

Lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng

Đừng tưởng rằng những giấy tờ cam kết về chất lượng, thông số về xe đạp trẻ em , giấy bảo hành và giấy bán hàng này là những thứ rắc rối và vô nghĩa. Tất nhiên nếu bạn hiểu rõ công dụng của chúng bạn sẽ không nghĩ như vậy, các giấy tờ này chính là sự bảo đảm với pháp luật của người bán hàng trong trường hợp khách hàng phát hiện lỗi ở xe do nhà sản xuất, phụ tùng hoặc bộ phận của xe không giống như giấy hướng dẫn hay khi có vấn đề tranh chấp, kiện cáo xảy ra… giấy bảo hành và giấy mua hàng chính là những chứng cứ cần thiết giúp bảo vệ khách hàng cũng như người bán hàng khỏi những rắc rối không đáng có.

Thêm nữa, xe đạp điện chính hãng thường ít khi có trường hợp hỏng hóc xảy ra và nếu có thì khách hàng cũng được hưởng bảo hành đúng quy định từ 1 cho đến 3 năm cho từng bộ phận của xe đạp địa hình . Nếu bạn mua xe đạp điện giá rẻ thì sẽ rất khó được hưởng những ưu đãi này mà thay vào đó là bỏ tiền túi để sửa chữa, thay mới rất tốn kém.

Mọi thông tin đều được minh bạch

2803 xdd 1

Tại sao nên mua xe đạp điện chính hãng

Xe đạp điện chính hãng luôn phải tuân thủ yêu cầu từ nhà sản xuất và nhà phân phối là công khai thông tin với mọi khách hàng, người tiêu dùng. Khách hàng được quyền biết thông tin nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật chính xác của từng bộ phận, thậm chí cả loại sơn dùng cho xe. Nếu xe đạp thể thao không rõ nguồn gốc thì nhân viên sẽ thường mập mờ, ngập ngừng khi bị hỏi về thông tin, trong trường hợp đó bạn nên dừng ngay việc mua xe và đừng bị thuyết phục bởi những lời cam kết “miệng” hay “chính sách khuyến mại giảm giá” nào hết vì rất có thể xe đó đã bị gia công, gia cố từ xe cũ để biến hóa thành “xe mới”.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Lý do vì sao xe đạp cào cào nhật lại hot đến vậy

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *