Những loại tất đi xe đạp địa hình tốt nhất 2

Những loại tất đi xe đạp địa hình tốt nhất

Bước đầu tiên để trở nên nhanh hơn là tìm kiếm những điều tốt phải không? Đây có thể là lý do tại sao người đi xe đạp có một chút ám ảnh về tất đi xe đạp. Hầu hết các tay đua đều mặc cùng một bộ đồ đạp xe, hoặc với rất ít sự đa dạng mỗi ngày, vì vậy thay đổi trò chơi tất là một cách thú vị để thêm một chút phong cách cá nhân của riêng bạn. Dưới đây là một số loại vớ đi xe đạp địa hình tốt nhất để giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

1.Những nhà sản xuất tất lớn

Những loại tất đi xe đạp địa hình tốt nhất . Với rất nhiều thương hiệu tất đi xe đạp ngoài kia, thật khó để chọn ra những đôi phù hợp nhất với bạn. Hy vọng rằng những mô tả ngắn gọn về một vài thương hiệu lớn hơn sẽ giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Vớ Swiftwick được sản xuất tại Mỹ và tập trung vào sự thoải mái và chất lượng. Tất của họ có tính năng nén tốt, thấm hút nhanh, và công nghệ chống phồng và chống mùi. Đây là bốn trụ cột họ xây dựng mỗi đôi vớ.
Vớ quốc tế Defeet cũng được sản xuất tại Mỹ và ưu tiên bán ở phân khúc hàng cao hơn để biến những chiếc tất này trở thành một trong những loại tất đi xe đạp tốt nhất trên thị trường.
Pearl Izumi mang lại không chỉ những đôi tất đi xe đạp địa hình nhập khẩu tuyệt vời, mà còn những bộ quần áo khác để giữ cho bạn sự hoàn hảo từ đầu đến chân.
Sock Guy là công ty tất tìm kiếm những khách hàng yêu thích tất. Họ bán những đôi tất được thiết kế phù hợp vưới yêu cầu của khách hàng.

 

Những loại tất đi xe đạp địa hình tốt nhất 2

 

Tất đi xe đạp đja hình chuyên dụng

2.Tất đua

Tất đi xe đạp đua được thiết kế với hiệu suất, vì vậy chúng cung cấp vật liệu thoáng khí và chú ý đến hiệu suất hơn phong cách. Vớ Swiftwick Aspire có một chiếc đệm mỏng, và cung cấp lực nén cho các điểm khác nhau ở bàn chân. Tất đi xe đạp thể thao Louis Garneau Men With Coni được làm từ sợi Coolmax, và được cho là làm giảm độ ẩm và tăng tốc độ khô

Có thể bạn cũng quan tâm:  5 tiêu chí mua xe máy điện tiết kiệm nhất

Tất cả các loại tất đi xe đạp đều có chất liệu ELITE Transfer để khô nhanh chóng và có khả năng nén cho phù hợp với hiệu suất. Có thể nói rằng chúng siêu tốt trong việc làm khô nhanh để giữ cho bàn chân của bạn mát mẻ trong khi đạp xe. Thứ hai, hầu hết những đôi tất này đều cao tới một phần tư bắp chân của bạn để mang lại cho bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp.

3.Tất len

Vớ len có thể là cứu cánh thực sự trong những tháng mùa đông, giữ cho đôi chân của bạn ấm áp và khô ráo. DeFeet làm cho một số vớ đi xe đạp len phổ biến nhất trên thị trường. Chúng được gọi là tất Woolie Boolie. Chúng bền và rất ấm áp vì chúng được làm từ gần 50% len Merino của Mỹ.

Những đôi tất này cao đến 15,2 cm để tăng sự ấm áp. Chưa dừng lại ở đó, chiếc tất đi xe đạp thể thao nhập khẩu len Sockguy cao tới 30cm và có một tấm lưới phía trên phía trên bàn chân của bạn để cho phép thông gió. Giro cũng tạo ra một chiếc tất 12cm bằng chất liệu merino với hàng tấn hoa văn và màu sắc.

 

Những loại tất đi xe đạp địa hình tốt nhất 3

 

Thời trang đi xe đạp địa hình

4.Tất nén

Tất nén không phải là điều quá mới trong thế giới thể thao bền bỉ, nhưng tìm được đôi phù hợp có thể không dễ dàng như vậy. Chúng được đo bằng milimét thủy ngân (mmHg), số càng lớn thì cảm giác nén càng nhiều. Swiftwick Tw 12 là 15-20mmHg và có công nghệ chống mùi sẽ giúp giảm sưng trong quá trình phục hồi. Tất đi xe đạp Louis Garneau R-Nén làm giảm thời gian phục hồi giữa các lần tập luyện và có các vùng duỗi ở gót chân và ngón chân.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *