1505xmch 1

Những lầm tưởng về xe máy điện chính hãng nhập khẩu

Hiện nay, không ít cửa hàng xe đạp điện quảng cáo quá lên về loại xe máy diện chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc nhưng trên thực tế lại là những xe nhập khẩu trôi nổi và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy cùng NGHĨA HẢI tìm hiểu kĩ hơn để phòng tránh những trường hợp xe này.

Những lầm tưởng về xe máy điện chính hãng nhập khẩu . Một số đơn vị nhập khẩu và lắp ráp xe máy điện chỉ mới hợp thức hóa đăng kiểm với thông tin về màu sắc, số khung, số máy. mẫu mã trùng với phương tiện đăng ký, còn thương hiệu xe lại thể hiện khác nhau gây nhầm lẫn cho người mua.

Các phương tiện này tuy vẫn đủ điều kiện đăng ký cấp biển số xe đạp điện nhật bản nhưng khi người sử dụng phương tiện lưu thông trên đường khi bị cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đăng ký thì vẫn bị xử phạt hành chính do thương hiệu xe không trùng khớp với trong giấy đăng ký của phương tiện.

1505xmch 1

Mua xe máy điện chính hãng

Trong thời gian vừa qua, xe máy điện và xe đạp điện là những phương tiện mới được người dân đưa vào sử dụng rộng rãi với giá thành rẻ lại tiết kiệm năng lượng. Để quản lý, từ ngày 01 tháng 7/2016 ngành chức năng sẽ tiến hành xử phạt những người điều khiển xe máy điện giá rẻ lưu thông trên đường nhưng không có giấy đăng kí theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng tại khoản 3, điều 17 Nghị định 171 ngày 13 tháng 11/2013 của Thủ tướng Chính Phủ. Riêng đối với xe đạp trẻ em điện thì người sử dụng không cần đăng ký.

Trên thực tế, ngoài các trường hợp bị xử phạt do không có đăng ký nói thì vẫn có các trường hợp người điều khiến xe máy điện chính hãng bị xử phạt do thông tin đăng ký xe đạp địa hình không trùng khớp hoặc không hợp lý. Cụ thể, theo Khoản 1 điều 30 Nghị định 46 của Thủ tướng Chính Phủ, quy định phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng với cá nhân, từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng với tổ chức là chủ xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn của xe không đúng với Giấy đăng ký xe.

Có thể bạn cũng quan tâm:  3 mẫu xe đạp điện cao cấp của NGHĨA HẢI

 

1505xmch 2

Tìm hiểu về xe máy điện

Cách tốt nhất để người tiêu dùng có thể sở hữu xe đạp điện, xe máy điện chính hãng nhập khẩu là việc đến các cửa hàng chính hãng, uy tín như NGHĨA HẢI. Đối với dòng xe máy điện nhập khẩu nguyên chiếc khách hàng cần yêu cầu cửa hàng cho xem giấy ủy quyền hoặc giấy chứng nhận của hãng, cùng với đó là kiểm tra trên đăng kiểm được nhà nước cấp tên sản phẩm, thương hiệu trùng với sản phẩm, thương hiệu trên tem mác của xe.

Bạn cũng có thể nhận biết xe máy điện chính hãng qua 2 dấu hiệu sau.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *