97 lamtuong 1

Những lầm tưởng về xe dap dien mà nhiều người không biết

Xe dap dien chắc hẳn không còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên vẫn rất nhiều người dùng lầm tưởng đáng tiếc và nghĩ rằng tiếp tục sử dụng xe máy, xe ga tốt hơn. Bài viết này NGHĨA HẢI sẽ “giải oan” cho dòng xe đạp địa hình điện tiện lợi này.

Xe dap dien chỉ phù hợp sử dụng tại các thành phố

Những lầm tưởng về xe dap dien mà nhiều người không biết . Thật không đúng khi nghĩ rằng xe đạp điện chính hãng chỉ thích hợp để sử dụng trong các thành phố, ta có thể thấy rằng bên cạnh các thành phố thì những vùng nông thôn hiện nay cũng có rất nhiều xe dap dien được sử dụng bởi các đối tượng khác nhau, chủ yếu là học sinh sinh viên và các bà nội trợ.

Đặc biệt, nhờ sự cải tiến để phù hợp với điều kiện địa hình Việt Nam, xe đạp điện quãng đường trung bình từ 50 đến 80km cho 1 lần sạc.

97 lamtuong 1

Những hiểu nhầm về xe đạp điện

 

Xe dap dien không chạy được dưới trời mưa

Chắc chắn rất nhiều người dùng nghĩ như vậy bởi xe dap dien chạy bằng động cơ điện. Trước đây đúng là nên hạn chế đi xe dap dien dưới trời mưa, nhưng hiện giờ các dòng xe đã được cải tiến vượt trội. Những chiếc xe đạp trẻ em đầu tiên hoạt động bằng ắc quy bên ngoài dễ bị chập cháy nổ khi đi dưới mưa, nhưng đó là những dòng xe kém chất lượng từ những hãng sản xuất nhỏ lẻ hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, ắc quy được thay thế bằng pin bọc kín trong thân xe cho nên không hề bị ảnh hưởng khi di chuyển dưới trời mưa bởi nguồn điện không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Xe dap dien chủ yếu là hàng Trung Quốc

Quan điểm này không phải không có căn cứ nhưng nó chỉ đúng ở vài năm trước, còn hiện tại số lượng xe dap dien hiện nay được phân phối bởi các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Nikishi, Nijia, Vespa Dibao… cùng các thương hiệu xe đạp điện nhật bản cao cấp trong nước sẽ đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phong phú với các mức giá khác nhau.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Lưu ý quan trọng khi mua xe đạp thể thao Nhật Bản cũ (phần 2)

Giá cả xe dap dien khá cao

97 lamtuong 2

Xe đạp điện và những điều cần biết

 

Điều này là không có cơ sở bởi hiện nay sự phong phú về các dòng xe dap dien là không thể bàn cãi, mỗi thương hiệu lại có chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật khác nhau cho nên việc định giá cũng rất khác nhau.

Tuy nhiên giá cả của dòng xe đạp điện Nhật Bản tại NGHĨA HẢI cũng không quá cao, trung bình từ 5 – 6 đến hơn 10 triệu đồng. Phù hợp với mức thu nhập bình quân cũng như khả năng chi trả của người tiêu dùng Việt Nam.

Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn đã có cái nhìn đúng đắn và suy nghĩ chính xác hơn về dòng xe điện phương tiện thân thiện với môi trường.

Để được tư vấn mua xe dap dien, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *