Những hướng dẫn cơ bản để đi lại với trẻ em bằng xe đạp 1

Những hướng dẫn cơ bản để đi lại với trẻ em bằng xe đạp

Trong bài viết này, chúng tối muốn tán dương tất cả các loại xe đạp: xe đạp leo núi, xe đạp đường trường, xe đạp giải trí. Không còn nghi ngờ rằng việc đi lại bằng xe đạp rất thân thiện với môi trường, vậy hãy sử dụng xe đạp như là trách nhiệm nên có. Rất nhiều người sử dụng xe đạp để đi làm hoặc đi đến các cửa hàng tạp hóa, nhưng nếu để đứa trẻ tự mình làm những điều này thì có thể mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn . Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo về cách đi lại với trẻ em bằng xe đạp trong thị trấn.

1.Bổ sung thêm thời gian vào vào việc đi lại của bạn.

Những hướng dẫn cơ bản để đi lại với trẻ em bằng xe đạp . Nếu bình thường bạn mất 30 phút để đi xe đạp tới đâu đó, thì hôm nay hãy dành 45 phút để làm điều đó với con của bạn. Bởi lẽ, chắc chắn rằng đứa trẻ của bạn sẽ cần đồ ăn nhẹ, điều chỉnh quần áo, hay thậm chí là muốn đi toilet trên đường. Đây sẽ là khoảng thời gian cho phép bạn có thể đi an toàn hơn và ít cần hướng dẫn chỉ đường hơn bình thường.

2.Có được các thiết bị, dụng cụ đúng đắn.

Nếu bạn muốn có một trò chơi vui vẻ trong lúc di chuyển thì việc thêm chỗ ngồi cho xe đạp, xe moóc, toa moóc xe đạp là những lựa chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng. Cả hai ghế xe đạp trẻ em được gắn phía trước và phía sau sẽ rất tốt cho trẻ em. Xe moóc không chỉ rất có ích cho việc chuyên chở trẻ em mà còn dùng để vận chuyển đồ dùng nữa . Tôi thích sử dụng chiếc xe móc Chariot để chở hàng tạp hóa và sách thư viện. Đặc biệt đối với những trẻ lớn hơn có thể đạp xe nhưng không thể lái xe trên quãng đường dài, thì với chiếc xe moóc sẽ cho phép chúng đạp xe một cách dễ dàng. Sử dụng xe moóc trái ngược với việc cho chúng tự đi trên chiếc xe đạp của riêng mình, xe moóc cũng cho phép bạn giữ cho trẻ gần với bạn hơn khi đi lại trong giao thông.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Các biến chứng khi đạp xe ở nhiệt độ cao

Nếu bạn đang sử dụng xe đạp là một trong những phương tiện giao thông chính của mình, thì hãy cân nhắc đầu tư vào nó một chiếc xe đạp chở hàng hoặc xe đạp đuôi dài. Những chiếc xe đạp này cho phép bạn chở trẻ em cũng như thiết bị trường học, quần áo làm việc, hàng tạp hóa và hơn thế nữa.

 Những hướng dẫn cơ bản để đi lại với trẻ em bằng xe đạp 1

Cách đi lại với trẻ em bằng xe đạp

Trong mọi trường hợp, bạn có thể muốn suy nghĩ đến thúng, sọt để chở các thiết bị công việc của bạn hay tui chăm sóc trẻ em suốt cả ngày trong khi bố mẹ làm việc. Những thứ này không phổ biến và tôi cũng thích đi với một chiếc ba lô cũ hơn. Nhưng nếu bạn sống trong một khu vực mưa tuyết, hãy thử xem xét một chiếc túi khô như thế này.

3.Đảm bảo bạn có thể nhìn thấy.

Khi đo vẽ bản đồ cho một buổi lái xe cuối tuần, bạn có thể dễ dàng chọn những con đường dành riêng cho xe đạp hoặc những con đường mòn có rào chắn trong điều kiện giao thông thưa vắng. Tuy nhiên, khi đi lại bằng xe đạp, bạn có điểm bắt đầu và điểm đến cố định nên việc tìm ra các tuyến đường không có xe cộ lưu thông đầy thử thách hoặc thậm chí là không thể. Bạn nên luôn luôn chọn tuyến đường an toàn nhất có thể, nhưng đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với điều kiện không mong muốn, điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy được mọi thứ trên đường.

Thêm băng phản chiếu vào xe đạp của bạn và bất kỳ vật mang nào bạn đang sử dụng cho con bạn. Cân nhắc thêm băng phản chiếu vào mũ bảo hiểm của bạn. Khi đi trong điều kiện ánh sáng yếu, hãy đảm bảo sử dụng cả đèn trước và đèn sau. Nếu đi cùng với con của bạn bằng một đoạn rơ mooc, hãy đảm bảo có thêm cờ an toàn và đèn chiếu sáng cho đoạn rơ mooc đó.

4.Ăn mặc phù hợp.

Không có gì tệ hơn là một đứa trẻ bị lạnh hoặc ẩm ướt. Khi đi lại bằng xe đạp trẻ em cao cấp , việc lựa chọn quần áo vô cùng quan trọng. Hãy đầu tư vào các thiết bị chắn mưa chất lượng cao và thiết bị chống lạnh cho con của bạn.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tư vấn lựa chọn xe đạp trẻ em Nhật Bản cho bé

5.Đội mũ bảo hiểm

Điều này áp dụng cho chính bạn và những đứa trẻ. Nó không chỉ cải thiện đáng kể cơ hội sống sót của bạn trong khi va chạm, mà nó còn có thể là luật pháp tại nơi bạn sinh sống.

6.Mang theo đồ ăn nhẹ và nước.

Đúng, bạn chỉ cần cho trẻ ăn một bữa ăn sáng bổ dưỡng và đầy đủ. Tuy nhiên, nếu chúng giống như tôi, trẻ của bạn sẽ bắt đầu cầu xin thức ăn hoặc nước trên một nửa qua đường đi của bạn. Hãy cất một số đồ ăn nhẹ trong một chiếc giỏ. Không có gì có thể giữ một đứa trẻ luôn vui vẻ trong suốt cả chuyến đi dài như là món ăn nhẹ.

7.Chơi một trò chơi.

Làm cho việc đi lại bằng xe đạp trở nên vui vẻ là chìa khóa để có được sự hợp tác của trẻ em. Khi tôi đi cùng con trai, chúng tôi thích hát những bài hát hoặc chơi một trò chơi “Tôi là gián điệp”cùng nhau. Một chiếc chuông xe đạp cũ giá rẻ cũng có thể mang đến nhiều tính giải trí cho chuyến đi.

8.Chọn đúng tuyến đường.

Điều quan trọng nhất khi đi lại với con là bạn phải cảm thấy an toàn. Nếu bạn chưa quen với các tuyến đường dành cho xe đạp tại nơi bạn sinh sống, hãy dành thời gian làm quen với nó trước khi thực hiện bất kỳ chuyến đi dài nào. Tìm kiếm một bản đồ xe đạp cho thành phố của bạn. Hãy làm một thử nghiệm đi xe mà không có trẻ em để tìm kiếm những con đường có giao thông thuận tiện.

Những hướng dẫn cơ bản để đi lại với trẻ em bằng xe đạp 2

Lợi ích của việc đạp xe với trẻ

9.Lợi ích của việc đi lại bằng xe đạp với trẻ em

Việc này sẽ khiến bạn mất một chút nỗ lực, nhưng hầu hết những điều tốt đẹp trong cuộc sống bạn đều muốn dành cho con của bạn đúng không. Sau khi nói chuyện với nhiều gia đình khác nhau, họ đều là những người có phương tiện di chuyển chính là xe đạp, đây một lần nữa là điều kiện thuận lợi cho việc đi lại bằng xe đạp với trẻ.

10.Thân thiện với môi trường

Không nghi ngờ rằng đi xe đạp là một lựa chọn bền vững hơn nhiều so với lái xe ô tô. Những chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với trẻ về tính thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn, có nhiều khả năng trẻ sẽ xem nó như là tiêu chuẩn cho phần còn lại của cuộc đời chúng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Kinh nghiệm để đi xe máy điện với quãng đường xa hơn

11.Thời gian gia đình quý giá.

Một trong những phần yêu thích của tôi về việc đi xe đạp với con trai tôi là được trò chuyện với cậu bé. Chúng ta có thể nói về ngày của chúng ta giống như chúng ta làm trong xe, nhưng thường chúng ta sẽ có xu hướng nói về những gì chúng ta thấy hơn. So với việc lái xe, đi xe đạp tương tác nhiều hơn với thế giới xung quanh. Chúng ta có thể nói về thời tiết, về con người và động vật mà chúng ta thấy, và những âm thanh xung quanh chúng ta.

12.Tập thể dục

Bố mẹ có thể từ bỏ các phòng tập thể dục chỉ bằng cách đạp xe đưa con đến trường hoặc chính bản thân họ đi làm. Đưa đón trẻ em và vận chuyển dụng cụ là một bài tập tuyệt vời và tạo ra lối sống lành mạnh.Đến khi trẻ em đủ tuổi để đạp xe một mình thì nó cũng sẽ là bài tập thể dục tuyệt vời cho họ.

Đi lại bằng xe đạp là một công việc nhỏ, nhưng hoàn toàn đáng giá. Bạn có những lời khuyên nào dành cho việc đi lại bằng xe đạp với trẻ em không?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *