Capture7

Những góp ý cho việc cải thiện tập luyện đạp xe

Một chiếc xe đạp địa hình leo núi là một chiếc xe đạp địa hình được thiết kế đặc biệt cho đi xe đạp đường bộ. Loại đi xe đạp này cho phép bạn tấn công những con đường mòn trên địa hình đồi núi ở nhiều môi trường khác nhau, tạo ra sự tăng cường cơ bắp, tập luyện thể dục nhịp điệu. Thực hành tốc độ và đào tạo độ bền của bạn trên và ngoài đường với nhiều bài tập xe đạp leo núi.

Bài tập aerobic

Những góp ý cho việc cải thiện tập luyện đạp xe . Đi xe đạp địa hình nhập khẩu tăng cường quadriceps, glutes và bê của bạn cùng một lúc. Là một bài tập aerobic, đi xe đạp có thể giúp giảm huyết áp và mức cholesterol LDL “xấu” trong khi giúp bạn giữ được trọng lượng khỏe mạnh bằng cách giữ cho cân quá mức. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh cho thấy người lớn thực hiện ít nhất 150 phút một tuần với hoạt động hiếu khí cường độ trung bình hoặc 75 phút một tuần tập luyện aerobic mạnh mẽ.

Capture7

 

Chiến thuật luyện tập đạp xe hiệu quả

Đào tạo Độ bền

Tập thể dục aerobic cải thiện độ bền của bạn để bạn có thể xử lý tập thể dục trong thời gian dài hơn. Nếu bạn là người mới đi xe đạp địa hình leo núi, bắt đầu đi xe đạp với tốc độ ổn định trong 30 phút hầu hết các ngày trong tuần. Khi sức chịu đựng của bạn được xây dựng, chu kỳ sẽ dài hơn cho mỗi phiên. Tăng thời gian đi xe đạp của bạn lên năm phút mỗi phiên mỗi tuần cho đến khi bạn đạp xe một giờ mỗi ngày năm ngày một tuần. Khi tiến bộ về thể chất của bạn được xây dựng, hãy tăng tốc độ đi xe đạp địa hình cơ bản của bạn cho đến khi bạn có thể duy trì tốc độ ổn định.

Cơ Khí và Tăng cường

Cưỡi trên địa hình đồi sẽ mang lại cho bạn cơ hội tăng cường cơ bắp chân. Sử dụng máy theo dõi nhịp tim để cố đưa trái tim của bạn vào trong vùng đốt mỡ – khoảng 60-70% nhịp tim tối đa mà bạn có thể tính bằng cách trừ tuổi của bạn từ 220. Cố gắng không cho phép tốc độ bạn xây dựng giảm xuống một ngọn đồi mang về khi bạn bắt đầu leo ​​lên ngọn đồi kế tiếp. Bắt đầu từ từ ở dưới đồi và bơm chân của bạn khó khăn để chu kỳ lên ngọn đồi càng nhanh càng tốt. Để làm cho điều này thậm chí còn khó khăn hơn cho tăng cường tối đa và điều kiện, đi lên ngọn đồi trong một bánh răng cao.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Đường dành cho xe đạp tại Hà Lan

Capture8

 

Luyện tập dạp xe chuyên nghiệp

Tốc độ đào tạo

Thực hành xây dựng tốc độ của bạn trên một chiếc xe đạp địa hình đạp leo núi bằng cách sử dụng đào tạo khoảng. Bắt đầu đi xe đạp với tốc độ phù hợp, vừa phải. Sau vài phút, hãy đột nhập vào chiếc xe đạp, tiếp tục trong khoảng 30 giây. Sau nửa phút đạp xe đạp địa hình ở tốc độ tối đa, từ từ giảm tốc độ của bạn xuống tốc độ vừa phải ban đầu và giữ tốc độ chậm hơn trong ba phút hoặc cho đến khi bạn hồi phục từ lần chạy nước rút. Tiếp tục luân phiên theo cách này trong 30 đến 60 phút.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *