Những điều chưa biết về bánh xe đạp 2

Những điều chưa biết về bánh xe đạp

Nhóm bánh xe mới của Campagnolo BONA WTO (WIND TUNNEL OPTIMIZED), một bánh xe huyền thoại được truyền thông nước ngoài đưa lên, gần đây đã hạ cánh tại Trung Quốc. Bóng này … hoa văn này … oh! Có phải là cảm giác rung động không?

Những điều chưa biết về bánh xe đạp . Mã trong video là Campagnolo Bora WTO 60 in chìm

Mã Campagnolo Bora WTO 60 in sáng

Phù hợp khí động học hơn!

Khi góc gió nằm trong khoảng từ 12 ° đến 19 °, thiết kế vành cho phép sự thâm nhập khí động học phong phú, làm cho nó trở thành lực đẩy của vận động viên.

Thiết kế hợp lý của phần trung tâm làm giảm diện tích phía trước của bộ phận, trong khi thiết kế đặc biệt của Falan tạo điều kiện phân tách luồng không khí.

Những điều chưa biết về bánh xe đạp 2

 Chọn mua bánh xe đạp phù hợp

Mặt cắt hình elip 18 lỗ của bánh trước và mặt cắt sau 21 lỗ của bánh sau dẫn đến khả năng chống lăn vượt trội trong mặt cắt ngang so với bánh xe đạp thể thao của đối thủ.

Thuận hơn

Hình cốc USB nổi tiếng và hệ thống ổ trục côn đảm bảo độ trơn của vòng bi gốm.

Có thể lắp đặt lốp không săm xe đạp địa hình có lực cản lăn nhỏ hơn.

Những điều chưa biết về bánh xe đạp 1

 Cách lắp đặt lốp xe đạp

C19 cho phép bạn lắp đặt lốp 23,25 đến 28 mm và tích hợp chúng tốt hơn.

Mã này là Campagnolo Bora WTO 60 in ẩn

Điều này rất Campagnolo!

Mặc dù tập trung vào khí động học, tính dễ chịu của Campagnolo vẫn còn cao. Cấu trúc bánh xe đạp trẻ em giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chuyển tất cả năng lượng do người lái tạo ra trên mặt đường.

Với cấu hình 60 mm và trọng lượng 1.547 gram, các bánh xe rất lý tưởng để sử dụng trên các tuyến đường có tốc độ trên 40 km / h.

Bộ khối phanh đặc biệt cho bánh xe carbon (nguyên liệu tổng hợp màu đỏ): cải thiện 40% hiệu suất phanh và 20% trong điều kiện khô ráo

Kèm theo video khái niệm của hai WTO – giới thiệu rất trực quan về cách bộ bánh xe này, nhẹ và lộng gió! Tràn ngập niềm vui.

Có thể bạn cũng quan tâm:  5 mẹo nhỏ để nhận diện xe đạp điện chính hãng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *