206chitiet2

Những chi tiết kỹ thuật cần lưu ý khi mua xe đạp trẻ em nhập khẩu

Việc một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đảm bảo các yếu tố vừa an toàn mà lại vừa hỗ trợ tốt cho việc bé đi xe là rất quan trọng. Bạn không nên chỉ để ý đến giá rẻ, hoặc thương hiệu nổi tiếng, hoặc kích thước xe phù hợp, mà các yếu tốt kỹ thuật của xe đạp cũng cần phù hợp với bé.

Dưới đây là các chi tiết kĩ thuật cha mẹ cần lưu ý khi mua xe đạp cho bé 3 tuổi nhập khẩu mà NGHĨA HẢI đã tổng hợp: Những chi tiết kỹ thuật cần lưu ý khi mua xe đạp trẻ em nhập khẩu

Phanh xe đạp cần chất lượng

206chitiet2

Lưu ý khi mua xe đạp cho bé

Trẻ còn khá nhỏ, và việc đi xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ có khá nhiều những bất ngờ, điều đó đòi hỏi hệ thống phanh cần làm việc tốt để đảm bảo trẻ được an toàn khi đi xe. Các chuyên gia cho rằng chiếc xe đạp học sinh cho trẻ cần ít nhất 2 hệ thống phanh, đó là phanh tay thông thường và phanh ở hệ thống bàn đạp (khi đạp ngược lại là phanh xe). Tuy vậy thực tế tại Việt Nam, việc tìm xe đạp trẻ em nhập khẩu được trang bị hai hệ thống phanh như trên lá khá khó, vì thế, bạn cần đảm bảo hệ thống phanh của trẻ bóp nhẹ, các má phanh còn tốt, và không có hiện tượng két vào bánh xe. Hệ thống phanh làm việc tốt sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ tốt nhất.

Bánh loại bơm hơi

Nhiều bậc phụ huynh chọn xe đạp trẻ em Nhật Bản cho con bằng các bánh đặc ruột, điều này hạn chế khả năng đi lại của xe, đồng thời, con cũng khá khó khăn trong việc điều khiển xe, vì chiếc xe khá nặng nề. Bạn nên chọn các loại lốp xe đạp Nhật nguyên bản có bơm hơi, vì xe vừa nhẹ hơn, dễ di chuyển và độ an toàn của xe cũng được tăng hơn những loại bánh xe đặc ruột khác.

Hộp số và xích

206chitiet

Tiêu chí mua xe đạp cho bé

Các bé dưới 5 tuổi sẽ thấy việc kiểm soát xe đạp là một chuyện khó, do đó cha mẹ mua xe có các cấp số là việc không nên. Các bé mới bắt đầu tập đi xe đạp thì cha mẹ chỉ nên chọn dòng xe đạp trẻ em nhập khẩu có 1 hệ thống xích và đĩa líp duy nhất, để bé có thể dễ dàng điều khiển.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tìm hiểu xe đạp có bàn đạp khóa

Ngược lại, với các trẻ từ trên 6 tuổi thì xe đạp là phương tiện đi lại nhiều của trẻ, trẻ có thể đi trên nhiều địa hình khác nhau, vì thế, bạn nên chọn chiếc xe đạp có nhiều cấp số hơn, để trẻ có thể điều khiển dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau.

Khi chọn xe đạp nhiều cấp số, cha mẹ cần chú ý bộ số cần dễ chuyển xích, và đảm bảo chính xác, chắc chắn, vì nếu bị rối thì trẻ rất hoang mang trong việc xử lý.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Lưu ý khi mua xe đạp cho bé

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *