Nhìn lại giải đua xe đạp Nhật Bản 1

Nhìn lại giải đua xe đạp Nhật Bản

Vòng đua Nhật Bản kết thúc vào ngày 5/6 tại Nhật Bản là cuộc đua xe đường trường lớn nhất tại Nhật Bản. Tổng cộng có 16 đội tham gia. Những chiếc xe sang trọng hàng đầu của mỗi đội được xếp hàng tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp. Lampre-Merida là đội lớn nhất tham gia cuộc thi này, đội được Merida Japan Branch mời đến Đông Dương tham gia cuộc đua. Hầu hết các trình điều khiển được sử dụng là Merida Reacto Team, sử dụng bộ truyền Shimano với đĩa quay, bộ bánh xe Fulcrum, bộ FSA.

Nhìn lại giải đua xe đạp Nhật Bản . Số 1 là số của Yukiya Arashiro trong đội, Yukiya Arashiro cũng sử dụng hoa anh đào để vẽ Ricardo sau khi giành chiến thắng ở chặng đua Izu. Để biết chi tiết, vui lòng chuyển đến “Fuji Sakura – Merida Ricky Limited Edition”

Đến từ đội chuyên nghiệp liên lục địa Nippo Fantini Youma sử dụng De Rosa SK Pininfarina, mẫu khung xe này không chỉ là mô hình khí nén hàng đầu của De Rosa mà còn là mô hình do nhóm thiết kế của De Rosa và Ferrari Pininfarina hợp tác phát triển, ngoại trừ bộ tay cầm FSA, bộ ổ đĩa là Campagnolo.

Đội đua Shimano là một đội liên lục địa được thành lập bởi Shimano (Nhật Bản). Xe đua chính mà đội sử dụng là Giant TCR ADV SL. Hiệu suất của mẫu xe mới TCR ADV SL đã được cải thiện so với mẫu cũ, các linh kiện khác thì không còn nghi ngờ gì nữa toàn bộ là các sản phẩm Shimano.

Nhìn lại giải đua xe đạp Nhật Bản 1

 Tổng kết lại giải đua xe đạp

 

Đội chuyên nghiệp liên lục địa của Hoa Kỳ không xa lạ gì với các tay đua trong nước. Một số cuộc thi quy mô lớn ở Trung Quốc (như hồ Thanh Hải và Hải Nam) đều có thể được nhìn thấy đội đua này. Xe đua của đội United United Health là Wilier Zero.7 với bộ ba phụ kiện Deda M35, bộ truyền Shimano và bộ bánh xe Shimano.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Học cách lái xe cùng xe đạp trẻ em Woom

Nhóm Terengganu cũng là nhóm liên lục địa do Wilier tài trợ, nhưng tay đua này sử dụng mô hình đường tích hợp quy mô lớn Cento 1 SR với bộ truyền Shimano, bộ bánh xe và bộ tay cầm của một thương hiệu nhỏ PRO của Shimano.

Đội liên lục địa của UKYO là GARNEAU R1, một thương hiệu tương đối hiếm ở Trung Quốc, nhà tài trợ bộ ba phụ kiện là 3T.

Nhóm liên lục địa hóa dầu lớn Iran đã sử dụng thương hiệu nội địa Winspace, nhưng nhìn thấy bánh răng này … Tôi thực sự không đánh giá cao.

Nhìn lại giải đua xe đạp Nhật Bản 2

 Các nhà tài trợ giải đua xe đạp

 

Nhà tài trợ của đội tuyển quốc gia Nhật Bản là Feel. Tay đua chính, Nakamura Ryotaro sử dụng tay quay đồng hồ đo điện SRM Rotor với đĩa Shimano Dura-ACE 7900. Đội đua xe lửa liên lục địa Bridgestone-Anchor cũng được Shimano ký hợp đồng nhưng tay đua chính của đội Lốc, Thomas Luba đã sử dụng Anchor RIS9 tham gia thi đấu ở Nhật Bản. Scott Foil, tay đua của đội liên lục địa công nghiệp Ái Tam đã không sử dụng bản gốc của bộ tay cầm, thiết lập cũng khá đặc biệt, chỉ vì chiều cao của người lái xe khá đáng xấu hổ, chỉ có 163cm …

Nhóm Pishgaman là một đội liên lục địa đến từ Iran. Đội vẫn đang sử dụng Giant TCR ADV SL mẫu cũ. So với TCR mẫu mới, mẫu cũ mạnh mẽ hơn. Mặc dù đội KINAN của Nhật Bản mới thành lập được hai năm nhưng trong đà phát triển mạnh mẽ. Yonex là một nhà sản xuất vợt cầu lông chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành công nghiệp sợi carbon. Chiếc xe này được trang bị bộ chuyển động cơ học Campagnolo, dao carbon leo núi khung thấp Fulcrum Speed Light XLR. Đối với giới hạn trọng lượng 6,8kg của uci, tôi ước tính rằng chiếc xe này tăng thêm 1kg trọng lượng …

Gusto

Đội liên lục địa của Costa Rica đến từ Đài Loan, Gusto là một thương hiệu xe đạp thuộc sở hữu của Tập đoàn Master Kong. Giá cả tương đối phải chăng và nó được các tay đua Đài Loan gọi với tên là thương hiệu “mì bong bóng”. Attaque Gusto đồng thời cũng tài trợ cho các đội nghiệp dư trong nước. Vì nhà máy SRAM được đặt tại Đài Loan nên có mối quan hệ tốt với các đại lý. Vì vậy, nó sử dụng đầy đủ các linh kiện của công ty SRAM: bộ ổ đĩa SRAM, bộ bánh xe ZIPP và bộ ba phụ kiện ZIPP.AVANTI ISOWHEY SPORT.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Địa chỉ mua xe đạp touring giá rẻ

Nhóm liên lục địa AVANTI ISOWHEY SPORT sử dụng là mô hình tích hợp quy mô lớn của thương hiệu Úc Avanti – Corsa SL.

Đội Blitzen của Utsunomiya nổi tiếng ở Nhật Bản đã nhiều lần giành chức vô địch của Liên đoàn đua xe đường trường Nhật Bản do chính phủ Utsunomiya, chi nhánh Merida tại Nhật Bản và thậm chí là Yowamushi đồng tài trợ. Không chỉ tay cầm điều khiển mà ngân sách cũng khá đầy đủ. Họ thậm chí còn mời ban nhạc tặng cho nhóm một sáng tác qua video. Sau đây là video của đội Utopia Blitzen. Cảm giác khá thú vị, dù là đội chuyên nghiệp trong nước hay đội nghiệp dư đều có thể học.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *