286 2xe 2

Nhận biết xe dap dien, xe may dien đang bị hư hỏng phần động cơ

Xe dap dien, xe may dien sử dụng tương đối dễ dàng, vận hành nhẹ nhàng khi di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải, giá thành phù hợp với phần đông người dân Việt Nam. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu xẩy ra sự cố kỹ thuật hay các vấn đề không mong muốn khác nhất là khi xe đạp địa hình , xe may dien  hư hỏng phần động cơ.

Nhận biết xe dap dien, xe may dien đang bị hư hỏng phần động cơ . NGHĨA HẢI sẽ giúp bạn tìm ra dấu hiệu hỏng động cơ trên xe sớm nhất, từ đó tránh được những trường hợp tai nạn, trục trặc có thể xảy ra trong tương lai.

Trường hợp hỏng động cơ là khá nghiêm trọng vì xe đạp điên, xe máy điện sẽ di chuyển rất nặng nề hoặc thậm chí không di chuyển được do bánh sau của xe bị kẹt cứng. Cùng với đó thì cửa hàng biết cách sửa lỗi này lại không nhiều nên sẽ khá rắc rối nếu bạn bị chết động cơ giữa đuòng. Do đó khi chiếc xe đạp điện chính hãng hay xe đạp trẻ em của bạn có dấu hiệu hư hỏng động cơ thì tốt nhất bạn nên gọi cho các công ty chuyên sửa chữa uy tín hoặc chính cửa hàng mà bạn đã mua để bảo hành được tốt nhất.

286 2xe 2

Sửa chữa động cơ cho xe điện

Vậy làm sao để biết xe dap dien, xe may dien hư hỏng động cơ? Sau đây là một vài điểm cơ bản  để nhận biết.

Bánh sau xe – do xe gắn động cơ ở bánh sau – bị kẹt cứng không di chuyển được, có thể xe bị hư bố phanh hay bạc đạn nhưng trường hợp này là rất hiếm.

Khởi động xe bánh xe

chỉ quay gần nửa vòng rồi khựng lại không quay nữa trong trường hợp này cũng có khả năng xe hư hỏng động cơ hoặc bộ điều khiển.

Khi đi, động cơ phát ra tiếng động lạ bất thường vì động cơ xe đạp điện , xe may dien thường chạy rất êm. Khi thấy xe điện phát ra tiếng động là ở phần động cơ thì khả năng xe bị hư hỏng động cơ là rất cao. Tốt nhất bạn nên ngưng sử dụng xe vì cố đi lúc này có thể rất nguy hiểm, dẫn tới tai nạn bất ngờ, bạn nên dắt bộ tới cửa hàng gần nhất để sửa chữa hay gọi dịch vụ sửa chữa tận nhà hay cứu hộ tận nơi để sửa ngay và tránh hư hỏng nặng hơn.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng tại NGHĨA HẢI (phần 1)

286 2xe 1

Động cơ xe điện bị hỏng

Động cơ xe nóng bất thường và xe chạy chậm – có khả năng trong động cơ có dị vật hay có nước bên trong, bạn cần tháo động cơ vệ sinh làm sạch và không nên chạy cố sẽ làm xe dap dien, xe máy điện giá rẻ hư hỏng động cơ hoàn toàn. Trường hợp hỏng hoàn toàn thì rất khó thay thế và sửa chữa và tốn kém.

Để được tư vấn mua xe dap dien, xe may dien, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *