0905xddch 1

Nhận biết xe đạp điện chính hãng chỉ với 2 chi tiết sau

Xe đạp điện đã trở thành một phương tiện đi lại thiết yếu được nhiều người yêu thích. Không chỉ là các bạn học sinh – sinh viên, người lớn tuổi, các bà nội trợ… mới sử dụng xe đạp điện chính hãng mà đối tượng người dùng rất đa dạng. Ngoài những yếu tố như giá thành, thiết kế… thì bạn cũng cần tìm hiểu thêm 2 chi tiết sau đây trước khi chọn mua xe.

2 chi tiết sau đây trước khi chọn mua xe . Mặc dù xe đạp điện giá rẻ luôn là mục tiêu khi mua xe của người dùng, nhưng đôi khi chất lượng sẽ đi liền với giá cả. Các dòng xe đạp điện chính hãng ngày nay luôn được cải tiến thêm chất lượng, giá thành phù hợp với nhu cầu. Như vậy, về giá cả, thiết kế và chất lượng thì nhiều xe đạp điện có thể tương đương nhau… làm sao để chọn ra được chiếc xe tốt nhất?

1/ Xem xét nguồn điện

Xe đạp điện chính hãng hiện nay phổ biến sử dụng hai loại nguồn điện chính là pin và ắc quy. Tuy không có quá nhiều khác biệt khi sử dụng nhưng mỗi loại nguồn điện này đều có các ưu điểm và nhược điểm nhất định:

0905xddch 1

Sự khác biệt của xe máy điện chính hãng

  • Xe đạp trẻ em điện dùng pin thường có khối lượng (của pin) từ 5 đến 6 kg. Thời gian sạc đầy cho pin xe đạp điện là khoảng 5 đến 6 tiếng, cho quãng đường di chuyển từ 50 đến 80km tùy địa hình. Pin sẽ có độ bền từ 800 đến 1000 lần sạc. Pin xe đạp chính hãng hiện đại nhất hiện đại nhất hiện nay là loai pin lithium với công nghệ FliP. Sử dụng pin có nhược điểm là khó sửa chữa mà chi phí thay thế lại cao, pin cũng dễ hỏng nếu người sử dụng vô ý đi trên địa hình đường xấu quá nhiều lần.
  • Xe đạp điện chính hãng dùng Ắc Quy: khối lượng ắc quy thường khá nặng – từ 18 đến 20 kg, thời gian sạc đầy của ắc quy cũng lâu từ 8 đến 10 tiếng và cho quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy từ 25 đến 40km. Pin có độ bền khoảng 400 đến 500 lần sạc. Ngược lại với xe chạy pin, xe đạp điện chạy Ắc Quy sẽ dễ sửa chữa hơn và có chi phí thay thế thấp hơn bởi chỉ cần thay ắc quy nhỏ hỏng (hiếm có trường hợp cả 4 ắc quy trong 1 bình đều hỏng), xe cũng ít bị hỏng hơn nếu đi đường xấu.
Có thể bạn cũng quan tâm:  Mùa hè nóng nực, làm thế nào để bảo vệ ắc quy xe điện

2/ Chống thấm nước

0905xddch 2

Địa chỉ mua xe máy điện uy tín

Xe đạp địa hình điện cao cấp thường được các nhà sản xuất hiện nay thiết kế thêm khả năng chống thấm nước vào động cơ máy và ắc quy hoặc pin. Nếu bạn muốn mua xe đạp điện giá rẻ, chính là bạn đang dùng tiền để đánh cược vì xe rất nhanh hỏng nếu thường xuyên gặp trời mưa, ngập nước. Như vậy, lựa chọn một chiếc xe đạp điện nhật bản chính hãng vẫn an toàn và tiết kiệm túi tiền của người dùng nhiều hơn nếu tính về lâu dài.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *