Những chấn thương xe đạp thường gặp và cách xử lý 1

Những chấn thương xe đạp thường gặp và cách xử lý

Ngã xe và đổ xe là tình trạng mà người đạp xe khó mà tránh được trong quá trình sử dụng xe đạp trẻ em  . Hoặc một thiệt hại trực tiếp cho chiếc xe có thể xác định rõ ràng rằng nó không thích hợp cho việc đạp xe, những tay đua chắc chắn sẽ rất buồn, nhưng họ chỉ có thể chấp nhận nó một cách lặng lẽ. Sợ biến chiếc xe ngay lập tức bị biến dạng, nhưng càng sợ sự xuất hiện của chiếc xe trông dị dạng, khác biệt, nhưng không thể tìm thấy chiếc xe bị thương trong thời gian thực, tiếp tục gây ra một mức độ chấn thương thứ hai sau khi đi xe, đặc biệt là khi đi đến vùng ngoại ô hoặc xung quanh đảo, Không thể tìm thấy một cửa hàng xe nào để giúp chúng ta xem xét, chiếc xe cuối cùng không thể tiếp tục đi xe? Hoặc chiếc xe có thể cho phép chúng tôi đi một quãng ngắn đến cửa hàng để kiểm tra và bảo trì không?

 

Những chấn thương xe đạp thường gặp và cách xử lý

 

Phải kiểm tra sau khi ngã và đảo ngược! Hôm nay Xiaobian mời mọi người nói với các tay đua cách kiểm tra và đánh giá xem chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi đường của họ có phù hợp để tiếp tục đi trên đường không.

Khung sợi carbon

Khung sợi carbon với độ cứng cao và độ đàn hồi tốt và là dòng chính trong thị trường hiện tại, sau khi rơi xuống và đảo chiều, có thể đánh giá liệu nó có thể tiếp tục đi theo các điểm sau đây hay không:

Những chấn thương xe đạp thường gặp và cách xử lý 1

Các chấn thương xe đạp trẻ em thường gặp

Sau khi tác động, bề mặt sẽ tạo ra những gợn sóng trong gợn nước. Nếu lực tác động vượt quá khả năng chi trả của nó, nó sẽ thường phát nổ trực tiếp, đó là một phán đoán tốt.

Việc kiểm tra của xe đạp carbon có thể được xem bằng ngón tay cái của ngón tay cái, và cấu trúc được kiểm tra.Nếu có cảm giác looseness và crunch, nó có thể bị chấn thương nội bộ và có thể phá vỡ từ từ.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Top 2 sản phẩm xe máy điện chính hãng được yêu thích nhất hiện nay

Dĩa carbon và dĩa carbon là những nơi dễ xâm nhập và dễ xâm lấn nhất, đặc biệt là mặt bên trong tương đối mỏng manh, vì vậy hãy chú ý đặc biệt.

Những chấn thương xe đạp thường gặp và cách xử lý 2

Kỹ năng xử lý tai nạn xe đạp trẻ em

Các ống trên và dưới của khung là mỏng nhất và dễ bị tổn thương nhất, và không nên bỏ qua.

Carbon xe đạp học sinh sợ các vật sắc nhọn và bị phá hủy bởi một điểm duy nhất

Các mối nối thường mạnh hơn và ít đáng lo ngại hơn.

sợi carbon sẽ tạo ra những gợn sóng nước sau khi tác động.

Việc kiểm tra xe carbon có thể được nhìn thấy bằng áp lực của ngón cái, việc kiểm tra cấu trúc đã bị hỏng, nếu cảm giác bị lỏng lẻo bị chật chội, nó sẽ bị thương và nó có thể bị vỡ.

Các ống trên và dưới của khung hình thường mỏng manh và bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ thiệt hại nào do chạm vào không.

Dĩa carbon và dĩa carbon là những thương tích dễ dàng và phổ biến nhất, đặc biệt là nơi bên trong tương đối mỏng manh.

Khung hợp kim nhôm

Sau khi khung hợp kim nhôm bị hỏng và đảo ngược, các điểm sau đây có thể được đánh giá liệu có thể tiếp tục đi xe không:

khung nhôm có thể sản xuất các vấn đề của sự mệt mỏi kim loại do rung động trong cưỡi, các lực lượng bên ngoài, vì vậy mà khung có một cuộc sống hữu hạn, nó được đề nghị 5–6 liệu các lưu ý cần được thay thế.

Khi khung nhôm bị ảnh hưởng, nếu nó ít bị dễ dàng nhận thấy bởi thương tích bên trong, nó sẽ dần dần nứt.Nếu nó bị nứt, nó được khuyến khích không để đi xe.

khung nhôm nếu các vết nứt sơn có thể bị phá vỡ, đặc biệt là ống nhôm là quá mỏng, nó sẽ phá vỡ ngay lập tức nguy hiểm khi có vết nứt, biến dạng hoặc trầm cảm chỉ khi nó sẽ không nhất thiết phải phá vỡ, và nhôm xe so với ngã ba Đường ống chung yếu, nên chú ý nhiều hơn.

Trong khi xem một vết nứt tại, để xem nếu nó là bầu cử sơ bộ nhôm tổn thương chỉ để kết thúc, các mảnh vụn sơn; xem nếu nó là màu đen, nó thực sự là nứt lên.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mách bạn cách lựa chọn xe đạp phù hợp với vóc dáng

Knock hợp kim nhôm siêu nhẹ được chán nản, bóp méo, nếp nhăn tự nhiên, có thể cảm thấy là có một vết sưng đột ngột, nếu vết nứt nhỏ hoặc âm thanh bất thường, khung có thể cũng bị thương.

Cho dù khung carbon hoặc khung nhôm, ngoài các phương pháp kiểm tra xem liệu người khiếm thị, nó cũng có thể được lưu ý rằng nếu có khác nhau thế hệ giai điệu, nếu không bình thường khi khác nhau thế hệ giai điệu, nhưng sự chú ý cũng nhiều hơn, khung có thể bị thương , phần này sẽ cần phải hỏi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để làm việc loại trừ cửa hàng xe đạp và phán đoán, nhưng rất nhẹ xe sẽ không gây được tiếng vang trong phạm vi này. Ngoài ra, nếu chiếc xe phải chịu tác động trực diện, nó không được khuyến khích để tiếp tục sử dụng, đặc biệt là xe nhẹ hơn, sự chú ý hơn. Nếu có vấn đề với ngã ba, bạn nên thay thế nó ngay lập tức và bạn không thể đi được nữa.

Biến dạng của khung nhôm sau khi tiếp xúc với hư hỏng và màu cơ bản của nhôm lộ ra, trong khi các vết đen và đen tối dưới màu cơ bản nhôm là sự xuất hiện của nhôm sau khi bị gãy.

Bộ phận

Sau khi rơi xuống và đảo chiều, ngoài khung hình, Tat người cũng gợi ý rằng nếu các điều kiện sau đây xảy ra, nó không được khuyến khích để tiếp tục cưỡi:

Vành tạo ra một cái yaw, và bạn có thể cố gắng xoay bánh xe phía trước và phía sau tương ứng.Nếu bạn nhấn ngã ba hoặc má phanh, ngáp sẽ là quá lớn.

Lưu ý rằng có một vết nứt trong lỗ cố định khiến cho kẹp phanh bị lệch, có thể chà xát vào lốp và tạo ra điện trở.

Các móng vuốt có nhiều khả năng bị lệch hoặc bị vỡ khi chúng bị lệch sang một bên, nếu chúng xuất hiện, chức năng dịch chuyển số sẽ thất bại.

Kiểm tra xem phanh có bị hỏng hay không và không có tác dụng.

Việc nới lỏng vòi nước tạo ra âm thanh tanh tách.

Sau khi xoay bánh xe, bạn cũng có thể kiểm tra ảnh hưởng của vùng màu bạc, hoặc bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem mép của vành có quá lớn không.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tìm hiểu cấu tạo cơ bản của xe đạp địa hình

Kiểm tra xem lỗ kẹp có bị hỏng hay không và kẹp phanh bị lệch.

Nếu có vấn đề với móc, nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động truyền dẫn.

 

Đi xe đạp nguyên thành thiết lập , nếu bạn cần phải in lại, xin vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn bạn

77tonducthang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *