Nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ pin ngắn của xe điện là gì

Nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ pin ngắn của xe điện là gì

 Tuổi thọ pin của xe đạp điện của bạn thế nào? Nếu cơ bản nhất tuổi thọ của pin xe điện không đạt được 1 năm, thì bạn nên xem xét các nguyên nhân sau:

1. Bộ sạc: Mạch sạc hai đoạn đơn giản và rẻ tiền, và nó dễ dàng gây ra sự điện áp không ổn định. Sạc quá tải, sạc float, không có bảo vệ, trực tiếp ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ pin ngắn của xe điện là gì

2, Bộ điều khiển: Giá thấp, chức năng không đầy đủ, xả quá dòng, không bị quá tải, điện áp thấp và bảo vệ giới hạn dòng điện, gây ra pin xả quá độ dẫn đến hỏng pin và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ pin ngắn của xe điện là gì

Nâng cao tuổi thọ pin xe đạp điện

3, Động cơ: Tốc độ thấp, động cơ không có brush, trọng lượng động cơ nặng, iron loss, Copper loss, khử từ của thép từ tính, hiệu suất thấp, không có ly hợp, chức năng trượt kém, không cần nguồn điện ngay lập tức tăng trợ lực, tiêu thụ dòng điện lớn. Trong tình huống tương tự, động cơ tốc độ cao có brush tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và có số dặm hành trình ngắn hơn, ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Xe đạp Nghĩa Hải : Chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp địa hình ,xe đạp điện , xe đạp thể thao , xe đạp trẻ em nhập khẩu Nhật Bản

4. Xe đạp điện chủ yếu được trang bị động cơ không có brush tốc độ thấp, đi xe không có trợ lực, dẫn đến tuổi thọ pin ngắn.

Nếu bạn đã loại bỏ những lý do trên, cần phải xem nguyên nhân từ tự thân của pin: ví dụ như có phải là độ tinh khiết của chì thấp không (một số sử dụng chì tái chế), Công thức công nghệ, công nghệ tấm cực và độ chính xác gia công và các yếu tố khác ảnh hưởng từ bên ngoài. Nếu nó vẫn không được, mang hóa đơn đến trả người bán hàng ngay thôi!

Nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ pin ngắn của xe điện là gì2

Mẹo bảo dưỡng pin xe đạp điện

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để bảo dưỡng ắc quy xe đạp điện vào mùa đông

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *