266kosam 1

Mẹo sử dụng xe may dien không săm

Xe đạp điện ngày nay đã được cải tiến vượt trội để dần thay thế xe máy nói chung, và một trong những công nghệ tuyệt nhất chính là lốp không săm. Hiện tại, mới chỉ có xe may dien là được trang bị lốp không săm có kích thước lớn, đường xẻ rãnh sâu, khả năng bám đường tốt, tránh được rắc rối về thủng săm, giúp người dùng an toàn khi di chuyển.

Mẹo sử dụng xe may dien không săm . Thế nhưng theo thời gian sử dụng lốp không săm cho xe đạp điện cũng sẽ có sự hao mòn, để xe may dien hoạt động hiệu quả và sử dụng được bền bỉ, lâu dài hơn thì không phải ai cũng biết cách. Vậy làm sao để có thể sử dụng xe máy điện giá rẻ tốt mà lại bền bỉ với loại lốp không săm? Dưới đây NGHĨA HẢI sẽ cung cấp những lưu ý nhỏ khi sử dụng lốp không săm giúp bạn an toàn hơn trong quá trình di chuyển và bảo quản xe.

Không tự ý vá lốp

266kosam 1

Xe máy điện không dùng săm

Lốp vốn không săm nên việc thủng cũng rất khó xảy ra. Nhưng khi bị một vật nhọn và sắc đâm vào làm cho hơi bánh xe bị xì ra thì bạn nên nhanh chóng đưa xe tới những cửa hàng vá lốp xe đạp địa hình máy hoặc xe điện lành nghề bởi việc vá lốp không săm phải sử dụng đến máy móc chuyên dụng, khác với cách vá lốp thông thường. Thợ sửa xe may dien sẽ tháo vỏ lốp không săm bằng máy sau đó vệ sinh sạch bề mặt lốp, cẩn thận đặt miếng dán che kín vết thủng để đảm bảo không còn xì hơi nữa.

Đã rất nhiều người đọc nguồn thông tin không chính thống và muốn tự vá lốp không săm bằng các loại keo tự vá. Ban đầu có thể không sao nhưng thực chất việc này không giải quyết được vấn đề vì keo tự vá ở lâu trong bánh xe đạp điện nhật bản chính hãng sẽ ăn mòn vành xe và lốp xe gây ra oxy hóa và mục rỗ khi tồn tại lâu ngày trong bánh xe, không thể tự tiêu hủy được. Bạn không thể biết được khi nào thì bánh xe sẽ thủng, thậm chí nổ gây ra nguy hiểm trong quá trình điều khiển xe.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mách bạn cách mua xe máy điện cũ đảm bảo chất lượng

Kiểm tra thường xuyên vành điện

266kosam 2

Xe điện có lóp không săm

Vành xe may dien có ảnh hưởng trực tiếp tới lốp không săm, nếu để lâu mà không thường xuyên kiểm tra cũng có thể sẽ làm rỗ hoặc mòn vành xe dẫn tới việc lốp xe không được kín hơn nữa. Bạn nên thường xuyên kiểm tra, có trường hợp như bánh xe đã bơm đầy hơi mà chỉ 1-2 ngày đã xẹp khi không dính đinh hay vât sắc nhọn… thì khả năng lớn là xe đạp trẻ em bị mòn vành làm hở lốp khiến hơi bị thoát ra ngoài.

Trên đây là 2 lưu ý khi sử dụng xe may dien không săm, hãy đón xem phần tiếp theo để biết cách sử dụng xe đúng cách cùng NGHĨA HẢI!

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *