Mất bao lâu để sạc pin xe đạp điện

Mất bao lâu để sạc pin xe đạp điện

Nói chung, pin xe đạp điện mới có thể được sạc 10 tiếng trong 3 lần đầu tiên, pin xe đạp điện bình thường có thể được sạc đầy trong 6 hoặc 7 giờ. Nếu bạn không tự tin, bạn có thể tiếp tục sạc trong 1-2 giờ. Nhưng đừng sạc quá độ (ví dụ, qua đêm) Nhiều pin mới của nhiều bạn bị hỏng vì sạc pin quá dài.

Mất bao lâu để sạc pin xe đạp điện

 

Hướng dẫn sử dụng pin xe đạp điện đúng cách

 

Trong trường hợp bình thường, tham khảo đầy đủ là: sau khi bộ sạc chuyển màu đèn khoảng 1 giờ, không quá 2 giờ là tốt nhất.
Bộ sạc thường được thiết kế để có sạc đầy trong 8 đến 10 giờ (đề cập đến thực tế là đi xa hơn và xả pin gần điện áp thấp) .Hiện tại, trên thị trường cũng có một loại pin tự động dừng sạc sau 8 giờ (có nguy cơ sạc ít, Hehe), chú ý rằng một số nhân viên bảo trì nói rằng pin mới nên được sạc hơn 12 giờ là không đúng. Mất bao lâu để sạc pin xe đạp điện

Xe đạp Nghĩa Hải : Chuyên cung cấp xe đạp địa hình , xe đạp leo núi , xe đạp thể thao , xe đạp trẻ em Nhật

Khi mọi người sử dụng thực tế, phải nắm bắt theo tình hình của riêng bạn, khoảng khoảng là đc: Ví dụ, nếu bạn có một chuyến đi dài trong ngày, bạn sẽ phải sạc nhiều hơn. Hành trính của chuyến đi ngắn hơn, bạn sẽ phải sạc ít hơn một chút, Hoặc là có một tham chiếu thời gian sạc sớm hay muộn trước khi đi ngủ, không đến mức chỉ vì thời gian chính xác mà thức dậy vào giữa đêm để xem chứ, huh, huh.

Mất bao lâu để sạc pin xe đạp điện2

 

Cách sạc pin xe đạp điện

 

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn cũng quan tâm:  Sự ra đời bộ bánh xe đạp carbon

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *