Lựa chọn loại ắc quy xe đạp điện cho riêng bạn

Lựa chọn loại ắc quy xe đạp điện cho riêng bạn

 

Hãy để chiếc xe đạp điện đồng hành cùng bạn khi đi làm hay thậm chí là đi chơi
Chúng ta có rất nhiều lý do hợp lý để chọn một chiếc xe đạp điện như:
• Cắt giảm chi phí sử dụng ô tô, tiết kiệm tiền bạc và giảm thiểu lượng CO2 thải ra môi trường.
• Đạp xe đi làm giúp bạn cảm thấy tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
• Đi xa hơn – Điều này có nghĩa bạn vừa có thể tận hưởng không khí trong lạnh, rèn luyện thân thể vừa có thể đi được một quãng đường xa hơn mà không sợ nhanh mất sức giống như dùng xe đạp địa hình truyền thống.

Lựa chọn loại ắc quy xe đạp điện cho riêng bạn

Chọn ắc quy xe đạp điện phù hợp

 

Lựa chọn loại ắc quy xe đạp điện cho riêng bạn . Những năm trở lại đây, công nghệ chế tạo ắc quy ngày càng phát triển, bình ắc quy giờ đây có trọng lượng nhẹ hơn, hiệu suất cao hơn trước kia rất nhiều. Chính nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của động cơ điện mà giờ đây việc sử dụng xe đạp trở nên dễ dàng hơn. Xe có thể đi xa hơn, lâu hơn trước kia rất nhiều. Không những vậy, việc dùng xe đạp điện không cần quá nhiều giấy tờ pháp lý rườm rà.

Các loại xe đạp thường được giời hạn công suất hoạt động dưới 24km/h vì vậy nó hoàn toàn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của luật giao thông.

Lựa chọn loại ắc quy xe đạp điện cho riêng bạn2

công nghệ chế tạo ắc quy xe đạp điện

Có rất nhiều loại ắc quy, tuy nhiên không phải loại nào cũng có khả năng tương thích với chiếc xe của bạn. Vì vậy không những phải chọn đúng loại mà mình cần mà còn phải chọn loại ắc quy phù hợp với chiếc xe của mình.

Xe đạp điện sử dụng hệ thống luân chuyển, điều này đem lại cho bạn cảm giác giống như đang đạp xe nhưng thực tế có sự trợ giúp đắc lực của nguồn điện. Hệ thống này không chịu tác động liên quan tới lực mà bạn tác động lên bàn đạp, dù đạp như thế nào thì xe vẫn có khả năng duy trì vận tốc thiết lập sẵn. Có nhiều tuỳ chỉnh vận tốc và nguồn điện để bạn tuỳ biến dễ dàng. Một số đời xe cao hơn còn có chức năng điều hoà nhịp vận hành, vận tốc và tốc độ bàn đạp đang di chuyển.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Ưu, nhược điểm của xe máy điện chính hãng Giant bạn cần biết

Hãy để chiếc xe đạp giúp bạn giải toả căng thẳng cuộc sống

Nếu như bạn đang có được phương pháp giải toả căng thẳng từ xe đạp thì xe đạp điện kế thừa đầy đủ những ưu điểm đó của xe đạp truyền thống.
• Hệ thống màn hình LCD hiển thị rõ ràng lượng điện còn lại trong ắc quy, các mức tuỳ chỉnh và chắc năng. Bộ đếm sẽ cho bạn nắm bắt được vận tốc đang di chuyển và quãng đường đi được. Những chiếc xe như thế sẽ có rất nhiều tuỳ biến hỗ trợ đạp xe đạp trẻ em .
• Hệ thống đèn LED thiết kế đơn giản hơn, cho phép người đạp dễ dàng xác định được các tuỳ chọn hỗ trợ của bàn đạp. Một đèn LED nữa hiển thị lượng điện còn lại trong ắc quy.

 

phương pháp giải toả căng thẳng từ xe đạp

Hỗ trợ việc đi bộ
Chế độ đạp xe rảnh tay giúp ích nhiều cho việc đi lại. Một số dòng xe có sẵn chức năng này, trong khi một số khác cần phải điều chỉnh hệ thống một chút. Tuỳ chọn này có thể được sử dụng như một “trợ giúp để khởi chạy”. Điều đó cho giúp người lái xe có thêm một trợ giúp trong trường hợp muốn giảm vận tốc trong thời gian ngắn hoặc từ từ tăng tốc khi ngồi vào xe trong khi xe đạp điện thường đột ngột tăng tốc khi mới ngồi lên xe.

 

Chế độ đạp xe rảnh tay giúp ích nhiều cho việc đi lại

Đối với những chiếc xe đạp có tay ga, chức năng này có tác dụng khác là thay thế cho chức năng tuỳ chỉnh thiết lập sẵn có của xe và từ đó cho phép người sử dụng có được nhiều lựa chọn đạp xe hơn. Tuy nhiên chức năng này chỉ hoạt động khi xe đang vận hành. Từ đó có thể thấy bạn vẫn có thể tận hưởng việc đạp xe một cách truyền thống chỉ với một thao tác đơn giản là ngắt điện của xe.

Một chiếc xe đạp chạy bằng ắc quy rõ ràng sẽ cắt giảm được một lượng khí thải đáng kể xả ra môi trường, đồng thời tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ nhưng vẫn đem lại những niềm vui trên đường đi.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tiêu chí chọn xe đạp trẻ em “chuẩn” lứa tuổi

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *