Làm thế nào để phán đoán pin xe đạp điện là cũ hay mới

Làm thế nào để phán đoán pin xe đạp điện là cũ hay mới

Thông thường khi các doanh nghiệp sửa chữa pin xe đạp điện, thường dựa vào số lần sạc tốt, dự vào thay mới pin cũ, vậy làm thế nào để xác định xem pin xe điện là cũ hay mới ?

Làm thế nào để phán đoán pin xe đạp điện là cũ hay mới? Theo những người trong ngành, trước tiên, bạn có thể xem tại vùng đầu nối pin xem có bất kỳ dấu vết nào của hàn hoặc pin đã sử dụng qua, bạn cũng có thể xem vỏ ngoài có sạch sẽ không, pin cũ đã được tân trang lại và sẽ luôn để lại dấu vết cũ.

 

Làm thế nào để phán đoán pin xe đạp điện là cũ hay mới

 

phán đoán chất lượng pin xe đạp điện

Ngoài ra, khi pin được thay bằng một pin mới, cần phải kiểm tra bao bì của pin mới để thay thế, tốt nhất là kiểm tra và sau đó tháo nó ra. Trước khi sửa chữa xe điện, hãy đảm bảo hiểu rõ loại pin, động cơ và các phụ kiện tương ứng của xe đạp địa hình điện.

Ngoài ra, pin cũ và mới có thể được nhìn thấy từ bên ngoài. Pin cũ có vết trầy xước giữa pin và vỏ pin, Pin mới không có, pin mới độ bóng bề mặt tốt. và, không có in lần 2! Điều này có thể được phân biệt theo cách thông thường.

Làm thế nào để phán đoán pin xe đạp điện là cũ hay mới2

Hướng dẫn kiểm tra pin xe đạp điện

Nếu nó là vỏ nhựa, nó có thể được đo từ điện áp tĩnh của pin. (Sự khác biệt áp suất tối đa giữa các pin không vượt quá 0.15V) Sau đó là sự khác biệt áp suất xả điện áp! (Áp suất chênh lệch không được vượt quá 0.3V và chênh lệch áp suất khoảng 10.5V sẽ làm tăng , điều này là bình thường).

Xe đạp Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp điện Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam với các sản phẩm xe đạp trẻ em  điện chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *