Làm thế nào để chuyển một chiếc xe đạp núi thành một chiếc xe đạp thể dục thể thao

Một chiếc xe đạp leo núi là một chiếc xe đạp địa hình gồ ghề được xây dựng để chống lại các áp lực của đi xe đạp đường bộ. Tuy nhiên, bất kỳ xe đạp, bao gồm cả một chiếc xe đạp leo núi, có thể được chuyển đổi thành một chiếc xe đạp tập thể dục tĩnh. Nếu bạn là một người đi xe đạp leo núi vắng bóng và muốn giữ được hình dạng trong mùa ngoài trời, bạn có thể tập thể dục trên chiếc xe đạp leo núi trong nhà một cách an toàn và hiệu quả bằng cách chuyển nó thành một chiếc xe đạp tập thể dục. Sự chuyển đổi này sẽ cho phép bạn tiếp tục giữ được hình dạng ngay cả khi bạn không thể ra ngoài để đi xe đạp do điều kiện thời tiết hoặc thời gian.

Bước 1

Làm thế nào để chuyển một chiếc xe đạp núi thành một chiếc xe đạp thể dục thể thao . Mua bệ đứng xe đạp địa hình, còn được gọi là huấn luyện viên xe đạp địa hình nhập khẩu. Bạn có thể mua các mặt hàng trực tuyến hoặc tại hầu hết các cửa hàng xe đạp hoặc đồ thể thao với mức giá từ 45 đến 350 USD. Hầu hết các huấn luyện viên xe đạp cố định đều “có kích thước phù hợp với tất cả”, tuy nhiên một số được thiết kế riêng cho xe đạp leo núi, trong khi một số khác được chế tạo cho xe đạp đường bộ. Chọn một huấn luyện viên xe đạp cố định có thể phù hợp với khung xe đạp leo núi.

Bước 2

Xóa một khu vực trong phòng hoặc nhà để xe của bạn đủ lớn để phù hợp với xe đạp leo núi địa hình và chỗ đứng. Một sàn cứng là tốt nhất, vì điều này sẽ cung cấp một cơ sở vững chắc cho xe đạp của bạn và đứng để nghỉ ngơi. 

 

Cách dùng xe đạp leo núi hợp lý

 

Bước 3

Tháo giá đỡ khỏi bao bì và đặt nó lên sàn. Hầu hết các trạm xe đạp đứng yên không cần lắp ráp. Nếu cần lắp ráp một số, thường chỉ có hai đến ba bước để kết hợp với nhau. Làm theo các hướng dẫn được bao gồm trong hộp để lắp ráp đứng xe đạp.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mẹo chăm sóc giúp xe máy điện luôn như mới

Bước 4

Đặt lốp sau của chiếc xe đạp địa hình leo núi của bạn lên trên giá đỡ và sử dụng các kẹp ở hai bên của giá đỡ xe đạp cố định để giữ bánh xe ở vị trí vững chắc.

 

Cách sử dụng xe đạp leo núi

 

Bước 5

Kiểm tra xe đạp leo núi của bạn trên giá đỡ và chắc chắn rằng nó được bảo vệ chắc chắn để đứng xe đạp đứng yên. Khi bạn đang cưỡi xe đạp địa hình leo núi gắn với chân đế cố định, bánh sau sẽ di chuyển trên giá đỡ, nhưng bánh xe phía trước của bạn sẽ không.

Những thứ bạn cần

xe đạp leo núi

Xe đạp trong nhà giảng viên / xe đạp địa hình tập thể dục đứng

Kéo (tùy chọn)

Lời khuyên

Sẽ rất hữu ích khi đặt một chiếc khăn ở dưới đầu xe đạp địa hình leo núi của bạn, không chỉ để bắt mồ hôi của bạn khi bạn đi, mà còn để ngăn chặn bất kỳ bẩn hoặc bùn có thể rơi khỏi lốp xe phía trước của bạn từ việc lắng nghe trên sàn nhà.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *