Xe đạp trẻ em Kinh nghiệm chọn mua xe đạp chất lượng tốt

Làm thế nào để chọn được chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em

Trước khi mua xe đạp cho trẻ, điều đầu tiên bạn cần biết là việc định cỡ xe đạp trẻ em sẽ khác so với định cỡ xe đạp dành cho người lớn. Trong khi xe đạp dành cho người lớn được chọn theo kích thước khung xe thì xe đạp của trẻ em lại được chọn theo kích thước bánh xe.

Kích thước bánh xe đạp của trẻ em sẽ bắt đầu từ 30,48 cm đối với những trẻ đi xe đạp trẻ em bé nhất và có thể lên tới 45,72 cm cho các bé 12 tuổi. Một chiếc xe đạp có đường kính bánh xe khoảng 30,48 cm sẽ xe đạp phù hợp với một đứa trẻ năm tuổi và cứ như vậy tăng dần so với các bé lớn hơn.

 

Xe đạp trẻ em, Kinh nghiệm chọn mua xe đạp chất lượng tốt Khác với kích thước của chiếc xe đạp, sự phù hợp của xe với bé và trọng lượng của chiếc xe đạp trẻ em cũng là những yếu tố nên được xem xét. Nếu bạn lo lắng về việc con của bạn sẽ lớn rất nhanh, thì bạn đừng nên bị cám dỗ để rồi mua một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi vượt quá kích cỡ của bé. Bởi vì một chiếc xe đạp quá to không chỉ gây khó chịu cho bé khi đi xe, mà nó sẽ còn gây khó khăn hơn trong việc giữ cân bằng và kiểm soát xe của bé và sẽ không an toàn cho bé.

Điều quan trọng nữa là xe đạp của trẻ không được quá nặng so với trẻ. Xe đạp phải được thiết kế một cách chắc chắn, một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp cho trẻ em phải đủ nhẹ để trẻ có thể giữ thăng bằng nếu không may nó bị nghiêng hoặc đổ. Ngoài ra, một chiếc xe đạp trẻ em nặng hơn sẽ tốn nhiều công sức để đi và làm cho chuyến đi của trẻ trở nên không vui vẻ gì.

Xe đạp trẻ em Kinh nghiệm chọn mua xe đạp chất lượng tốt

Chọn mua xe đạp trẻ em phù hợp với tuổi

Các tiêu chí chúng tôi sử dụng để xác định được chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em thật dễ dàng. Chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em phải đảm bảo đủ độ an toàn. Sự an toàn bao gồm rất nhiều yếu tố như chất lượng của hệ thống phanh, chiều rộng của lốp xe đạp trẻ em và vân vân, v.v.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm sao để trẻ em cảm thấy thoải mái khi đi xe đạp

Ví dụ, đối với một chiếc xe đạp của trẻ em, hệ thống phanh hoạt động như thế nào là một yếu tố rất quan trọng để trẻ có thể dừng xe đạp nhanh mà không gặp bất kỳ tai nạn nào. Ngoài ra các lốp xe đạp trẻ em rộng hơn sẽ giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi đi xe đạp. Chúng tôi cũng thích những chiếc xe đạp trẻ em với trọng lượng nhẹ vì chúng được chứng minh là một lựa chọn an toàn dành cho trẻ em. Xe đạp càng nhẹ thì cơ hội một đứa trẻ sẽ làm chủ được cách cân bằng nó càng lớn.

Một chiếc xe đạp tốt cho trẻ em cũng phải đảm bảo sự thoải mái khi lái xe đạp trẻ em và nó phải có thể được lắp ráp một cách dễ dàng. Nó cũng phải đáng giá khi các bậc phụ huynh quyết định trả tiền để mua nó.

Xe đạp trẻ em Kinh nghiệm chọn mua xe đạp chất lượng tốt 2

Xe đạp trẻ em chất lượng cao

Cuối cùng, khi mua xe đạp cho trẻ em, có một lưu ý nhỏ làtuy các bộ phận bổ sung cho xe đạp trẻ em như các dải băng màu chắc chắn rất hấp dẫn với trẻ nhỏ, nhưng chúng không phải là bộ phận thiết yếu của xe đạp. Vì vậy, chúng tôi đã không coi chúng là yếu tố quan trọng trừ khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp chuyên dụng.

 Xe đạp Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp điện Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam với các sản phẩm xe đạp điện chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *