Làm thế nào để bảo dưỡng xe đạp điện sau khi đi mưa

Làm thế nào để bảo dưỡng xe đạp điện sau khi đi mưa

 Làm thế nào để bảo dưỡng xe đạp điện sau khi đi mưaChúng ta hãy nhìn vào kinh nghiệm của ông Xu: Hôm qua, ông Xu, cư dân, lái chiếc xe điện lội nước, vào thời điểm đó, không có “pawo”, nhưng khi nó được khởi động lại, chiếc xe sẽ tự động chạy về phía trước ngay khi bậtnguồn; mà chiếc xe điện của cô Zhang vì đỗ trong không khí ngoài trời, sau khi trời mưa, còi xe không đổ chuông. thầy Li chuyên sửa chữa xe điện của Huimin sau khi kiểm tra thấy rằng lỗi như vậy là do độ ẩm quá mức.

Làm thế nào để bảo dưỡng xe đạp điện sau khi đi mưa . Phóng viên tại địa điểm bảo trì đã thấy, trong trường hợp đoản mạch, hầu hết các xe đạp trẻ em điện sẽ chỉ còn cách thay thế các bộ phận tương ứng. Giá của một bộ điều khiển là khoảng 100 nhân dân tệ, và giá của các thành phần khác dao động từ vài chục nhân dân tệ đến vài trăm nhân dân tệ.Vì vậy, đối với công chúng, thiệt hại do nước mưa gây ra là tương đối lớn.

Thầy Li nhắc nhở mọi người rằng tốt nhất là không nên đi xe điện vào ngày mưa, nếu không có phương tiện vận tải khác, thì cũng cần phải giữ cho xe điện không bị dính nước mưa.

Làm thế nào để bảo dưỡng xe đạp điện sau khi đi mưa

Hướng dẫn đi xe đạp điện dưới mưa

Ngoài ra, khi xe điện được để trong không khí ngoài trời, pin nên được tháo ra về để trong phòng; Sau khi xe điện dính mưa, không vội vàng vì nó có thể gây ra đoản mạch nếu nó được thông nguồn; Trước khi khởi động, hãy vệ sinh pin và đầu nối bằng giẻ hoặc khăn giấy. Nếu động cơ bị ngập nước, xe phải được để khô ở nơi thoáng gió, hoặc có thể bị thổi bằng máy sấy tóc.

Ngoài ra, các các kỹ năng đây của “Việc bảo dưỡng xe đạp điện sau cơn mưa”, mọi người cũng có thể tham khảo:

Làm thế nào để bảo dưỡng xe đạp điện sau khi đi mưa2

Đi xe đạp điện dưới mưa đúng cách

1. Trước tiên, tránh sử dụng dầu máy may cho xe đạp địa hình khi bảo dưỡng sau mưa. Dầu máy may là dầu bôi trơn mỏng, nếu nó được sử dụng trong xe đạp, dầu ban đầu trong xe sẽ bị pha loãng và mất đi, điều này sẽ làm giảm hiệu suất bôi trơn và hiệu suất chống gỉ của dầu mỡ. Do đó, bạn nên sử dụng dầu hoặc mỡ số 30 để lau thân xe.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mẹo lên mạng bán xe đạp điện tại Hà Nội

2, Đồng thời, nên sử dụng một vải mịn sạch hoặc quần áo len cotton cũ lau xe, khuyến khích dùng một vài hạt đậu castor, bóc bỏ vỏ, bọc chúng với vải mịn sạch, và lau xe đạp, Có thể làm cho bề mặt sơn tươi sáng như mới, để các vành, nan hoa tươi sáng hơn, và có hiệu ứng chống gỉ.

3, Nếu xích xe đạp bị gỉ sau khi mưa, trước tiên bạn nên sử dụng nước làm sạch nhà bếp để lau chỗ rỉ sét, và sau đó lau sạch nước làm sạch, đặt trong bàn chải diesel, có thể khôi phục lại xích như mới.

Xe đạp điện cao cấp Nghĩa Hải nhập khẩu chính hãng của là dòng sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã và chủng loại hệ thống động cơ mạnh mẽ bền bỉ được phân phối với giá rẻ nhất tại Hà Nội

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *