176diahinh 1

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp địa hình Nhật Bản (phần 2)

Ở phần trước, NGHĨA HẢI đã nhắc đến vấn đề mua xe đạp địa hình Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc hay mua xe lắp ráp. Đây là một yếu tố quan trọng khi mua xe đạp, tuy nhiên vẫn còn những yếu tố khác mà bạn cần quan tâm.

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp địa hình Nhật Bản (phần 2) . Ở phần này, chúng ta sẽ luận tiếp đến vấn đề nên mua xe đạp địa hình Nhật Bản bãi (xe đã qua sử dụng) hay không?

Xe đạp Nhật Bản bãi (hay một số từ lóng khác như là xe second hand, xe nghĩa địa…) hầi hết là các xe được nhập trung chuyển từ Nhật và một số nước lân cận về và được tiêu thụ ở Việt Nam khá nhiều. Nếu bạn đã là người có kinh nghiệm về xe dap Nhat Ban cùng các loại phụ tùng thì đây cũng là một lựa chọn khá tốt vì bạn có thể mua được một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu tốt với giá rất hời nếu may mắn.

176diahinh 1

Các yếu tố khi mua xe đạp

Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của dòng xe bãi – giá mềm. Bạn thậm chí có thể mua được xe đạp địa hình Nhật Bản của những thương hiệu danh tiếng với giá chỉ vài triệu, thậm chí vài trăm trong khi giá trị xe mới có thể lên tới cả chục triệu. Nhiều dân chơi xe kinh nghiệm còn có thể bỏ tiền mua một chiếc xe chỉ để lấy khung xe đạp leo núi mà ở Việt Nam không bán lẻ hay không phân phối.

Tuy vậy, khi mua xe đạp địa hình Nhật Bản bãi thì có thể xe đã cũ, hư hỏng hoặc mất đi bộ phận nào đó và được thay thế bằng một loại rẻ tiền. Một số phụ tùng như đùm, cốt có lỗi thì cũng rất khó phát hiện nếu không để ý kĩ mà chỉ khi mua về sử dụng nhiều mới nhận ra.

Một số xe đạp địa hình Nhật Bản bãi có tuổi đời cao nên phụ tùng có thể đã lỗi thời (ví dụ như bộ đề Shimano đời thấp cách đây khoảng 5 đến 7 năm sẽ rất khác so với bây giờ), khả năng để nâng cấp cho những dòng xe cũ, hiếm là rất khó với phụ tùng mới. Bạn nên lưu tâm đến điều này trước khi quyết định mua xe bãi.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xu hướng nữ giới đi xe đạp thể thao Nhật Bản lên ngôi

176diahinh 2

Hướng dẫn chọn mua xe đạp

 

Như vậy, nếu bạn là người mới tập chơi xe đạp địa hình Nhật Bản thì lời khuyên là chưa nên vội mua xe bãi, hoặc nếu mua thì cần dắt theo một người quen có kinh nghiệm sâu rộng về xe để tránh mua phải xe cũ hỏng, vừa mất tiền oan mà đi lại cũng không được thoải mái.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *