Kinh nghiệm độ xe đạp địa hình Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Kinh nghiệm độ xe đạp địa hình, Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Tôi tin rằng nhiều tay đua sẽ có một kỷ lục tuyệt vời trên chiếc xe đạp địa hình sau nhiều năm đi xe, cho dù đó là một vụ đụng xe hay một sự lau chùi, nó rất phiền toái cho những tay đua. Bảo trì cơ bản là điều bắt buộc, nhưng nếu nó nghiêm trọng, bạn vẫn phải tìm một người chuyên nghiệp để sửa chữa nó cho bạn. Loạt bài nhỏ này sẽ dẫn người đọc đến ngành công nghiệp xe đạp địa hình Kumar để tìm hiểu cách tùy chỉnh bức tranh và làm cho chiếc xe khác nhau. Không cần phải ăn mặc như một bộ đồng phục.

 

Độ xe đạp địa hình, Cửa hàng bán xe đạp địa hình tại Hà Nội

▲ Ý xe đạp địa hình ống thép cũ, sau một quá trình phức tạp, được trình bày và xuất hiện đầy màu sắc.
Tùy chỉnh tốt với điều đó và thiết lập phù hợp với khách hàng, tạo ra sản phẩm đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sở hữu, bao giờ tùy hàng hóa là tốn kém và đưa ra vấn đề này phải chờ đợi lâu, nhưng với những tiến bộ trong công nghệ, tùy biến không phải là Dragons là chỉ để theo đuổi, mạng thuận tiện thuận tiện trong nhiều thông tin liên lạc và thiết kế, do đó tùy chỉnh ban đầu của các khía cạnh quan trọng nhất của quá trình này có thể thời gian ngắn hơn nhiều, và tùy chỉnh không chỉ tập trung vào những khung hình, nĩa và bánh xe đạp địa hình nhập khẩu vv và như vậy, ngay cả những phần cá nhân (mũ bảo hiểm, kính bảo hộ) có thể, trong ngắn hạn, bạn muốn, hầu như sơn Jieke, hiệu ứng sơn rất đa dạng, cho dù đó là kẹo sơn, sơn tươi sáng, mạ hoặc tuyệt chủng Đen có dịch vụ tùy chỉnh.
Loại của tôi

Kinh nghiệm độ xe đạp địa hình Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Địa chỉ độ xe đạp địa hình tại Hà Nội

Nhiều tay đua có một số ý tưởng về sơn xe đạp địa hình, đặc biệt là sau các hit “xe hơi” muốn thay đổi màu sắc, hoặc muốn sửa chữa sơn bị hư hỏng, hầu hết cảm thấy sự thay đổi màu sắc của ý tưởng, cũng tưởng tượng xe tăng khung cá nhân trang trí, đặc điểm cá nhân của xe hơn, và nhiều trong số những ý tưởng bây giờ không chỉ là một giấc mơ, tùy biến có thể hiển thị ý tưởng của bạn để đi ra, vì nếu ý tưởng không phải là rất rõ ràng, bạn cũng có thể giao tiếp với các cửa hàng, Làm cho chiếc xe đạp địa hình của bạn thể hiện phong cách của riêng bạn.
Trước khi tùy chỉnh, các bộ phận cần sơn phải được kiểm tra xem có hư hỏng không, và sau đó xử lý bề mặt (đánh bóng với sợi carbon, bề mặt kim loại) để loại bỏ sơn gốc (nếu bề mặt cần được sửa chữa, nó sẽ được sử dụng trước. Sửa chữa đại lý sửa chữa), sau khi bề mặt được xác định là mịn và mịn, sau đó sơn lót được phun (ống thép được phun sơn lót chống gỉ đầu tiên), mồi được sấy khô và sau đó đánh bóng một lần để làm mịn khoảng cách tốt, và sau đó sơn màu (như thiết kế theo phong cách totem) Lớp phủ keo), màu sơn sau một quá trình phức tạp, và sau đó nướng trên nhiệt độ thấp của dầu vàng (70-80 ° C), và nếu có một lỗ hổng nhỏ trong quá trình, nó là cần thiết để trở lại một lần nữa, nó phụ thuộc vào thủ công của chủ và Kinh nghiệm, quá trình phủ lớp sản phẩm sợi carbon đơn giản hơn so với xe đạp địa hình ống thép, chẳng hạn như xe ống thép cũ của Ý cũng cần phải được sơn mài, đánh bóng và mạ, để nâng cao tính toàn vẹn của sơn, đẹp hơn.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Dạy trẻ lái xe đạp an toàn

 

Kinh nghiệm độ xe đạp địa hình Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội 2

Kinh Nghiệm độ xe đạp địa hình

 

  • ▲ Sơn chung cần phải trải qua 2-3 ngày của quá trình, trong khi các biểu tượng thiết kế phức tạp mất 5-7 ngày để hoàn thành (không bao gồm thời gian chờ đợi hàng đợi).
  • ▲ Trước khi sơn, bạn cần phải sơn đầu tiên, sau đó áp dụng một mồi. (Ảnh: ngành công nghiệp xe đạp địa hình Kuma)
  • ▲ Sau khi sơn lót, sơn lót được sơn lên lớp trên, vì vậy, tổng cộng 4 lớp sơn được sử dụng. (Ảnh: ngành công nghiệp xe đạp địa hình Kuma)
  • ▲ Sau khi sơn xong, áp dụng dầu vàng, và sau đó bắt đầu các mô hình sơn Trước khi phun, bạn cần phải dính keo R đầu tiên, và sau đó phun nó trên lớp. (Ảnh: ngành công nghiệp xe đạp Kuma)
  • ▲ Tất cả các bức tranh đều kết thúc bằng dầu vàng. (Ảnh: ngành công nghiệp xe đạp Kuma)
  • ▲ Sau khi hoàn thành dầu vàng, điều trị đánh bóng gương tăng cường kết cấu của toàn bộ xe đạp địa hình (Ảnh: ngành công nghiệp xe đạp Kuma)
  • Cả bên trong lẫn bên ngoài

Khi nhiều người bạn xe thay đổi diện mạo của họ trong xe đạp địa hình, hầu hết trong số họ là vì chiếc xe bị hư hỏng, do đó, sau khi sửa chữa, khuôn mặt bị thay đổi bởi vì khung chạy quanh năm, không thể tránh khỏi sẽ có những vết sẹo lớn và nhỏ. Trong điều kiện rỉ sét, loại phổ biến nhất là rỉ sét, cho dù trời mưa hay đổ mồ hôi, kim loại dễ bị gỉ khi tiếp xúc với nước.Nếu nó được thay thế một phần, nó có thể được sử dụng. Luôn luôn thay đổi khung, khung kim loại dễ dàng bỏ qua dưới ống năm chiều và thấp hơn.Nếu nó nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến an toàn khi cưỡi. Wheelset đốt khung, vv, cũng cần phải được sửa chữa, vì vậy trước khi sơn tùy chỉnh, trước tiên bạn phải chữa trị kích thước của chiếc xe và sau đó sơn nó, để tránh sự xuất hiện của tươi sáng và đẹp, ẩn bên trong vết sẹo.

 

  1. ▲ Mặt trước ống thép phải được sơn, đánh bóng và mạ trước khi nó có thể được tô màu.
  2. ▲ Sửa chữa sợi carbon địa phương trên nĩa phía sau bên trái, được sửa chữa cho đến khi bề mặt phẳng và sau đó được sơn.
Có thể bạn cũng quan tâm:  3 mẫu xe đạp điện cao cấp của NGHĨA HẢI

Nhắc nhở nhỏ: Sửa chữa không thể được định nghĩa hoàn toàn giống như sản phẩm mới, nhưng với mục đích kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, nhiều sản phẩm giá cao không đáng tiếc, vì vậy việc sửa chữa cũng là một cách, tất nhiên, tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng, Tất cả các sợi carbon có thể được sửa chữa, như ở phía trước của xe đạp địa hình, năm liên kết không được khuyến khích để sửa chữa.

▲ Sau khi sơn tùy chỉnh, kết cấu của toàn bộ chiếc xe đạp địa hình được nâng cấp lên hàng thủ công.

Cửa hàng xe đạp Nghĩa Hải: Chuyên cung cấp các mẫu xe đạp địa hình,xe đạp trẻ em chính hãng nhập khẩu tại Nhật Bản: Đc 77 Tôn đức thắng đống đa Hà Nội

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *