27te2

Khuyến cáo quan trọng bạn cần biết khi mua xe đạp trẻ em

Có một chiếc xe đạp trẻ em là mơ ước của hầu hết các em nhỏ và sở hữu xe đạp học sinh rồi thì chắc chắn các bạn nhỏ sẽ háo hức khám phá không ngừng. Nhưng phụ huynh thì không thể nào lơ đãng khi mua xe bởi xe tốt sẽ giúp trẻ tập đi xe, đi lại tốt hơn. Do vậy, NGHĨA HẢI sẽ góp ý một số khuyến cáo bạn cần khiến khi mua xe đạp trẻ em.

Xe đạp trẻ em rất cần thiết trong quãng đời phát triển của mỗi đứa trẻ, trẻ được sử dụng xe đạp càng sớm lại càng hữu ích cho những kỹ năng về vận động và tâm lý phát triển về sau. Học đi xe đạp cũng là cách để trẻ học trở nên độc lập hơn, tự tin và thông minh hơn. Khuyến cáo quan trọng bạn cần biết khi mua xe đạp trẻ em

Vấn đề chỉ còn là làm sao lựa đúng khi mua xe đạp trẻ em để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho trẻ.

27te2

Lựa chọn xe đạp cho bé

Đầu tiên, khi lựa chọn xe đạp trẻ em, phụ huynh cần chắc chắn rằng trẻ đã đủ tuổi, đủ mạnh mẽ để bắt đầu làm quen với chiếc xe đạp. Lứa tuổi phù hợp để cho trẻ tiếp xúc với xe đạp là từ 3 tuổi trở lên, trong đó, từ 3 đến 5 tuổi thì cần sử dụng xe dap tre em cân bằng còn từ 6 tuổi nên sử dụng xe đạp hai bánh. Độ tuổi sử dụng xe đạp tự cân bằng là để trẻ thêm cứng cáp, luyện thêm cho hai bắp chân và hoàn thiện kỹ năng giữ thăng bằng, chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn sử dụng xe đạp 2 bánh.

Thứ hai,

khi lựa chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em thì phụ huynh cần chọn những chiếc xe thật sự an toàn về chất liệu. Một thực tế hiện nay đó là việc có quá nhiều hàng hoá kém chất lượng cũng như hàng Tàu độc hại đang được bày bán tại thị trường Việt Nam và những chiếc xe đạp trẻ em cũng không phải loại lệ. Do đó, phụ huynh hãy tinh ý để lựa chọn những chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu có kết cấu vững chắc, được làm từ nhựa, kim loại hoặc những chất liệu an toàn, đảm bảo không gây hại cho trẻ. Một chiếc xe nhẹ sẽ giúp trẻ dễ điều khiển hơn, an toàn và có thể tự bảo quản, lau chùi, học cách chịu trách nhiệm với tài sản riêng của mình.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Evolution C - scooter điện mới của BMW

27te

Tiêu chí chọn xe đạp cho bé

Yên xe, bàn đạp, giỏ xe, ghế ngồi sau xe dap tre em….là những bộ phận dễ bị nhiễm bẩn trên xe đạp trẻ em, chính vì thế, sau mỗi khi trẻ đi xe xong, bạn cần chú ý để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận này.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *