66thoidiemvang 2

Khi nào là thời điểm “vàng” để mua xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội

Mức giá dao động của xe máy điện chính hãng ở Việt Nam hiện nay thường từ 8 đến 16 triệu. Với sự tiện dụng của xe điện và mẫu mã trẻ trung, sành điệu… việc mong muốn sở hữu một chiếc xe may dien của các bạn trẻ là điều dễ hiểu, tuy nhiên không phải ai cũng có một số tiền khá lớn như vậy. Nhưng nếu biết chọn đúng thời điểm, bạn sẽ có thể mua xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội với chiết khấu cao.

Khi nào là thời điểm “vàng” để mua xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội . Các nhà phân phối xe may dien và xe đạp điện cũng rất tâm lí khi lựa chọn một số thời điểm “vàng” để tung ra các chương trình khuyến mãi khi mua xe đạp . Bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội với giá thấp hơn từ 1 – 3 triệu.

Khoảng thời gian trước và sau Tết Âm Lịch

66thoidiemvang 2

Lựa chọn mua xe máy điện

Dịp trước và sau Tết Âm Lịch những năm gần đây là khoảng thời gian để các cửa hàng đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho sản phẩm của mình chứ không riêng gì mặt hàng xe đạp điện , có thể coi đây là “Black Friday” của Việt Nam. Trước và sau Tết là lúc mà các chương trình khuyến mại giảm giá sâu hơn, nhiều hơn các thời điểm khác trong năm vì các chủ kinh doanh đều mong muốn thu hồi vốn, bán được nhiều hàng để chuẩn bị sang năm mới nhập hàng mới và buôn bán phát đạt hơn.

66thoidiemvang 1

Chọn mua xe máy điện giá rẻ

Vì vậy mà các đại lý cũng như nhà sản xuất luôn có những chương trình “tri ân khách hàng” hay “lì xì đầu năm” để kích thích người mua. Các sản phẩm xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội được bán trong dịp này cũng luôn là hàng tốt, mới… vì không đại lí nào muốn đầu năm đã gây xích mích, mất lòng khách hàng chỉ vì bán sản phẩm lỗi, không tốt, phải đổi trả, bảo hành. Nếu bạn mua xe đạp địa hình ở thời điểm này có thể tiết kiệm từ 1 đến 3 triệu đồng so với giá bán niêm yết trong năm.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Giới trẻ sốt xình xịch với xe máy điện Mo –Li

Ngoài dịp trước và sau Tết Âm Lịch cũng vẫn còn 2 thời điểm “vàng” nữa để bạn “săn” được chiếc xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội. NGHĨA HẢI sẽ cùng bật mí trong bài viết tiếp theo.

Nếu bạn đang quan tâm tìm mua xe máy điện chính hãng, bạn nên đọc bài viết xu hướng chọn xe đạp trẻ em trong năm 2017.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *