1804 xmdhonda

Hướng dẫn phân biệt xe máy điện Honda thật – giả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều xe máy điện giá rẻ nhưng là hàng nhái, hàng giả. Điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn nhà phân phối cũng như sản phẩm, gây hoang mang về chất lượng của xe máy điện chính hãng. Xe máy điện Honda chính hãng cũng là một trong số những sản phẩm bị làm giả!

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được xe máy điện Honda thật – giả nhằm tránh mất tiền oan.

Hướng dẫn phân biệt xe máy điện Honda thật – giả . Hàng nhái xe máy điện Honda được mô phỏng hình dáng giống đến 90% so với xe máy điện nhật bản chính hãng, nếu không tinh mắt bạn sẽ dễ bị lừa mua phải hàng giả.

1804 xmdhonda

Chất lượng xe máy điện Honda

Bạn sẽ quan sát và nhận dạng được chất lượng xe máy điện Honda theo các đặc điểm riêng biệt. Những dòng xe đạp địa hình dựng, xe nhái về bản chất chỉ có phần vỏ đầu xe là được thiết kế tỉ mỉ sao cho giống với hãng từ những chi tiết nhỏ nhất. Xe máy dựng, nhái cũng có giá khá rẻ, thậm chí là giá shock dưới mác chương trình khuyến mại nhằm đánh lừa người mua ham rẻ. Giá rẻ bởi phần lớn các phụ tùng và chi tiết của xe máy điện đều là hàng nhái hoặc lấy từ xe cũ về.

Dưới đây là một số đặc điểm bạn có thể lưu ý để có thêm kinh nghiệm khi xem xe:

                     Khung xe máy điện Honda được làm rất giống xe thật nhưng chữ HONDA (tên thương hiệu) trên khung xe nhìn khá dại, chéo vẹo, lệch lạc và không cân đối hoàn hảo như xe chính hãng.

                     Chìa khóa của xe máy điện nhái không giống hoàn toàn hoặc thậm chí là khác so với xe thật. Bạn nên hỏi ngay người bán hàng tại sao.

                     Yên xe tuy nhìn bên ngoài giống với xe máy điện Honda thật nhưng sẽ cảm giác lún, mềm hơn nhiều cho được làm bằng loại mút bọt khí rẻ tiền, thưa hơn, chất lượng cũng kém hơn nên dễ bẹp sau một thời gian ngắn và biến dạng. Yên xe chính hãng sẽ cứng hơn, khi ngồi lên đứng dậy sẽ trở về hình dáng cũ, lâu bị biến dạng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Lời khuyên dành cho bạn khi mới mua xe đạp điện chạy bằng ắc quy

                     Vỏ hộp bình ắc quy của xe máy điện Honda xịn khi nhìn nghiêng sẽ sáng bóng, nhẵn nhụi. Xe nhái, xe đạp trẻ em dựng khi nhìn nghiêng sẽ phát hiện lợn cợn, gợn lồi lõm trông rất dại.

1804 xmdhonda2

Mua xe máy điện Honda chính hãng

                     Tem trên yên sau cũng có sự khác nhau rõ rệt khi bạn để ý. Xe chính hãng nhiều khi không treo tem, do nguyên nhân là người bán rất hay bỏ luôn bì khi nhấc xe nguyên thùng ra tem treo này lại nằm ở trong hộp đồ.

                     Một số đặc điểm khác cũng có thể dễ dàng phát hiện ra xe máy điện Honda nhái là chân sau xe mỏng hơn, nan hoa yếu hơn, vành nhái lỗ nan nhìn đểu và không chuẩn, săm lốp kém chất lượng hơn.

Đây là lí do vì sao chúng ta nên mua xe máy điện chính hãng tại NGHĨA HẢI.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *